Tin hoạt động của Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh

10:25 - 30/09/2019 Địa phương Trương Minh Tân 25438

Hình ảnh đại hội họ Trương Nghệ Tĩnh kết nối người họ Trương cả nước

       Ngày 21 tháng 9 năm 2019 hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức hội nghị báo cáo công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt nam tại nhà thờ họ Trương đang xây dựng tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

       Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh do ông Trương Sỹ Truy chủ tịch hội đồng làm trưởng đoàn cùng ông Trương Văn Hiền anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, trưởng ban xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, ông Trương Tấn Bông một doanh nhân tâm huyết và các thành viên đại diện đến dự hội nghị.

       Trong suốt chiều dài hoạt động của hội đồng họ Trương Việt Nam, người họ Trương Nghệ Tĩnh luôn là nguồn động lực trong công tác kết nối và sự đóng góp tài chính cho các hoạt động mà lớn nhất là quá trình mua đất, xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, lan tỏa tình cảm dòng tộc bằng những hoạt động của một hội đồng dòng họ được thực hiện theo quy chế đề ra, và công tác của hội đồng theo phương hướng đã xây dựng trong tháng, quý và năm, triển khai nghị quyết của hội đồng họ Trương Việt Nam.

      Hội đồng họ trương Nghệ Tĩnh là một tổ chức hoạt động việc họ rất hiệu quả và tạo được tình dòng tộc lan tỏa đến từng xã, huyện, để có được như ngày hôm nay là do người họ Trương Nghệ Tĩnh đã bầu chọn ra ban lãnh đạo hội đồng rất có tâm và có tầm, là những người dành tình cảm sâu sắc cho VIỆC HỌ.

       Ông Trương Sỹ Truy một nhà Giáo sau những năm tháng với trọng trách trồng người, với những vị trí lãnh đạo trong ngành, ông trở về khi đã hoàn thành sự nghiệp của mình với mong muốn dành thời gian còn lại để làm công việc báo hiếu tổ tiên, ông được bầu làm chủ tịch hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh. Ông đã cùng các ông, bà trong ban lãnh đạo xây dựng nên một tổ chức hoạt động  rất hiệu quả là một điển hình trong công tác việc họ của hội đồng họ Trương Việt Nam.

       Ông Trương Văn Việt, ông Trương Tấn bông hai anh em ruột, hai doanh nhân có tâm đức tại Cửa Lò Nghệ An là những người họ Trương Nghệ Tĩnh đầu tiên quan tâm kết nối công tác dòng họ, dành nhiều công sức, tài chính cho hội đồng họ Trương Việt Nam nói chung và hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh nói riêng, hai ông là những người nói đi với làm.

      Ông Trương Văn Hiền, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, tổng giám đốc tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An, trưởng ban xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, một con người mang đầy đủ khí chất của người họ Trương, của dòng máu Nghệ Tĩnh, với phong cách của một chủ doanh nghiệp có tâm có tầm, ông luôn sát cánh cùng các hoạt động của hội đồng họ Trương Việt Nam trong quá trình xây dựng nhà thờ chung.

       Bên cạnh những con người tâm huyết với việc họ hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh còn có sự đóng góp to lớn của những thành viên trong hội đồng để có được những thành quả ngày nay.

      Sau khi dự hội nghị báo cáo công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam và nghị quyết của hội đồng phấn đấu khánh thành nhà thờ vào dịp cuối năm mặc dù khối lượng công việc và nguồn tài chính vẫn cần sự đóng góp để đảm bảo tiến độ, ngày 23 tháng 9 năm 2019 hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh đã triệu tập cuộc họp triển khai nghị quyết kêu gọi sự chung tay của người họ Trương Nghệ Tĩnh góp viên GẠCH HỒNG xây dựng nhà thờ, cuộc họp đề ra công tác cuối năm quan tâm đến đời sống, khuyến học, khuyến tài, chuẩn bị cho tổng kết hoạt động của hội đồng trong năm 2019, phương hướng năm 2020.

   Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh kêu gọi tinh thần uống nước nhớ nguồn, đóng góp  tâm, đức bằng những hành động cụ thể.

Ngày 21 tháng 9 năm 2019 hội nghị báo cáo công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

Nhà thờ họ Trương Việt Nam trong thời gian xây dựng.

Những tin cũ hơn

Đại hội họ Trương tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất

Đại hội họ Trương tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất

— 25 Tháng Tám 2019

Đại Hội họ Trương tỉnh Thái Nguyên lần thứ Nhất là tiền đề cho sự phát triển, bảo tồn, giáo dục truyền thống văn hóa cho các thế hệ mai sau. Bà con người họ Trương tỉnh Thái Nguyên tiếp tục chung sức, đồng lòng, động viên nhau phấn đấu xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc vì sự phát triển bền vững, trường tồn của dòng họ, đóng góp vào việc xây dựng và phát triển chung của Họ Trương Việt Nam và đất nước.

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức kỷ niệm và tổng kết một năm hoạt động

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức kỷ niệm và tổng kết một năm hoạt động

— 05 Tháng Ba 2019

Ngày 02 tháng 03 năm 2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng số 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - TP Hà Nội. Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức hội nghị kỷ niệm và tổng kết hoạt động sau một năm và mừng xuân Kỷ Hợi.

Hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng thăm viếng gia đình Anh Trương Văn Được

Hội đồng họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng thăm viếng gia đình Anh Trương Văn Được

— 18 Tháng M. hai 2018

Hội đồng họ Trương Quảng Nam - Đà Nẵng và CLB DN QN ĐN đã quên góp được 18,5 triệu đồng, CLB DN Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã kịp thời huy động gửi thăm viếng 10 triệu đồng. Với tấm lòng tương thân tương ái, với nghĩa cử giọt máu đào đã làm vơi đi những đau thương mất mát của gia đình Anh Trương Văn Được.

CLB Doanh nghiệp họ Trương: Hướng đến tinh thần “doanh nhân dân tộc”

CLB Doanh nghiệp họ Trương: Hướng đến tinh thần “doanh nhân dân tộc”

— 06 Tháng M. hai 2018

Buổi lễ ra mắt CLB doanh nghiệp họ Trương TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 9g30 ngày 8/12 tại khách sạn Tân Sơn Nhất (Q. Phú Nhuận, TP.HCM). 

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức hội nghị triển khai chuẩn bị đồ nội thất nhà thờ họ Trương Việt Nam

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức hội nghị triển khai chuẩn bị đồ nội thất nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 31 Tháng Mười 2018

Nhận trọng trách của Hội đồng họ Trương Việt Nam giao phó, ngày 27 tháng 10 năm 2018 tại Văn phòng Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh (Công ty TNHH Hải Ngọc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh đã tổ chức Hội nghị mở rộng nhằm xem xét, lựa chọn mẫu mã, kích thước sản phẩm thờ cúng, thống nhất phương án triển khai thực hiện và tiếp tục vận động cung tiến ủng hộ sản phẩm nội thất thờ cúng lắp đặt tại nhà thờ họ Trương Việt Nam (thị trấn Thiên Tôn, Cố Đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).