Thư chúc tết - Xuân Tân Sửu 2021 của Hội đồng họ Trương Việt Nam

15:46 - 08/02/2021 Trung Ương Trương Quốc Thông 3846

Kính gửi: Các bậc cao niên, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước.

        Trong thời khắc thiêng liêng đón chào năm mới 2021 và tết cổ truyền dân tộc Xuân Tân Sửu, Hội đồng họ Trương Việt Nam xin gửi tới các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc toàn thể bà con trong dòng họ ta một năm mới Mạnh khoẻ - An khang - Thịnh vượng.

         Kính thưa các cụ, các ông, các bà cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam kính mến!

        Mùa xuân đang về với đất trời và vạn vật, nhìn lại một năm qua, cùng với muôn dân đất Việt, bà con anh chị em họ Trương trên dải đất hàng ngàn năm lịch sử, với truyền thống tốt đẹp của dòng họ đã ra sức lao động, học tập, cống hiến tài trí, vật lực xây dựng quê hương, đất nước, dòng tộc ngày càng phát triển và thịnh vượng. Trong năm qua, các mặt công tác hoạt động của dòng họ đã đạt được những kết quả nhất định.Thứ nhất, về công tác kết nối, tiếp tục kết nối bổ sung thêm các chi họ Trương trên toàn quốc với tổng số 800 chi họ Trương đã được kết nối, đồng thời đã thành lập được thêm 3 Hội đồng lâm thời họ Trương ở 4 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Giang, Phú Yên đó là Hội đồng lâm thời họ Trương Kinh Bắc, Hà Giang và Phú Yên, đồng thời đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu họ Trương Nghệ Tĩnh lần thứ 3 vào tháng 11 năm 2020. Thứ hai, về công tác khuyến học khuyến tài, tương thân, tương ái, chúng ta đã động viên và khen thưởng kịp thời con em họ Trương đạt thành tích trong học tập và công tác, thăm hỏi và chia sẻ với các gia đình và người họ Trương có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố hàng năm đều triển khai công tác này rất nề nếp và hiệu quả. Thứ ba, về hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp, mặc dù trải qua giai đoạn khó khăn chung cùng cả nước, nhưng giữa các doanh nghiệp, doanh nhân họ Trương tiếp tục có sự hợp tác trong hoạt động kinh doanh, các câu lạc bộ doanh nghiệp tỉnh, thành phố duy trì các hoạt động giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp họ Trương với nhau, tạo ra hiệu quả kinh tế làm giàu cho doanh nghiệp cũng như đóng góp cho đất nước và dòng họ. Thứ tư, công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, trong năm qua đạt bước tiến dài cả về tiến độ và kết quả công việc. Toàn bộ các đơn nguyên kiến trúc của nhà thờ họ Trương Việt Nam hiện nay đã được xây dựng hoàn thiện, với nhiều mô hình công đức tập thể rất trách nhiệm và hiệu quả như: Hội đồng lâm thời họ Trương TP Hồ Chí Minh cung tiến toàn bộ đá lát sân lễ hội của nhà thờ, Hội đồng lâm thời họ Trương Kinh Băc cung tiến toàn bộ phần sơn nhà tả vu, hữu vu, đặc biệt là nhóm anh em họ Trương công đức hạng mục cổng nhà thờ, tứ trụ đá (nghi môn nội), lan can hồ bán nguyệt. Các tập thể cung tiến này với hình thức chìa khóa trao tay, Hội đồng họ Trương Trung Ương và Ban xây dựng duyệt phương án thiết kế, sau đó các nhóm công đức triển khai thực hiện thi công, hoàn thiện và bàn giao cho Ban xây dựng nhà thờ theo đúng như phương án thiết kế đã duyệt. Đặc biệt, phần hạng mục nội thất đồ thờ, linh hồn của nhà thờ họ, cũng đã thực hiện đúng tiến độ với đơn vị thi công là công ty Đức Lộc Tài, chỉ trong một thời gian nhất định, đã hoàn thành xong toàn bộ công việc theo đúng cam kết, hiện nay đã hoàn thiện và lắp đặt xong toàn bộ phần đồ thờ nội thất của nhà thờ với kỹ mỹ thuật chạm trổ tinh xảo. Dự kiến nhà thờ sẽ được khánh thành vào mùa xuân Tân Sửu 2021.

        Bước sang năm 2021, đón xuân Tân Sửu, đất nước và dòng họ đón nhiều thời cơ và vận hội mới. Hội đồng họ Trương Việt Nam kêu gọi toàn thể bà con trong dòng họ tiếp tục phát huy truyền thống của dòng họ, phát huy truyền thống của người họ Trương thông minh, sáng tạo chăm chỉ, dám nghĩ, dám làm và đầy tinh thần trách nhiệm, sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn trong công tác, lao động và học tập, làm rạng danh, vẻ vang cho đất nước và dòng họ Trương chúng ta.

        Trước thềm xuân năm mới, Hội đồng họ Trương Việt Nam thân ái gửi đến các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc các chi họ cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong nước, ngoài nước và đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng họ Trương lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc với nhiều thắng lợi mới và thành công mới

T/M HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

Chủ tịch

Trương Văn Đoan

 

Những tin cũ hơn

NGHIỆM THU KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

NGHIỆM THU KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

— 05 Tháng Hai 2021

Ngày 30 tháng 1 năm 2021 hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức nghiệm thu các hạng mục xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

YÊU THƯƠNG GỬI VỀ MIỀN TRUNG

YÊU THƯƠNG GỬI VỀ MIỀN TRUNG

— 25 Tháng Mười 2020

Trong những ngày cuối tháng 10 năm 2020, rốn lũ miền Trung yêu thương lại chìm trong vất vả, xót xa vì mưa lũ. Cả nước đau đáu hướng về bà con vùng lũ. Những tin tức và hình ảnh đau thương, nguy cấp liên tục được cập nhật trên các phương tiện thông tin xã hội.

Đoàn công tác “cắt” rừng, cõng thi thể Đại úy công an hy sinh trở về

Đoàn công tác “cắt” rừng, cõng thi thể Đại úy công an hy sinh trở về

— 20 Tháng Mười 2020

Sau 8 giờ đi bộ “cắt” rừng, băng qua biên giới Lào, rồi vòng trở về. Hiện đoàn công tác đã đưa được thi thể Đại úy công an hy sinh về khu vực đặt Sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn 22 quân nhân hy sinh.

Thư kêu gọi ủng hộ bà con Họ Trương miền Trung bị ảnh hướng lũ tháng 10/2020

Thư kêu gọi ủng hộ bà con Họ Trương miền Trung bị ảnh hướng lũ tháng 10/2020

— 18 Tháng Mười 2020

Thư kêu gọi ủng hộ bà con Họ Trương miền Trung bị ảnh hướng lũ tháng 10/2020

Tiến độ hoàn thiện Nhà thờ họ Trương Việt Nam

Tiến độ hoàn thiện Nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 15 Tháng Chín 2020

Hiện nay tại nhà thờ họ Trương Việt Nam từ cổng tam quan bước vào bên tay phải là cây Bồ Đề do nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang trồng, bên trái cổng là cây Đa do ông Trương Văn Đoan chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam nguyên thứ trưởng thường trực bộ kế hoạch đầu tư trồng, tiếp theo là cây Lộc Vừng do hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh trồng, cây Vú Sữa mang nét đặc trưng của miền Nam do hội đồng lâm thời họ Trương thành phố Hồ Chí Minh mang ra trồng...