ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ III

14:25 - 01/04/2024 Trung Ương TRƯƠNG MINH TÂN 1152

        ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ III

 

          Ngày 10 tháng 03 năm 2024 tại nhà thờ họ Trương Việt Nam, phố Tây Bắc, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức Đại hội Đại biểu hội đồng họ Trương Việt Nam lần thứ III.

          Hội đồng họ Trương Việt Nam do ông Trương Văn Đoan, nguyên thứ trưởng thường trực bộ Kế hoạch và Đầu tư, chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam làm trưởng đoàn cũng các ông bà phó chủ tịch, trưởng phó các ban.

          Hội đồng lâm thời họ Trương Hà Giang do bà Trương Thị Định cùng các thành viên.

          Hội đồng họ Trương Vĩnh Phú do ông Trương Sỹ Quý chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Thái Nguyên do ông Trương Đăng Định chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Hải Phòng do ông Trương Văn Mạnh chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng lâm thời họ Trương Quảng Ninh do ông Trương Công Ngàn chủ tịch cùng các thành viên.

          Hội đồng họ Trương Hà Nội do ông Trương Quốc Tùng chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Hưng Yên do ông Trương Văn Hải chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng lâm thời họ Trương Kinh Bắc do ông Trương Viết Công  chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng lâm thời họ Trương Hải Dương do ông Trương Văn Hoa chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh do ông Trương Ngọc Vui chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Thanh Hóa do ông Trương Thanh Tùng chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh do ông Trương Sỹ Truy chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Quảng Bình do ông Trương Quang Phúc chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương Quảng Trị do ông Trương Đăng Duệ chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

                Hội đồng họ Trương Thừa Thiên Huế do ông Trương Ngọc Lành chủ tịch cùng các thành viên hội đồng

          Hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng do ông Trương Văn Bay chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Hội đồng họ Trương thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên bộ do ông Trương Thế Quốc chủ tịch cùng các thành viên hội đồng.

          Đại hội vinh dự được đón tiếp lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo huyện Hoa Lư, lãnh đạo thị trấn Thiên Tôn. Đại diện các dòng họ, họ Mai, họ Bùi, họ Lê, họ Nguyễn, họ Trần, họ Dương…

          Đại hội vinh dự được đón tiếp hơn 500 đại biểu là bà con, dâu rể người họ Trương ở ba miền đất nước đã về trong không khí ngày lễ hội.

           Đại hội vinh dự được đón nguyên phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về thắp hương tại nhà thờ, chúc mừng đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ III thành công tốt đẹp.

          Chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam, ông Trương Văn Đoan báo cáo đại hội về công tác dòng họ và quá trình mua đất, xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam trong 2 nhiệm kỳ qua, với những tâm sự tấm lòng cho việc họ. Nay do tuổi cao sức yếu, mang trong mình bệnh nền, nên không thể tiếp tục sứ mệnh chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam. Ông và hội đồng đã đề cử Giáo sư Tiến sỹ, Nhà giáo Nhân dân, Thiếu tướng Trương Giang Long, nguyên Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, nguyên phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân,nguyên Giám đốc học viện Chính trị Công an Nhân dân, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương khóa VII  (2016 – 2021), làm Chủ tịch hội đồng họ Trương khóa III (2024 – 2029).

           Thiếu tướng Trương Giang Long sinh năm 1955 tại Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, ông là tấm gương sáng trong quá trình lao động và học tập, bản thân ông đã đóng góp, cống hiến trí tuệ cho sự nghiệp Giáo dục và đào tạo, một người có bản lĩnh, nghị lực, nhiệt huyết. Ông là người truyền cảm hứng, sự đam mê, ý tưởng sáng tạo cho mọi người. Hy vọng với nhiệm vụ mới, một nhiệm vụ rất cao cả nhưng đầy thử thách và khó khăn, vì công việc dòng họ, không giống bất cứ công việc nào mà ông đã trải qua, không hề có hình mẫu quy chuẩn đại diện nào. Cho đến nay có nhiều hội đồng các dòng họ Việt Nam đã đi vào hoạt động từ rất lâu, nhưng vẫn chưa có được những thành công như mong muốn, như câu ông Trương Văn Đoan đã từng chia sẻ sau hai nhiệm kỳ : Việc họ rất khó. Tuy vậy khó và dễ đều do chúng ta tạo ra, khi ta gieo hạt giống nào ta sẽ nhận được niềm hy vọng đó, ta gieo niềm tin, sẽ nhận được sự đoàn kết. Chúng ta tin rằng với bản lĩnh của vị tướng, ông sẽ hoàn thành sứ mệnh mà Tổ tiên giao phó với tài sản quý giá nhất là sự Đoàn kết, gắn bó, yêu thương – HUYẾT MẠCH HỌ HÀNG NỐI DÀI THEO ĐẤT NƯỚC.

 Chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam, Thiếu tướng Trương Giang Long

 

          Đại hội đại biểu hội đồng họ Trương Việt Nam lần thứ III, được tổ chức long trọng, thắm tình dòng tộc, vòng tay dòng họ nối dài khắp mọi miền đất nước, trong niềm vui kết đoàn vẫn còn nét buồn chia tay. Chia tay vị chủ tịch đã hơn 20 năm đau đáu công tác dòng họ. Cầu chúc ông luôn có sức khỏe, an vui tuổi già và luôn dõi theo từng công việc của hội đồng nhiệm kỳ III và sau này.

 

          Đại hội đã bầu và nhất trí thông qua danh sách Ban chấp hành nhiệm kỳ III, với số phiếu tối đa. Trong quá trình làm việc họ nhiệm kỳ III với tình hình mới. Chủ tịch sẽ phải điều chỉnh các vị trí công việc cho phù hợp và tạo được sự đồng thuận cao.

        Ban chấp hành hội đồng họ Trương Việt Nam nhiệm kỳ III

 

 

Những hình ảnh và không khí Đại hội họ Trương Việt Nam lần thứ III.

 

Những tin cũ hơn

LỊCH TRỰC TẾT GIÁP THÌN

LỊCH TRỰC TẾT GIÁP THÌN

— 09 Tháng Hai 2024

Nhà thờ họ Trương Việt Nam tại Thị trấn Thiên Tôn, cố Đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình đã khánh thành và thực hiện việc thờ cúng Tổ Tiên cùng các vị Tiền hiền của dòng họ từ 21/4/2021. Với mong muốn có thể giúp bà con, anh chị em thuận tiện hơn khi về bái Tổ và thăm nhà thờ trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban quản lý nhà thờ họ Trương Việt Nam thông tin tới bà con danh sách trực - tiếp đón khách tại nhà thờ những ngày sau tết, từ mồng 2 tháng Giêng đến hết ngày 28 tháng 2 năm Giáp Thìn. 

LỜI CẢM ƠN TỪ BAN QUẢN LÝ NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

LỜI CẢM ƠN TỪ BAN QUẢN LÝ NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

— 09 Tháng Hai 2024

Chỉ còn it giờ nữa là bước sang năm mới Giáp Thìn 2024. Điểm lại những công việc được Hội đồng họ Trương Việt Nam phân công, Ban quản lý nhà thờ trân trọng cảm ơn những tập thể, cá nhân các Doanh nghiệp – Doanh nhân, bà con, cô bác, anh chị em trai gái, dâu rể họ Trương cũng như bà con trong và ngoài họ đã tâm huyết hướng về nguồn cội, đến tiến lễ, dâng hương, chiêm bái, đóng góp công sức tiền của góp phần duy trì hương đăng, cúng lễ, duy trì cơ sở vật chất và công đức đồ thờ cúng để tôn thêm sự linh thiêng, trang trọng nơi thờ Tiên Tổ.

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

— 30 Tháng Một 2024