Người Xứ Thanh

23:32 - 10/06/2018 Người họ Trương Phương Thanh 10029

Nhân dịp hưởng ứng phong trào của người Họ Trương chung tay xây dựng Nhà thờ họ, công trình văn hoá tâm linh để lại cho muôn đời sau. Phương Thanh sáng tác bài hát:
“ Nhà hàng Tý Tâm tình yêu Trương tộc”
Nhà hàng Tý Tâm giữ lòng Thành phố Sầm Sơn
Nhà hàng Tý Tâm đường Lý Nhân Tông đối diện FLC Thanh Hoá mến yêu .
Hảy về với nhà hàng chúng tôi
Thưởng thức hương vị tình yêu của biển !
Tôm cá bơi lội tung tăng, cua ghẹ, ốc hương, bò ngang, bò dọc
Bề bề, phi ngon, hàu ngao, nghênh miệng thổi sáo;
Tôm hùm vẫy cờ chào khách mến yêu !
Nhà hàng Tý Tâm ơi! Được tạo nên bằng tình yêu thân tộc
Bằng tình yêu của con tim ch ta
Nhà hàng Tý Tâm thương hiệu vang xa khắp muôn nơi .
Ơi nhà hàng Tý Tâm, chúng ta cùng nhau xây dưng thương hiệu Tý Tâm mãi mãi trường tồn.
Xứng đáng với tình yêu Trương tộc
“Huyết mạch họ hàng trãi dài theo đất nước, tinh hoa Trương Tộc mãi mãi với thời gian”
Nhà hàng Tý Tâm mến yêu
Nhà hàng Tý Tâm mến yêu
Nhà hàng Tý Tâm mến yêu ơi !

(Hẹn hết hè Phương Thanh sẻ nhờ phổ nhạc nhà ta nhé)
Xuất phát từ kết nối dòng họ và tình yêu của dòng tộc, bắt đầu bằng việc CLB Doanh nghiệp Họ Trương hành trình kết nối các doanh nghiệp của người Họ Trương trên cả nước, từ đó sự nghiệp chung tay cùng phát triển . Nhà hàng Tý Tâm là một trong số doanh nghiệp kết nối tương tác cùng phát triển. Mặc dù số tiền từ hiệu quả kết nối chưa đóng góp được nhiều viên gạch hồng, mới ít thôi nhưng đã tạo việc làm cho con em họ Trương và nhiều lần đóng góp lần nào Nhà hàng Tý Tâm cũng đều hưởng ứng phong trào viên gạch hồng xây dựng nhà thờ đến việc xây dựng nhà tình nghĩa Trương Ân và các hoạt động khác. Đây là thành quả có ý nghĩa tốt đẹp và là động lực, niềm tin để chúng ta tiếp tục phát huy và phát triển, sự lan toả mạnh mẽ của Dòng tộc họ của Doanh nhân, Doanh nghiệp, Họ Trương là niềm tự hào cho chúng ta những người Họ Trương.
Từ tình cảm và việc làm ý nghĩa ấy mỗi người chúng ta hãy xoá bỏ những quá khứ không tốt đẹp nhưng kỷ niệm buồn. Hãy dành cho nhau bao niềm vui đáng có, hãy dành cho nhau bằng tình yêu của con tim. Trong những năm qua những người con Họ Trương Thanh Hoá như Trương Hạ, Trương Lịch, Trương Kỳ, Trương Nhân , Trương Mầu, Trương Hải va rất nhiều Anh Chị Em khác đã đóng góp công sức trí tuệ vật chất và là sức lan toả mạnh mẽ, gần đây tuổi trẻ như: Trương Văn, Trương Đệ, Trương Công, Trương Tuấn đã hăng hái tích cực dựng xây phong trào dòng họ kết nối yêu thương. Hội đồng họ Trương Sầm Sơn, Hội đồng họ Trương Bá Thước tích cực hoạt động nhiều ý nghĩa.
Đại diện cho Hội đồng họ Trương Thanh Hoá xin gửi tới những người con Họ Trương, Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân bằng tấm lòng tình thương yêu dòng tộc chúng ta cùng nhau hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng Nhà Thờ Họ Trương. Tất cả tổ chức cá nhân Họ Trương Thanh Hoá đã và đang đóng góp đều được ghi vào danh mục đăng ký chung của Hội đồng Họ Trương Thanh Hoá. Hiện nay chúng tôi đang tiến hành chung tay xây dựng thêm nhà hàng Tý Tâm ở biển Hải Tiến, những Anh Chị Em nào có lòng đam mê và niềm tin thì hãy cùng chung tay góp vốn để ta mở rộng thương hiệu nhà hàng khách sạn kết quả hoạt động được thêm nhiều viên gạch hồng Tý Tâm đóng góp vào công trình Nhà thờ ý nghĩa ấy và chắc chắn ta cùng nhau nổ lực thì từ nhà Hàng Tý Tâm Thanh Hoá sẽ trở nên Nhà Hàng “Toàn Tâm” của Hội đồng Họ Trương Thanh Hoá và cả nước.
Ngay sau lễ động khở công xây dựng nhà Tả vu Hữu vu trong quần thể Nhà thờ Họ Trương. Ngày 8,9/6/ 2018. Tiến sỹ Trương Thanh Tùng Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng họ Trương Thanh Hoá đã gặp mặt Anh Chị Em Thanh hoá và triển khai kế hoạch Ra mắt văn phòng Hội đồng họ Trương và phát động phong trào góp viên gạch hồng xây dựng nhà thờ. Đặc biệt là lên chương trình kế hoạch nhân sự thành lập Hội đồng họ Trương lâm thời các huyện để chuẩn bị cho Đại hội các huyện:
- Cẩm thuỷ +Thạch Thành;
- Hà Trung +Bỉn Sơn;
- Như Thanh + Nông Cống;
- Đông Sơn + Triệu Sơn;
- Yên Định + Thiệu Hoá;
- Hậu Lộc;
- Nga Sơn;
- Tĩnh Gia;
- Hoằng Hoá;
- Vĩnh Lộc.
Bổ sung thêm vào Hội đồng các Trưởng Phó Ban của hội đồng nhằm phát huy trí tuệ sức lực của toàn họ tộc để hoạt động kết nối dòng họ ngày càng có hiệu quả hơn.

 

Những tin cũ hơn

Trương Hồng Quý - Thượng tá công an thầm lặng trong những chiến công

Trương Hồng Quý - Thượng tá công an thầm lặng trong những chiến công

— 29 Tháng Năm 2018

Thượng tá Trương Hồng Quý – Trưởng phòng PA88, Công an tỉnh Đắk Lắk, vinh dự là một trong những gương mặt điển hình tiên tiến về Phong trào Vì an ninh Tổ quốc. Gần 20 năm công tác trong ngành, Thượng tá Quý liên tục đạt được rất nhiều thành tích cao và có những chỉ đạo quyết liệt, tham mưu đúng đắn trong các vấn đề tôn giáo, khiếu kiện, tranh chấp nhằm bảo vệ an ninh địa bàn.

Phút hãm phanh đứt cánh tay, cứu 300 hành khách của người lái tàu

Phút hãm phanh đứt cánh tay, cứu 300 hành khách của người lái tàu

— 28 Tháng Năm 2018

Gặp tình huống khẩn cấp xe tải cắt ngang đoàn tàu đang chạy, lái tàu Trương Xuân Thức đã hy sinh cánh tay trái, hãm phanh tàu cứu hơn 300 hành khách.

Trương Văn Ở - Vườn nho trĩu quả thu 200 triệu mỗi năm ở Sài Gòn

Trương Văn Ở - Vườn nho trĩu quả thu 200 triệu mỗi năm ở Sài Gòn

— 30 Tháng Tư 2018

Nhiều lần thử nghiệm, ông Ở (quận 9) đã trồng thành công giống nho Phan Rang, thu về 200 triệu đồng mỗi năm từ bán trái và cây giống.

Danh sách những người đưa tâm cung tiến nhân dịp lễ phạt mộc xây dựng từ đường họ Trương Việt Nam

Danh sách những người đưa tâm cung tiến nhân dịp lễ phạt mộc xây dựng từ đường họ Trương Việt Nam

— 16 Tháng Hai 2018

Nhân dịp về tham dự Lễ Phạt mộc xây dựng Ngôi Từ đường Trương tộc Việt Nam ngày 11 tháng 2 năm 2018, Hội đồng họ Trương Việt Nam đã nhận được những tấm lòng thơm thảo đưa tâm cung tiến , ủng hộ công cuộc xây dựng nhà thờ

Những tấm lòng nhân ái trước mùa xuân

Những tấm lòng nhân ái trước mùa xuân

— 28 Tháng Một 2018

Ngày xuất viện em Diễm nghẹn ngào xúc động nói “con vô cùng biết ơn và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bác Trương Văn Đoan, Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam và bà con họ Trương cả nước đã giúp đỡ con vượt qua cơn hoạn nạn, nếu không có tình yêu thương của mọi người, chắc con khó qua khỏi căn bệnh hiểm nghèo, cảm ơn cô dì chú bác, anh chị em dòng họ trong cả nước đã cứu sống con, như vậy con được sinh ra lần thứ hai”.