Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018

11:17 - 24/07/2018 Địa phương Administrator 4277

​ Ngày 22 tháng 07 năm 2018 tại trung tâm tổ chức sự kiện Liên Hương 319 Tây Sơn - Đống Đa TP Hà Nội. Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018, đánh giá lại toàn bộ công tác kết nối và triển khai nghị quyết đề ra trong đại hội lần I của hội đồng.

Về dự hội nghị có đại biểu Hội đồng họ Trương Việt Nam :
Ông Trương Văn Đoan - chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam.
Bà Trương Quỳnh Mai - phó chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam.
Ông Trương Minh Tân - ban trang mạng.
Hội nghị khai mạc lúc 9h30 do Ông Trương Quốc Tùng - chủ tịch hội đồng họ Trương Hà Nội chủ tọa.
Về dự hội nghị có các phó chủ tịch, trưởng các ban chuyên trách và văn phòng hội đồng họ Trương Hà Nội. Đại diện các chi tộc và đại biểu khách mời.
Trong báo cáo sơ kết Ông Trương Quốc Tùng đã tóm tắt tình hình và kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2018.
1 - Từng bước xây dựng và hoàn thiện về tổ chức, quy chế, phương thức hoạt động của hội đồng.duy trì sinh hoạt của hội đồng, tăng cường hình thức họp theo nhóm, làm việc theo nhóm từng chuyên đề, đặc biệt hoạt động kết nối và hoạt động của CLB DN.
2 - Xây dựng và triển khai chương trình hoạt động trọng điểm trong nghiệm kỳ, đây là những nội dung hoạt động trọng tâm xuyên suốt trong cả nhiệm kỳ và được cụ thể hóa cho nhiệm vụ từng năm.
3 - Hoạt động mở rộng thông tin, kết nối tộc họ. Cho đến nay hội đồng đã kết nối được 71 Chi/ Tộc họ ( tăng 24 Chi / Tộc họ so với khi đại hội ). Thường trực hội đông đã triển khai công tác điều tra thống kê thông tin của các Chi / Tộc họ.
4 - Hoạt động kết nối doanh nhân họ Trương Hà Nội, xây dựng và phát triển CLB DN, để tạo cho hoạt động của hội đồng được lan tỏa, hoạt động của CLB DN là nhân tố chủ lực thực hiện các nghị quyết của hội đồng, đóng góp tài chính vào việc xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam.
5 - hoạt động khuyến tài khuyến học, công tác xã hội và tham gia các hoạt động của hội đồng họ Trương Việt Nam, tại đại hội họ Trương Hà Nội lần thứ I đã tôn vinh trao tặng Kỷ niêm chương cho 10 gương mặt tiêu biểu, đã thống kê thông tin về các Chi /Tộc họ, quan tâm đến các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các bậc cao niên trên 80 tuổi, cử các đoàn tham gia vào việc xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam.
Toàn văn bản báo cáo hoạt động của hội đồng họ Trương Hà Nội do Ông Trương Quốc Tùng đọc rất chi tiết và nêu ra những điều đã làm được, những điều chưa làm được do các yếu tố khách quan, chủ quan, những khó khăn, tồn tại để xây dựng kế hoạch hoạt động cho 6 tháng cuối năm, chuẩn bị cho sự kiện tổng kết và kỷ niệm một năm thành lập hội đồng họ Trương Hà Nội. Thường trực hội đồng họ Trương Hà Nội đề nghị các phó chủ tịch, trưởng phó ban, các ủy viên ban chấp hành cùng đại diện các Chi / Tộc họ trương Hà Nội nêu cao trách nhiệm, nhiệt huyết và tấm lòng hướng về dòng họ để hoàn thành tốt những nghị quyết đã đề ra cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp phần vào sự phát triển cộng đồng họ Trương Việt Nam nói chung và họ Trương Hà Nội nói riêng.
Sau báo cáo của Ông Trương Quốc tùng chủ tịch họ Trương Hà Nội. Ông Trương Hữu Luân phó chủ tịch thường trực lên đọc quy chế về sử dụng quỹ hội đồng họ Trương Hà Nội. Thông báo kết luận của chủ tịch hội đồng họ Trương Hà Nội về tổ chức và hoạt động của Câu Lạc Bộ Doanh nhân họ trương Hà Nội.
Ông Trương Quốc Chính phó chủ tịch phụ trách kết nối đọc báo cáo hoạt động kết nối trong thời gian vừa qua, nêu rõ những thành công cũng như những khó khăn tồn tại.
Ông Trương Hoàng hải chủ tịch CLB DN đọc báo cáo và quyết tâm xây dựng CLB DN phát triển mạnh mẽ để lan tỏa đến các Chi / Tộc họ.
Hội nghị được nghe lời tâm sự, chia sẻ của chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam Ông Trương Văn Đoan nguyên thứ trưởng thường trực bộ kế hoạch đầu tư. Những tình cảm của Ông dành cho việc họ, Ông chia sẻ những khó khăn, những việc tưởng như không thể, những việc trước đó chỉ dám coi là giấc mơ nhưng nay đã là hiện thực, với hai bàn tay trắng những người họ Trương Việt Nam đã cùng nhau xây dựng một cơ ngơi đồ sộ. Cơ ngơi đó là đã kết nối được người họ Trương trong cả nước. Đã xây dựng nên thương hiệu mang tên HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM. Đã để lại ấn tượng cho công tác hoạt động dòng họ trong Bách Gia trăm họ Việt Nam. Người họ Trương Việt Nam đã tổ chức thành công 2 Đại hội họ Trương toàn quốc, mà ở mỗi đại hội sự thành công được đong đếm bằng sự đóng góp, sự tận tâm của mỗi người mang trong mình dòng máu nhiệt huyết mà Cha Ông truyền lại.
Ông Trương Văn Đoan tâm sự có những lúc Ông cũng đã cảm thấy đuối sức, mệt mỏi bởi những áp lực không tên, những công việc không áp dụng được bằng biện pháp hành chính, nhưng rồi dường như tổ tiên đã đặt việc Họ lên vai Ông. Tổ tiên đã thử thách Ông và những người đồng hành cùng Ông làm việc Họ. Niềm tự hào ngày hôm nay khi đứng trước hội nghị Ông thông báo cho các đại biểu về quá trình tìm đất, mua đất và tiến độ xây dựng nhà thờ họ Trương Việt nam tại Thiên Tôn - H. Hoa Lư - T. Ninh Bình. Những hoạt động của người họ Trương Việt Nam từ trước đại hội họ Trương toàn quốc lần thứ nhất cho đến hôm nay và mai sau sẽ được ghi vào lịch sử của dòng họ để duy trì truyền thống, ghi nhớ công đức của các bậc Cha Ông.

Hội nghị đã kết thúc trong tình cảm ấm áp của những con người đã mang tâm dành cho việc Họ cùng những suy nghĩ, những tâm tư về hình ảnh của Ông Trương Văn Đoan người nhận trọng trách của dòng Họ, của Họ Trương Việt Nam.

​ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ động thổ xây dựng nhà thờ họ trương Việt nam

​ Chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam Ông Trương Văn Đoan dự hội nghị sơ kết HĐHT HN

​ Các đại biểu dự hội nghị sơ kết HĐHT Hà Nội

Những tin cũ hơn

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tiếp tục triển khai vận động ủng hộ xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tiếp tục triển khai vận động ủng hộ xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 19 Tháng Sáu 2018

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2018, tại khuôn viên đất nhà thờ họ Trương Việt Nam, Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức họp bàn biện pháp tiếp tục triển khai vận động ủng hộ quỹ nội thất nhà thờ họ Trương Việt Nam.

Hội nghị thành lập Ban liên lạc họ Trương tỉnh Lâm Đồng

Hội nghị thành lập Ban liên lạc họ Trương tỉnh Lâm Đồng

— 26 Tháng Tư 2018

Trải qua quá trình kết nối, tiếp xúc tích cực của Ông Trương Thanh Tùng – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Trương Việt Nam – từ những năm qua, ngày 19 tháng 4 năm 2018, thừa ủy quyền của Chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam, ông Trương Ngọc Vui - Ủy viên thường trực Hội đồng họ Trương Việt Nam – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh – nhân chuyến tham dự gặp mặt lực lượng an ninh Tây Nguyên tại Đà Lạt - đã đến thăm....

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Thượng thư Tiền sỹ Trương Công Giai

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Thượng thư Tiền sỹ Trương Công Giai

— 26 Tháng Ba 2018

Ngày 24/3/2018 (tức ngày mồng 8 tháng 2 năm Mậu Tuất), Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh đã tổ chức về dâng hương tưởng niệm Cụ tổ Trương Công Tào và Thượng thư – Tiến sỹ Trương Công Giai tại thôn Kho Núi, xã Thanh Tâm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam nhân ngày giỗ kỵ.

Ban liên lạc họ Trương huyện Lý Nhân và Bình Lục tổ chức gặp mặt đại diện các Chi tộc

Ban liên lạc họ Trương huyện Lý Nhân và Bình Lục tổ chức gặp mặt đại diện các Chi tộc

— 18 Tháng Ba 2018

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh về công tác kết nối, ngày 11 tháng 3 năm 2018 tức ngày 24 tháng giêng năm Mậu Tuất, tại nhà văn hóa xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam ban liên lạc họ Trương hai huyện Lý Nhân và Bình Lục đã long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt đại diện các chi tộc họ Trương cư trú trên địa bàn hai huyện. Về dự buổi gặp mặt có

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức Xuân tri ân hướng về dòng họ

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức Xuân tri ân hướng về dòng họ

— 06 Tháng Ba 2018

Ngày 4 tháng 3 năm 2018 (nhằm ngày 17 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh đã tổ chức buổi gặp đầu xuân “Xuân Tri Ân Hướng Về Dòng Họ” tại mảnh đất đang xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (thôn Đa giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình)