Trợ giúp gia đình Chị Trương Thị Linh

15:43 - 24/07/2017 Tin tổng hợp Administrator 3172
Nhịp cầu nhân ái
TRỢ GIÚP GIA ĐÌNH CHỊ TRƯƠNG THỊ LINH
 
Qua báo cáo của chị Trương Thị Phương - thành viên Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh và thông qua tin trên kênh truyền hình LetViet, Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh được biết: Gia đình chị Trương thị Linh ở xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chồng chị đã mất, chị bị ung thư gan giai đoạn cuối, cuộc sống chỉ còn tính từng ngày, ba con còn nhỏ (từ 4 đến 13 tuổi), gia cảnh nghèo đói.
Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh mong nhận được những tấm lòng nhân ái trong các chi, tộc họ Trương và bà con trên cả nước lá lành đùm lá rách giúp đỡ gia đình chị Trương Thị Linh có tiền chữa bệnh và nuôi con ăn học.
BCH Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh đề nghị thành viên Hội đồng và các thành viên CLB DN họ Trương Hà Nam Ninh mỗi người đóng góp một ngày lương lao động tương đương 300.000đ giúp đỡ gia đình chị Linh.
Mọi sự trợ giúp xin gửi về tài khoản của Hội đồng: Tô Ngọc Tân – Số TK: 3214205100536 – Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
Bà con họ Trương trong khu vực ba tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam có thể chuyển trực tiếp đến các tộc trưởng, các thành viên Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh và trao đổi thông tin về thường trực Hội đồng.
Người Việt Nam xưa nay vốn có truyền thống cao đẹp “thương người như thể thương thân”, tôi tin rằng chị Trương Thị Linh và các con chị sẽ nhận được những tấm lòng nhân ái của dòng họ và bà con trên cả nước.
 
Nam Định, ngày 24 tháng 7 năm 2017
TM HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG HÀ NAM NINH
Phó Chủ tịch thường trực
Trương Ngọc Vui

Những tin cũ hơn

Thuốc BVTV không có tội, tội là do con người

Thuốc BVTV không có tội, tội là do con người

— 20 Tháng Bảy 2017

Thời gian gần đây, trong dư luận cũng như nhận thức của nhiều nhà quản lý và đông đảo người tiêu dùng, thuốc BVTV được nhận diện, đánh giá thiếu đầy đủ, có lúc bị lên án cực đoan dễ tạo nên tâm lý lo sợ, nhiều trường hợp gây tổn hại lớn về uy tín và kinh tế cho người sản xuất cũng như kinh doanh thuốc BVTV.

Khúc tráng ca

Khúc tráng ca

— 13 Tháng Bảy 2017

Vũ trụ bao la giữ trong mình bao điều bí ẩn, con người sinh ra với quy luật vĩnh hằng của cuộc sống " sinh, lão, bệnh, tử ", ta được sinh ra mà không có sự lựa chọn cho cuộc đời mình đó là - đất nước (Quê Hương) Cha Mẹ (dòng họ) và gia thế, từ khi được sinh ra, lớn lên mỗi cuộc đời cũng chỉ là một phần trong dòng chảy luân hồi, mà dòng chảy vô tận đó ta được gặp gỡ nhau cũng là có duyên, cùng chí hướng vì kiếp trước đã là tri kỷ.

Phong thủy trong Xây dựng và cuộc sống

Phong thủy trong Xây dựng và cuộc sống

— 11 Tháng Bảy 2017

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời kỳ khoa học kỹ thuật phát triển rất tiên tiến, xong ý nghĩa về phong thủy và ứng dụng phong thủy vào mọi mặt của cuộc sống vẫn luôn đồng hành cùng chúng ta mọi lúc, mọi nơi

Linh thiêng đất tổ

Linh thiêng đất tổ

— 23 Tháng Sáu 2017

Nhà thờ họ Trương Việt Nam được xây dựng trên khu đất có diện tích 6742 m2 tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình với nhiều hạng mục như cổng tứ trụ, hồ bán nguyệt, gác trống, gác chuông, nhà thờ, nhà đa năng. Nhà thờ được thiết kế, xây dựng gần với khu trung tâm danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính, công trình sẽ tạo nên một quần thể du lịch tâm linh nổi tiếng. Với địa thế tựa núi non hướng trời rộng, miền Bắc xuống, Trung Nam ra, vùng đất địa linh nhân kiệt, long mạch tốt, không khí trong lành tại làng quê yên bình, nơi con cháu họ Trương đã sinh sống ngàn đời nay.

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM TẠI LÀNG ĐA GIÁ, THỊ TRẤN THIÊN TÔN, HUYỆN HOA LƯ, TỈNH NINH BÌNH.

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM TẠI LÀNG ĐA GIÁ, THỊ TRẤN THIÊN TÔN, HUYỆN HOA LƯ, TỈNH NINH BÌNH.

— 16 Tháng Sáu 2017

Nhằm ngày 17 tháng 5 năm Đinh Dậu, tức ngày 11 tháng 6 năm 2017 tại mảnh đất Hoa Lư linh thiêng – Cố đô của 3 đời vua, 3 triều đại có vị trí quan trọng nhất, phát triển rực rỡ nhất trong lịch sử Phong kiến Việt Nam: Đinh – Tiền Lê – Lý. 2000 bà con đại diện cho hơn 600 tộc họ Trương đã kết nối trên cả nước cùng các vị khách quý đã chứng kiến thời khắc thiêng liêng của dòng họ Trương Việt Nam khi chính thức khởi công xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.