Thư gửi Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

11:45 - 14/10/2019 Tin tổng hợp Trương Văn Đoan 14396

     Thân gửi các anh chị em doanh nghiệp, doanh nhân họ Trương Việt Nam!


     Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam và bà con họ Trương cả nước tôi xin gửi tới các doanh nhân họ Trương Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các anh chị em và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
     Thưa anh chị em, thời gian qua Hội đồng họ Trương Việt Nam cùng với Hội đồng họ Trương các tỉnh thành phố và bà con họ Trương cả nước đã nỗ lực rất cao trong các hoạt động của dòng họ. Nổi bật nhất trong các hoạt động đó là chúng ta đã tiếp tục mở rộng công tác kết nối, thành lập Hội đồng họ Trương các địa phương, làm công tác khuyến học, từ thiện và đặc biệt là công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam. Đóng góp vào những kết quả đã đạt được rất có ý nghĩa này phải kể đến sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của CLB doanh nghiệp họ Trương Việt Nam, CLB doanh nghiệp họ Trương các tỉnh thành phố và cá nhân các anh chị em doanh nhân họ Trương chúng ta.
     Để hoạt động của họ Trương Việt Nam tiếp tục phát triển, nhất là để tập trung cho việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thành công trình nhà thờ họ Trương Việt Nam tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Hội đồng họ Trương Việt Nam và bà con họ Trương cả nước rất cần có sự tham gia đóng góp nhiều hơn nữa về trí tuệ, về thời gian công sức và vật chất của giới doanh nghiệp doanh nhân trong dòng họ. Những đóng góp to lớn về mọi mặt của anh chị em đối với dòng họ Trương của chúng ta đã, đang được dòng họ và muôn đời con cháu mai sau ghi nhận.
     Thay mặt cho bà con họ Trương Việt Nam tôi xin ghi nhận và cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của anh chị em doanh nhân họ Trương trong những năm vừa qua. Và một lần nữa xin được gửi tới anh chị em lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc họ Trương Việt Nam trường tồn phát triển!


Hà Nội, ngày 12 tháng 10 năm 2019
TM/ HĐ HỌ TRƯƠNG VN
Chủ tịch
Trương Văn Đoan

Những tin cũ hơn

Nói và Làm

Nói và Làm

— 01 Tháng Mười 2019

 Mùa thu 2019 giữa cái nắng hanh hao của tiết thu, mùa có vẻ đẹp lãng mạn và cũng là mùa con người ta dành thời gian suy ngẫm về cuộc đời, nhìn lại những gì đã qua, định hướng cho bước tiếp.

Truyện ngắn Lịch sử: Sao sa Đất Việt

Truyện ngắn Lịch sử: Sao sa Đất Việt

— 25 Tháng Chín 2019

Cuối Đông năm 1339, đất trời An Nam u ám, những vầng mây đen xám xịt như sắp sập xuống những bản làng nhỏ bé, tiếng quạ kêu thê thiết tha hương. Từ kinh thành Thăng Long, tin đồn Hồ Qúy Ly soán ngôi Vua Trần như những ngọn gió lạnh buốt luồn lách qua mọi mái nhà, miền quê. Dân tình nháo nhác kêu than. Loạn lạc, tranh giành quyền bính xảy ra khắp mọi nơi. Đất Việt lầm than thống khổ

Thăm Bạch Đằng Giang nhớ Đức Trương Hán Siêu và

Thăm Bạch Đằng Giang nhớ Đức Trương Hán Siêu và "Bạch Đằng Giang phú"

— 04 Tháng Chín 2019

Nhân kỷ niệm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân, nhận lời mời của Thiếu tướng Phạm Viết Hội – Nguyên Cục trưởng cục thi hành án Bộ Công an và Công an Hải Phòng, tôi cùng các thành viên Câu lạc bộ sỹ quan Công an Tây nguyên hưu trí tại miền Bắc đã về nghỉ dưỡng tại Cát Bà và ghé thăm di tích lịch sử Bạch Đằng Giang.

Dấu Ấn Thái Nguyên

Dấu Ấn Thái Nguyên

— 30 Tháng Tám 2019

 Trong tiết Thu miền đất Đông Bắc không khí của đại hội đã nóng ngay từ sáng sớm, các đại biểu đã có mặt trước giờ để chứng kiến sự kiện lịch sử của người họ Trương Thái nguyên.

BAN XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM  HỌP SƠ KẾT VIỆC TRIỂN KHAI  VÀ GIÁM SÁT THI CÔNG

BAN XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM HỌP SƠ KẾT VIỆC TRIỂN KHAI VÀ GIÁM SÁT THI CÔNG

— 30 Tháng Sáu 2019

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2019, tại nhà thờ họ Trương Việt Nam, Ban xây dựng nhà thờ đã nhóm họp sơ kết tình hình triển khai xây dựng các hạng mục theo quy hoạch tổng thể khu vực nhà thờ họ Trương Việt Nam, đánh giá công tác giám sát thi công và quản lý nguyên vật liệu tại công trình. Triển khai các công việc trong thời gian tiếp theo.