HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐẠI HỘI HỌ TRƯƠNG QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG LẦN THỨ II 2024 – 2029.

21:23 - 21/03/2024 Trung Ương TRƯƠNG CÔNG NHÃN 1004

HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐẠI HỘI HỌ TRƯƠNG QUẢNG NAM – ĐÀ NẴNG

      LẦN THỨ II 2024 – 2029.

          Ngày 20 tháng 03 năm 2024 (tức ngày 11 tháng 02 năm Giáp Thìn) tại đền thờ Lưỡng Bộ Thượng Thư Trương Công Hy, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng và CLB DN họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng đã tiến hành hội nghị trù bị cho đại hội lần thứ II.

          Tham dự hội nghị có đại diện hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng do ông Trương Văn Bay chủ tịch hội đồng, chủ trì hội nghị cùng các ông, bà trong hội đồng, ông Trương Thành Nam chủ tịch CLB DN họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng đại diện cho khối Doanh nghiệp cùng đại diện 94 họ tộc có mặt tại hội nghị.

          Ông Trương Văn Bay báo cáo về công tác hoạt động của hội đồng họ Trương Việt Nam trong nhiệm kỳ qua, báo cáo về đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ III đã tổ chức thành công tốt đẹp và việc thờ cúng, dâng hương tại nhà thờ họ Trương Việt Nam. Báo cáo cũng nêu rõ  công tác, hoạt động dòng tộc tại Quảng Nam – Đà Nẵng, việc kết nối, khuyến học, khuyến tài…

  Ông Trương Văn Bay chủ tịch hội đồng họ Trương QN ĐN báo cáo về công tác dòng họ.

 

          Hội nghị nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cho đại hội họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng lần thứ II, đây là một sự kiện quan trọng trong hoạt động dòng tộc, tấm lòng của người Xứ Quảng ghi nhớ công đức tổ tiên. Hội nghị tiếp thu những ý kiến đóng góp rất chân tình của các đại biểu, đại diên cho các tộc họ, về công tác nhân sự cho nhiệm kỳ II được lựa chọn theo nguyên tắc dân chủ, tránh trường hợp các cá nhân đánh trống ghi tên, mang danh việc họ để mưu cầu cho việc cá nhân, được đánh giá kỹ lưỡng qua quá trình hoạt động nhiệm kỳ trước. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua số lượng nhân sự và bổ sung vào danh sách những người có tâm, có tầm, có trách nhiệm vào ban chấp hành hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng nhiệm kỳ II. Ông Trương Văn Bay thay mặt hội đồng báo cáo phương hướng hoạt động của hội đồng nhiệm kỳ 2024 – 2029.

          Hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng dự kiến đại hội đại biểu lần II vào tháng 6 năm 2024.

     Những hình ảnh hội nghị và tình cảm người họ Trương xứ Quảng

                                                                                                                                  TRƯƠNG CÔNG NHÃN

                                                                                                                                                

 

 

 

Những tin cũ hơn

LỊCH TRỰC TẾT GIÁP THÌN

LỊCH TRỰC TẾT GIÁP THÌN

— 09 Tháng Hai 2024

Nhà thờ họ Trương Việt Nam tại Thị trấn Thiên Tôn, cố Đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình đã khánh thành và thực hiện việc thờ cúng Tổ Tiên cùng các vị Tiền hiền của dòng họ từ 21/4/2021. Với mong muốn có thể giúp bà con, anh chị em thuận tiện hơn khi về bái Tổ và thăm nhà thờ trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban quản lý nhà thờ họ Trương Việt Nam thông tin tới bà con danh sách trực - tiếp đón khách tại nhà thờ những ngày sau tết, từ mồng 2 tháng Giêng đến hết ngày 28 tháng 2 năm Giáp Thìn. 

LỜI CẢM ƠN TỪ BAN QUẢN LÝ NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

LỜI CẢM ƠN TỪ BAN QUẢN LÝ NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

— 09 Tháng Hai 2024

Chỉ còn it giờ nữa là bước sang năm mới Giáp Thìn 2024. Điểm lại những công việc được Hội đồng họ Trương Việt Nam phân công, Ban quản lý nhà thờ trân trọng cảm ơn những tập thể, cá nhân các Doanh nghiệp – Doanh nhân, bà con, cô bác, anh chị em trai gái, dâu rể họ Trương cũng như bà con trong và ngoài họ đã tâm huyết hướng về nguồn cội, đến tiến lễ, dâng hương, chiêm bái, đóng góp công sức tiền của góp phần duy trì hương đăng, cúng lễ, duy trì cơ sở vật chất và công đức đồ thờ cúng để tôn thêm sự linh thiêng, trang trọng nơi thờ Tiên Tổ.

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG

— 30 Tháng Một 2024
HÀNH TRANG VỀ LỄ TỔ

HÀNH TRANG VỀ LỄ TỔ

— 22 Tháng Một 2024