Thư chúc tết xuân Quý Mão 2023

23:55 - 19/01/2023 Tin hoạt động Trương Quốc Thông 2498

THƯ CHÚC TẾT XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM.

 

      Kính thưa các bậc cao niên, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban chấp hành họ Trương các tỉnh, thành phố cùng toàn thể bà con họ Trương Việt Nam!

      Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chào đón tết cổ truyền dân tộc xuân Quý Mão 2023. Thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, tôi xin gửi tới các bậc cao niên, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành họ Trương các tỉnh, thành phố cùng toàn thể bà con, anh chị em trai, gái, dâu, rể, con cháu nội ngoại họ Trương Việt Nam trên toàn quốc và kiều bào họ Trương ta ở nước ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Kính chúc toàn thể bà con trong dòng họ ta một năm mới Mạnh Khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng.

      Thưa toàn thể bà con dòng họ!

      Trong năm Nhâm Dần 2022 vừa qua, cùng với muôn dân đất Việt, bà con anh chị họ Trương Việt Nam đã luôn phát huy truyền thống của người họ Trương chúng ta luôn siêng năng và trách nhiệm, đã đạt được nhiều thành tựu trong lao động, học tập, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, sự hưng thịnh của gia đình và dòng họ. Trong công tác hoạt động dòng họ, Hội đồng họ Trương Việt Nam cùng Hội đồng họ Trương các tỉnh thành phố, được sự ủng hộ và tin tưởng của bà con anh chị em trong dòng họ, đã đoàn kết một lòng tận tâm phụng sự tổ tiên và dòng tộc, đã chỉ đạo có hiệu quả các mặt công tác của dòng họ. Công tác kết nối ngày càng được mở rộng đến các chi họ Trương và người họ Trương trên cả nước. Công tác khuyến học, khuyến tài và công tác xã hội đã động viên kịp thời các anh chị em, các cháu họ Trương đạt thành tích trong công tác, lao động và học tập, đồng thời giúp đỡ các trường hợp người họ Trương có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để tiếp tục lao động, công tác và học tập.Trong công tác hoạt động của CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam, đã kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân để giao lưu gặp gỡ, tìm hiểu các cơ hội hợp tác, kinh doanh với nhau. Trong công tác tổ chức của Hội đồng, trong năm qua đã thành lập được Hội đồng lâm thời họ Trương Vĩnh Phú gồm hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc, dự kiến trong năm 2023 sẽ tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ nhất họ Trương Vĩnh Phú. Cũng trong năm 2022 vừa qua, trên mảnh đất Hoa Lư linh thiêng, Cố đô của 3 triều đại có vị trí quan trọng trong lịch sử Phong kiến Việt Nam: Đinh – Tiền Lê – Lý, một sự kiện có ý nghĩa quan trọng và thiêng liêng đối với bà con họ Trương Việt Nam. Đó là, vào ngày 01/10/2022 dòng họ chúng ta tổ chức lễ khánh thành nhà thờ họ Trương Việt Nam, tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình với hơn 5.000 bà con dòng họ trong cả nước về tham dự. Trải qua hơn 4 năm xây dựng với bao lo toan, bao vất vả nhưng rất đỗi tự hào của thế hệ người họ Trương Việt Nam hôm nay, một thế hệ với những con người đầy tình thương và trách nhiệm đã không tiếc công sức, tiền của đi tiên phong, vượt qua mọi khó khăn để xây dựng ngôi nhà thờ, nơi tưởng niệm tiên tổ, thỏa lòng ước nguyện của các thế hệ người họ Trương Việt Nam. Đây là một công trình lịch sử văn hóa lớn để tưởng nhớ công ơn các bậc liệt tổ, liệt tông của dòng họ; là nơi giao lưu, gặp gỡ bà con họ Trương trong nước và nước ngoài, là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của dòng họ và là nơi lưu giữ các di sản văn hóa, truyền đi thông điệp của dòng họ Trương cho các thế hệ con cháu mai sau.

      Bước sang năm 2023, đón xuân Quý Mão, Hội đồng họ Trương Việt Nam kêu gọi bà con, anh chị em dòng họ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người họ Trương hiếu học, cần cù, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đóng góp trí và lực vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước, dòng họ và gia đình ngày càng phồn thịnh.

      Trước thềm xuân năm mới, Hội đồng họ Trương Việt Nam gửi đến các cụ phụ lão, các vị trong Hội đồng gia tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành Hội đồng họ Trương các địa phương, cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Việt Nam trong nước, ngoài nước và đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng họ Trương lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

T/M HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

Chủ tịch

Trương Văn Đoan

Những tin cũ hơn

ĐẠI LỄ

ĐẠI LỄ

— 08 Tháng Mười 2022

Trong lòng mỗi người họ trương, dâu, rể, đều coi ngày 1 tháng 10 năm 2022 là ngày trọng đại, một ngày duy nhất trong cuộc đời được chứng kiến lễ cắt băng khánh thành nhà thờ họ Trương Việt nam.

Thư kêu gọi của Hội đồng họ Trương Việt Nam

Thư kêu gọi của Hội đồng họ Trương Việt Nam

— 22 Tháng Sáu 2022

Kính gửi : Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố; các chi họ Trương; bà con, anh chị em Trai, Gái, Dâu, Rể họ Trương; các Doanh nghiệp, Doanh nhân họ Trương Việt Nam trong nước và ngoài nước.

Tết Thượng nguyên tại Nhà thờ họ Trương Việt Nam

Tết Thượng nguyên tại Nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 21 Tháng Hai 2022

Ngày 19 tháng Giêng Năm Nhâm Dần hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức gặp mặt, chúc tết đầu xuân. Triển khai công tác năm 2022 cùng nhiều nội dung quan trọng.

Vì sao Bộ Y tế công bố thông điệp 5T?

Vì sao Bộ Y tế công bố thông điệp 5T?

— 02 Tháng Chín 2021

Thông điệp 5T được Bộ Y tế công bố trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát mạnh, nhiều địa phương giãn cách xã hội thời gian dài.

Bài phát biểu chấn động về trà xanh, rượu vang, ngô, khoai và sai lầm khi tập thể dục

Bài phát biểu chấn động về trà xanh, rượu vang, ngô, khoai và sai lầm khi tập thể dục

— 20 Tháng Một 2021

Giáo sư Tề Bá Lực vừa có bài nói chuyện về sức khỏe gây chấn động ở Trung Quốc bởi những thông tin không thể thiết thực hơn. Đây cũng là điều chúng ta cần biết sớm.