Đại hội đại biểu họ Trương thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa

16:05 - 14/10/2019 Địa phương Trương Minh Tân 29266

  Ngày 13 tháng 10 năm 2019 tại hội trường tòa nhà 296 số 52 Nguyền Du, P. Bắc Sơn, thành phố Sầm sơn, Thanh Hóa. Hội đồng họ Trương thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức đại hội đại biểu lần 2 nhiệm kỳ 2019 - 2020.

IMG_20191013_104826_HDR.jpg

   Đại hội đại biểu họ Trương Sầm Sơn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người họ Trương việt Nam, đó là hình ảnh của công tác kết nối cũng như tâm huyết của ban lãnh đạo hội đồng họ Trương Thanh Hóa nói chung và Sầm Sơn nói riêng ( hiện nay hội đồng họ Trương Thanh Hóa đã có hai địa phương tổ chức thành công đại hội là Sầm Sơn và Quan Hóa Bá Thước, họ Trương các huyện khác cũng đang tích cực xây dựng kế hoạch ) về dự đại hội có các đoàn đại biểu từ trung ương đến các tỉnh thành cùng nhiều lẵng hoa và lời chúc mừng.

   Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Việt Nam do GS TS Trương Việt Bình phó chủ tịch thường trực làm trưởng đoàn cùng các ông, bà :

    Ông Trương Công Hiệp -  phó chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam.

   Ông Trương Thanh Tùng -  phó chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam, chủ tịch hội đồng họ Trương Thanh Hóa.

   Ông Trương Sỹ Truy -  phó chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam, chủ tịch hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh

   Bà Trương Quỳnh Mai -  phó chủ tịch, kiêm chánh văn phòng.

   Ông Trương Minh Tân -  ban trang mạng ( truongtoc.com.vn ).

   Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Hải Phòng do bà Trương Thị Thu Hằng - phó chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

   Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh do ông Trương Văn Dũng - phó chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

   Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Thanh Hóa do ông Trương Thanh Tùng - chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

   Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh do ông Trương Sỹ Truy - chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

   Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Quảng Nam, Đà Nẵng do ông Trương Công Chánh - phó chủ tịch hội đồng họ Trương Quảng Nam Đà Nẵng, chủ tịch hội đồng họ Trương thị xã Điện Bàn làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

   Đoàn đại biểu các chi tộc đại diện cho tộc Trương các huyện của tỉnh Thanh Hóa và đại biểu các dòng họ Vũ, Võ... tham dự đại hội.

    Sầm Sơn trước kia là một làng chài ven biển thuộc huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, năm 1907 người Pháp đã nhận ra tiềm năng của vùng đất  này về khả năng phát triển du lịch và đã xây dựng khu nghỉ dưỡng cho các quan chức cùng vua quan triều Nguyễn, sóng biển êm đềm và cát trắng mịn trải dài tạo nên một vùng trời nước mênh mông. Cùng với thế mạnh tự nhiên và sự đầu tư lớn đã làm thay đổi diệm mạo nơi đây, ngày nay Sầm Sơn đã thành đô thị sầm uất, khu du lịch nổi tiếng, đó cũng nhờ sự đóng góp một phần công sức và trí tuệ của người họ Trương Sầm Sơn.

     Đại hội khai mạc với gần 400 đại biểu về dự với nội dung  được chuẩn bị kỹ lưỡng bài bản, các đại biểu được đón tiếp trọng thị, mở đầu bằng chương trình ca nhạc rất chuyên nghiệp và đầy màu sắc.

IMG_20191013_081854.jpg

van nghệ.jpg

                           Chương trình ca nhạc phục vụ đại hội.

    Sau lời khai mạc và giới thiệu đại biểu của ông Trương Duy Hùng, ông Trương Văn Dặn lên đọc báo cáo tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ 1 hội đồng họ Trương tp Sầm Sơn, bản báo cáo nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong thời gian qua, đó là đã vận động kết nối các chi tộc tại các phường, xã, triển khai nghị quyết của hội đồng họ Trương Việt Nam cũng như của hội đồng họ Trương Thanh Hóa. Làm tốt công tác văn phòng, công tác kết nối xã hội, khuyến học khuyến tài, minh bạch tài chính và xây dựng các điển hình là các CLB doanh nhân, CLB con gái, con dâu họ Trương hỗ trợ nhau trong kinh doanh và góp quỹ  tự nguyện. Hội đồng nhiệm kỳ một triển khai công tác vận động người họ Trương Sầm Sơn đóng góp tài chính xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam. Báo cáo cũng nêu ra những hạn chế trong công tác hoạt động dòng họ của ban chấp hành nhiệm kỳ 1 qua đó xây dựng kế hoạch cho nhiệm kỳ tiếp theo bằng phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2.

đại hội sầm sơn.jpg

                                  Đại hội làm việc trong không khí trang trọng

   Ông Trương Việt Bình phó chủ tịch thường trực lên đọc báo cáo hoạt động của hội đồng họ Trương Việt Nam và tiến độ xây dựng nhà thờ họ, chúc mừng đại hội thành công.

IMG_20191013_093115.jpg

                                    Bài phát biểu của ông Trương Việt Bình.

    Tiếp theo đại hội nghe tham luận của các chi tộc họ Trương của các địa phương tỉnh Thanh Hóa, đó là những tâm tư tình cảm của người họ Trương mong muốn được kết nối và chung tay trong những hoạt động của địa phương.

    Ông Trương Thanh Tùng phó chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam, chủ tịch hội đồng họ Trương Thanh Hóa lên phát biểu cảm ơn hội đồng họ Trương TP Sầm Sơn đã chuẩn bị rất chu đáo nội dung đại hội cũng như công tác tiếp đón đại biểu, tại đại hội ông Trương Thanh Tùng báo cáo về công tác kết nối và hoạt động của các địa phương trong cả nước và hoạt động của hội đồng họ Trương Thanh Hóa về các huyện, lỵ trong tỉnh chưa tổ chức đại hội và phương hướng sắp tới. Trong báo cáo về công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam để đảm bảo tiến độ cũng như cơ hội cuối cùng để mỗi người được đóng góp công, sức cho công trình lịch sử để lại cho thế hệ con cháu, tập trung chỉ đạo công tác kết nối, quan tâm đến khuyến học khuyến tài, khai thác tiềm năng của địa phương bằng các CLB hỗ trợ giúp đỡ nhau.

IMG_20191013_102039.jpg

                                       Ông Trương Thanh Tùng đọc báo cáo

   Ông Trương Công Chánh thay mặt hội đồng họ Trương Quảng Nam Đà Nẵng chúc mừng đại hội và tặng 20 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, với mong muốn các cháu nêu cao tinh thần truyền thống của dòng tộc, cố gắng vươn lên xứng đáng với sự quan tâm, làm rạng danh mai sau.

IMG_20191013_103923_HDR.jpg

   Ông Trương Công Chánh, ông Trương Thanh Tùng cùng các học sinh vượt khó.

 

IMG_20191013_095452.jpg

           Hội động họ Trương Việt Nam tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

    Đại hội nhận được nhiều phát biểu rất ý nghĩa cũng là động lực để nhiệm kỳ 2 hoạt động mang lại kết quả tốt đẹp.

    Đại hội đại biểu hội đồng họ Trương tp Sầm Sơn đã đưa ra một thông điệp mạnh mẽ trong hoạt động dòng tộc, đó là dám cải tổ lại bộ máy tổ chức cho phù hợp với định hướng mới, tìm được người gánh vác trọng trách theo đúng nguyên tắc của đại hội, đại hội đã bầu ra ban lãnh đạo mới qua đó cũng giao trách nhiệm lớn lao trong nhiệm kỳ tiếp theo. Ông Trương Duy Hùng được đại hội bầu làm chủ tịch hội đồng họ Trương tp Sầm Sơn nhiệm kỳ 2019 - 2020 cùng 7 ông, bà phó chủ tịch.

tr hùng ct ss.jpg

IMG_20191013_120818.jpg

toàn cảnh đh ss.jpg

lưu niệm.jpg

clb con gái condaau.jpg

  Những tình cảm thân tộc của đại hội, những hình ảnh người họ Trương trong vòng tay dòng tộc.

Những tin cũ hơn

Tin hoạt động của Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh

Tin hoạt động của Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh

— 30 Tháng Chín 2019

Ngày 21 tháng 9 năm 2019 hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức hội nghị báo cáo công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt nam tại nhà thờ họ Trương đang xây dựng tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Đại hội họ Trương tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất

Đại hội họ Trương tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất

— 25 Tháng Tám 2019

Đại Hội họ Trương tỉnh Thái Nguyên lần thứ Nhất là tiền đề cho sự phát triển, bảo tồn, giáo dục truyền thống văn hóa cho các thế hệ mai sau. Bà con người họ Trương tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chung sức, đồng lòng, động viên nhau phấn đấu xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc vì sự phát triển bền vững, trường tồn của dòng họ, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển chung của Họ Trương Việt Nam và đất nước.

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức kỷ niệm và tổng kết một năm hoạt động

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức kỷ niệm và tổng kết một năm hoạt động

— 05 Tháng Ba 2019

Ngày 02 tháng 03 năm 2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng số 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - TP Hà Nội. Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức hội nghị kỷ niệm và tổng kết hoạt động sau một năm và mừng xuân Kỷ Hợi.

Hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng thăm viếng gia đình Anh Trương Văn Được

Hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng thăm viếng gia đình Anh Trương Văn Được

— 18 Tháng M. hai 2018

Hội đồng họ Trương Quảng Nam - Đà Nẵng và CLB DN QN ĐN đã quên góp được 18,5 triệu đồng, CLB DN Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã kịp thời huy động gửi thăm viếng 10 triệu đồng. Với tấm lòng tương thân tương ái, với nghĩa cử giọt máu đào đã làm vơi đi những đau thương mất mát của gia đình Anh Trương Văn Được.

CLB Doanh nghiệp họ Trương: Hướng đến tinh thần “doanh nhân dân tộc”

CLB Doanh nghiệp họ Trương: Hướng đến tinh thần “doanh nhân dân tộc”

— 06 Tháng M. hai 2018

Buổi lễ ra mắt CLB doanh nghiệp họ Trương TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 9g30 ngày 8/12 tại khách sạn Tân Sơn Nhất (Q. Phú Nhuận, TP.HCM).