Tri ân Nhà văn Lê Khôi - Tác giả cuốn Lưỡng bộ Thượng thư Trương Công Hy

17:31 - 28/03/2019 Tin tổng hợp Trương Minh Tân 12240
79403_truong-cong-hy.jpg
" Tôi mong muốn phục vụ cho độc giả mà đặc biệt là người con họ Trương, để con cháu giữ mãi niềm tự hào về dòng tộc " - lời tác giả Lê Khôi.
Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2019 cháu Trương Phương Linh - con gái Ông Trương Phú Sơn tộc Trương Văn (Thôn Châu Lâu - TX. Điện Bàn - Quảng Nam ) đã đến thăm nhà văn Lê Khôi tác giả cuốn sách viết về THƯỢNG THƯ TRƯƠNG CÔNG HY xuất bản và in lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2012.
Cháu Trương Phương Linh đã trao số tiền đấu giá cuốn sách Lưỡng Bộ Thượng Thư Trương Công Hy do Hội đồng họ Trương Quảng Nam Đà Nẵng và Câu Lạc Bộ DN họ Trương Quảng Nam Đà Nẵng tổ chức với số tiền đấu giá là năm triệu đồng. Với tình cảm của người họ Trương hướng về dòng tộc đó là truyền thống lâu đời và được duy trì trong cộng đồng người họ Trương Việt Nam.
 
SAVE_20190327_210323.jpeg
Cháu Trương Phương Linh thăm nhà văn Lê Khôi và trao số tiền đấu giá cuốn sách
Trân trọng sự tâm huyết của nhà văn Lê Khôi với cuốn sách viết về Thượng Thư Trương Công Hy, và cũng là tình cảm của người con họ Trương với các bậc tiên hiền đã mang lại vẻ vang cho dòng họ.
 
images1229823_lk.jpg
Nhà văn Lê Khôi tác giả cuốn Lưỡng Bộ Thượng Thư Trương Công Hy.
5665539aefbf705767e6e429f6439388.jpg
Lễ đón nhận " Di tích lịch sử quốc gia " Lăng Mộ Thượng Thư Trương Công Hy ngày 08 tháng 12 năm 2013.
Cám ơn tác giả đã viết những tác phẩm để lại cho đời những tư liệu cho muôn đời sau, chúc Ông luôn mạnh khỏe và có thêm nhiều tác phẩm, những kiến thức về lịch sử để lưu truyền.

Những tin cũ hơn

Gia đình Thủ tướng vận động hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân Trương Văn Được

Gia đình Thủ tướng vận động hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân Trương Văn Được

— 22 Tháng Ba 2019

Chiều 20.3, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Văn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh đến viếng hương anh Trương Văn Được (SN 1989, thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ) - dân quân tử vong sau khi giúp dân trong lũ; đồng thời chuyển trao hỗ trợ 100 triệu đồng do gia đình Thủ tướng vận động cho người thân anh Được. Cùng đi thăm, viếng hương có đại diện lãnh đạo TP.Tam Kỳ, Thành đội Tam Kỳ và UBND xã Tam Thăng.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình xuống đồng cày ruộng ở lễ Tịch điền

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình xuống đồng cày ruộng ở lễ Tịch điền

— 12 Tháng Hai 2019

Trong bộ quần áo nâu, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình thực hiện nghi thức xuống đồng, cày ruộng đầu năm trong lễ hội Tịch điền.

Thư chúc tết - Xuân Kỷ Hợi 2019 của Hội đồng họ Trương Việt Nam

Thư chúc tết - Xuân Kỷ Hợi 2019 của Hội đồng họ Trương Việt Nam

— 28 Tháng Một 2019

Kính thưa các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước kính mến.

Lời hứa!

Lời hứa!

— 19 Tháng Một 2019

Những ngày cuối năm với bộn bề công việc, ai cũng hối hả cho những dự định chưa hoàn thành và cảm nhận những thành quả đạt được qua một năm, chuẩn bị năng lượng cho một năm kế hoạch mới với những mong ước mới.

Một câu hỏi chưa có lời giải đáp

Một câu hỏi chưa có lời giải đáp

— 04 Tháng Mười 2018

Mấy ngày gần đây ở Washington diễn ra một cuộc hội thảo khá đồ sộ, thu hút đông đảo chuyên gia, học giả, chính khách quốc tế và hiển nhiên có nhiều người Mỹ, người Việt tham gia. Chủ đề hội thảo là "Nhìn lại cuộc chiến tranh Việt Nam sau 43 năm". Chủ đề rộng như vậy nhưng thực tế những người tham gia hội thảo đều cố gắng hạn chế vào khuôn khổ tìm kiếm một lời giải đáp mà họ hy vọng là thỏa đáng cho câu hỏi: Tại sao Mỹ thất bại ở Việt Nam?