Hiệp Hội Doanh Nghiệp Xây Dựng Họ Trương – TFCI Group: Những thành tựu ấn tượng 5 tháng đầu năm 2024

09:05 - 10/06/2024 Trung Ương TRƯƠNG THANH PHONG 526

Ngày 07/06/2024 tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp xây dựng họ Trương – TFCI Group đã tổ chức buổi giao lưu kết nối, chia sẻ cơ hội và tổng kết những thành tựu ấn tượng trong 5 tháng đầu năm 2024. Sự kiện diễn ra với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, các đối tác chiến lược, cùng nhiều khách mời quan trọng.

Tại buổi hội nghị, thay mặt Hiệp hội Doanh nghiệp xây dựng họ Trương, ban thư ký báo cáo lại tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm 2024 với những thành tựu nổi bật, như sau:

Vào tháng 3, Hiệp hội đã tổ chức lễ giỗ tổ Trương tộc tại Ninh Bình. Đây là dịp để con cháu họ Trương từ khắp mọi miền trên Tổ quốc tụ họp, tưởng nhớ và tri ân tổ tiên. Sự kiện không chỉ mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp trong hiệp hội gặp gỡ, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm.

Giỗ tổ Trương tộc tại Ninh Bình

Trong tháng 4, TFCI đã tổ chức chuyến thăm và giao lưu với Anh Trương Văn Thiết – CEO Công ty Cổ Phần Công Nghệ Số Bắc Việt tại Phú Thọ. Hoạt động này không chỉ giúp các thành viên trong hiệp hội thấu hiểu mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh của nhau, mà còn gắn kết hơn, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Thăm và làm việc tại Trụ sở Công ty Bắc Việt – Phú Thọ

Cũng trong tháng 4, Hiệp hội đã tổ chức buổi dâng hương tại đền Vua Hùng, Phú Thọ. Sự kiện này thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với các Vua Hùng đã có công dựng nước, đồng thời củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các doanh nghiệp trong hiệp hội.

Dâng hương đền Vua Hùng

Một trong những điểm nhấn quan trọng của hiệp hội trong 5 tháng qua là lễ ký kết dự án cải tạo xây dựng với tổng giá trị hơn một tỷ đồng. Cùng nhiều cơ hội kinh doanh được hoàn thành trong tháng giữa các thành viên với nhau. Đánh dấu bước phát triển vượt bậc của TFCI trong việc mở rộng và khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng.

Buổi hội nghị ngày 07/06 không chỉ là dịp để các doanh nghiệp trong hiệp hội báo cáo kết quả kinh doanh ấn tượng trong 5 tháng đầu năm 2024, mà còn là cơ hội để tìm hiểu thêm ẩm thực văn hóa Rượu vang của Chị Trương Hoa, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang và rượu mạnh cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nam Phi, Australia…tiên phong trong lĩnh vực Rượu vang với gần 20 năm tại thị trường Hà Nội.

Le Grape & D’style

Tại buổi hội nghị, còn có sự tham gia của các Lãnh đạo doanh nghiệp Họ Trương, đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu, những thành tựu đạt được và cũng như mong muốn được kết nối, giao lưu nhiều hơn với các thành viên trong Hiệp hội, mở rộng mối quan hệ và phát triển kinh doanh trong tương lai.

Hiệp hội doanh nghiệp xây dựng họ Trương TFCI cam kết sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động kết nối, giao lưu, nâng cao chất lượng quản lý và phát triển kinh doanh. Trong tương lai, TFCI sẽ đẩy mạnh việc hợp tác với các đối tác trong phạm vi cả nước, mở rộng thị trường và không ngừng nâng cao uy tín, vị thế của hiệp hội trên thị trường xây dựng Việt Nam.

Sự kiện ngày 07/06/2024 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, khẳng định tinh thần đoàn kết, hợp tác và phát triển bền vững của Hiệp hội doanh nghiệp xây dựng họ Trương TFCI. Với những hoạt động nổi bật trong 5 tháng đầu năm, TFCI tự tin sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Những tin cũ hơn

HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM KHOÁ III HỌP PHIÊN THỨ 2 THÔNG QUA NHIỀU CHỦ TRƯƠNG QUAN TRỌNG

HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM KHOÁ III HỌP PHIÊN THỨ 2 THÔNG QUA NHIỀU CHỦ TRƯƠNG QUAN TRỌNG

— 28 Tháng Năm 2024

Ngày 26 tháng 5 năm 2024, tại Nhà thờ họ Trường Việt Nam ở Thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Hội đồng họ Trương Việt Nam đã tổ chức phiên họp lần thứ 2 dưới sự chủ trì của GS.TS.NGND.Thiếu tướng Trương Giang Long - Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam.

LỜI NGƯỜI Ở LẠI

LỜI NGƯỜI Ở LẠI

— 24 Tháng Năm 2024

   

   

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

— 01 Tháng Tư 2024