Thư chúc tết của Hội đồng họ Trương Việt Nam

14:24 - 31/12/2019 Trung Ương HĐHTVN 23299

      Kính gửi: Các bậc cao niên, các cụ trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trên toàn quốc và kiều bào họ Trương ta ở nước ngoài kính mến!

      Trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chào đón tết cổ truyền dân tộc xuân Canh Tý 2020, thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, tôi xin gửi tới các bậc cao niên, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố, bà con, anh chị em thân tộc họ Trương Việt Nam cùng dâu rể, con cháu nội ngoại trên toàn quốc và kiều bào họ Trương ta ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất, kính chúc toàn thể bà con trong dòng họ ta một năm mới Mạnh Khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

       Kính thưa các cụ, các ông, các bà cùng toàn thể bà con, anh chị em trong dòng họ Trương ta.

     Trong năm 2019 vừa qua, cùng với bách gia trăm họ, người họ Trương chúng ta trên khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào họ Trương ta ở nước ngoài đã luôn thi đua rèn đức, luyện tài đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của đất nước. Trong công tác hoạt động dòng họ, với vai trò và trách nhiệm của mình, cùng với bà con thân tộc, Hội đồng họ Trương Việt Nam đã tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ mà dòng họ đã tin tưởng giao phó như công tác kết nối tộc họ được tiếp tục triển khai; các hoạt động tri ân, hướng về cội nguồn tiên tổ được thực hiện thường xuyên và tổ chức chu đáo; công tác khuyến học, khuyến tài, lá lành đùm lá rách được thực hiện đầy đủ và kịp thời; hoạt động của Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Trương Việt Nam và các tỉnh thành rất có hiệu quả, các mô hình hợp tác kinh doanh như Công ty Cổ phần Trương Gia Thiên Tôn, Công ty cổ phần Trương Gia Quảng Bình, Trương Gia Sài Gòn...tiếp tục được thực hiện với nhiều lĩnh vực hợp tác kinh doanh đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong công tác tổ chức Hội đồng, một số tỉnh thành đã tổ chức Đại hội và thành lập Hội đồng như Hội đồng họ Trương Thái Nguyên, Hội đồng lâm thời họ Trương TP Hồ Chí Minh, các tỉnh phía nam và Tây Nguyên. Về công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, dưới sự chỉ đạo kịp thời của Hội đồng Trung Ương và sự chung tay đóng góp của bà con dòng họ trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là các doanh nghiệp, doanh nhân trong dòng họ, đến nay nhà thờ họ Trương Việt Nam đã thi công xong toàn bộ kết cấu gỗ và lợp hoàn chỉnh mái của nhà thờ chính, đã thi công xong nhà tả vu, hữu vu, hồ bán nguyệt, tường bao xung quanh và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp cho lễ khánh thành nhà thờ dự kiến trong năm Canh Tý 2020.

        Thưa toàn thể bà con trong dòng họ!

       Bước sang năm 2020 và đón xuân Canh Tý, cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Hội đồng họ Trương Việt Nam mong muốn và kêu gọi toàn thể bà con họ Trương Việt Nam hãy phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống tốt đẹp của người họ Trương chúng ta với ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, sáng tạo, hăng say trong lao động sản xuất, siêng năng trong học tập và nghiên cứu, góp phần xây dựng dòng tộc, đất nước phồn vinh, mọi người, mọi nhà ấm no, hạnh phúc.

      Trước thềm xuân năm mới, thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, tôi xin kính chúc các bậc cao niên; các cụ trưởng tộc các chi họ Trương; các vị trong Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố; bà con, anh chị em thân tộc họ Trương Việt Nam cùng dâu rể, con cháu nội ngoại trên toàn quốc, kiều bào họ Trương ta ở nước ngoài và những tấm lòng hướng về dòng họ Trương đón một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng với nhiều thắng lợi mới và thành công mới!

 

T/M HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

Chủ tịch

Trương Văn Đoan

 

Những tin cũ hơn

Tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

Tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 04 Tháng M. một 2019

Ngày 03 tháng 11 năm 2019 tại nhà thờ họ Trương Việt Nam - làng Đa Giá, trị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức hội nghị lấy ý kiến thống nhất về kiến trúc cổng nhà thờ phù hợp với quy mô và đồng bộ với kiến trúc toàn tổng thể.

Hội nghị Báo cáo công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

Hội nghị Báo cáo công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 23 Tháng Chín 2019

Ngày 21 tháng 9 năm 2019 tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, Ninh Bình hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức hội nghị báo cáo công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam.

Tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam - tháng 8 năm 2019

Tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam - tháng 8 năm 2019

— 04 Tháng Chín 2019

Ngày 29 tháng 8 năm 2019, tại công trình xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), Ban xây dựng nhà thờ dưới sự chủ trì của ông Trương Đức Lộc – Phó trưởng ban thường trực xây dựng – đã nhóm họp sơ kết, đối chiếu sổ sách, công khai tài chính xây dựng thời gian qua và tổ chức nghiệm thu một số phần việc đã thi công xong.

Tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tháng 7 năm 2019

Tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tháng 7 năm 2019

— 01 Tháng Tám 2019

Ngày 15/7/2019 Ban xây dựng mời đại diện đơn vị thi công nhà gỗ về nhà thờ họp để đôn đốc việc triển khai các phần việc còn dở dang như chỉnh sửa các đường nét chạm khắc trên khung gỗ nhà thờ...

Hội đồng họ Trương Việt Nam thông qua đồ án thiết kế hệ thống điện nước nhà thờ

Hội đồng họ Trương Việt Nam thông qua đồ án thiết kế hệ thống điện nước nhà thờ

— 09 Tháng Bảy 2019

Ngày 5 tháng 7 năm 2019, tại công trình xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, Hội đồng họ Trương Việt Nam đã tổ chức buổi họp nghe giải trình  đồ án thiết kế hệ thống cung cấp điện, nước cho khu vực nhà thờ do các chuyên viên của công ty chuyên cung ứng, lắp đặt điện nước cho các công trình của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam thuyết trình.