Trương Đình Hoàng xuất sắc hạ đối thủ Hàn Quốc, giành đai vô địch WBA

10:16 - 21/10/2019 Tin hoạt động Trương Quốc Thông 7832
Một đòn tấn công của Trương Đình Hoàng (trái) vào đối thủ người Hàn Quốc.

Victory 8, sự kiện boxing lớn nhất năm tại Việt Nam, đã diễn ra ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Ở màn so tài tâm điểm, Trương Đình Hoàng cũng khiến người hâm mộ nước nhà nức lòng khi thi đấu lấn lướt hoàn toàn Gyu Hyun Lee. Sau 10 hiệp, phần thắng cùng chiếc đai WBA Đông Á đã thuộc về võ sĩ Việt Nam.

Trương Đình Hoàng lấn lướt Gyu Hyun Lee ngay ở hiệp thi đấu đầu tiên. Võ sĩ Việt Nam một lần đánh gục đối thủ xuống sàn bằng đòn tay uy lực của mình. Kết thúc 2 hiệp đấu đầu tiên, ưu thế nghiêng hẳn về phía Trương Đình Hoàng.

Kể từ hiệp 3, áp lực tấn công của nhà cựu vô địch SEA Games bắt đầu giảm xuống. Trong khi đó, Lee Gyu Hyun tiếp tục cho thấy sự lì lợm. Tay đấm người Hàn Quốc dù phải chịu nhiều đòn đánh nhưng vẫn đứng vững và thậm chí còn nở nụ cười trước Trương Đình Hoàng.

Khoảnh khắc võ sĩ Việt Nam nhận chiếc đai WBA.

Thế trận giằng co kéo dài suốt những hiệp tiếp theo. Đến hiệp 6, Đình Hoàng có dấu hiệu sa sút về thể lực và bắt đầu phải nhường trung tâm võ đài cho Lee Gyu Hyun. Tuy nhiên, võ sĩ Việt Nam vẫn giữ được thế trận tương đối cân bằng, không để cho địch thủ áp đảo.

Những cố gắng của Lee Gyu Hyun không đem tới hiệu quả. Trương Đình Hoàng với nền tảng thể lực tốt vẫn tung ra được những cú đòn hiểm hóc. Thậm chí ở cuối hiệp cuối cùng (hiệp 10), Đình Hoàng còn suýt hạ knock-out được đối phương bằng một cơn mưa đòn.

Trận đấu khép lại sau 10 hiệp đấu quyết liệt. Chiến thắng thuộc về Trương Đình Hoàng và anh đã trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch WBA Đông Á.

Những tin cũ hơn

Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam Trương Văn Đoan người giương cao ngọn cờ đoàn kết, kết nối dòng tộc

Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam Trương Văn Đoan người giương cao ngọn cờ đoàn kết, kết nối dòng tộc

— 18 Tháng Mười 2019

Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam Trương Văn Đoan nguyên là lãnh đạo cao cấp của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, một vị lãnh đạo tài giỏi, có ý chí vững vàng, kiên định, phấn đấu hết mình cho đất nước, sau khi nghỉ hưu Bác đã dành cả tâm sức, trí tuệ, tiền bạc cho cho sự kết nối và phát triển của dòng tộc.

BÁO CÁO  HOẠT ĐỘNG CỦA CLB DOANH NGHIỆP HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM NHIỆM KỲ II

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CỦA CLB DOANH NGHIỆP HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM NHIỆM KỲ II

— 09 Tháng Mười 2019

Ngày 13 tháng 11 năm 2016, tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Đại hội 
Đại biểu họ Trƣơng Việt Nam lần thứ II (nhiệm kỳ 2016-2019) đã đƣợc tổ chức 
thành công tốt đẹp.

Danh sách 10 loại công trình được miễn giấy phép xây dựng

Danh sách 10 loại công trình được miễn giấy phép xây dựng

— 09 Tháng Tám 2019

Trước khi khởi công xây dựng công trình, chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng. Tuy nhiên sẽ miễn giấy phép xây dựng đối với 10 loại công trình sau đây.

Tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, tháng 6 năm 2019

Tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, tháng 6 năm 2019

— 17 Tháng Sáu 2019

Có lẽ cũng đã khá lâu, hôm nay tôi mới lại viết bài đưa tin về tình hình xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, nhà thờ đang được xây dựng tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Giữa những ngày nắng nóng, oi bức của ngày hè tháng 6 thấy các Bác, các anh hầu hết là những người cao tuổi lăn lóc có mặt ngoài trời giám sát, theo dõi, chỉ đạo công việc cho thợ thi công tôi thực sự cảm động.

Người có mặt đúng lúc của lịch sử Đảng bộ Quảng Nam

Người có mặt đúng lúc của lịch sử Đảng bộ Quảng Nam

— 01 Tháng Tư 2019

Đồng chí Trương Hoàn, tên thật là Trương Văn Hoàn, sinh năm 1911 tại làng Hữu Niên, tổng An Dạ, phủ Triệu Phong, nay là xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Trương Hoàn là con trai của một gia đình có 6 người con; người em trai thứ ba là Trương Công Kỉnh - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị từ năm 1954 đến năm 1965, Ủy viên Ban Thường vụ Khu ủy Trị - Thiên - Huế từ năm 1965 đến năm 1969.