Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương thành phố Hồ Chí Minh chào mừng đoàn hành trình xuyên Việt và đón nhận Quyết định thành lập Câu lạc bộ doanh nghiệp

10:48 - 04/09/2017 Trung Ương Administrator 2001

Tin hoạt động

DOANH NGHIỆP–DOANH NHÂN HỌ TRƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHÀO MỪNG ĐOÀN HÀNH TRÌNH  XUYÊN VIỆT VÀ ĐÓN NHẬN QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP

 

      Những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2017, thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ cờ hoa, trong không khi tưng bừng chào đón những ngày kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương thành phố Hồ Chí Minh cũng hân hoan chào đón một tin vui: Hội đồng họ Trương Việt Nam Quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh và chào mừng đoàn hành trình xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.

      Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2017, có mặt tại 168 Hoàng Văn Thụ, thành phố Hồ Chí Minh, các Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trương thành phố Hồ Chí Minh tay bắt mặt mừng. Niềm vui như nhân lên gấp bội khi các Doanh nghiệp – Doanh nhân từ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh,Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Nam-Đà Nẵng…về đây tụ hội.

      Về dự ngày vui cùng các Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trương thành phố Hồ Chí Minh có các ông, bà:

 • Tiến sỹ - Luật sư Trương Thanh Tùng – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Trương Việt Nam.
 • Bà Trương Thúy Nga – Phó Chánh văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam.
 • Ông Trương Thanh Phong – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh Nghiệp họ Trương Việt Nam
 • Ông Trương Xuân Sơn – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam
 • Ông Trương Văn Khanh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam
 • Ông Trương Quang Ngọc – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam
 • Ông Trương Đức Tài – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Bắc Ninh
 • Ông Trương Văn Vũ – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hà Nội.
 • Cùng với sự có mặt của gần 100 quý vị đại biểu khách quý,các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương đang sinh sống và kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.

      Trong ngày vui này, Ban tổ chức đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm của Hội đồng họ Trương Việt Nam, TW Hội kinh tế Môi trường Việt Nam. Lẵng hoa của các Doanh nghiệp Doanh nhân các tỉnh, thành phố chúc mừng Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh và đoàn hành trình xuyên Việt Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.

      Khai mạc chương trình, ông Trương Văn Khanh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – thông qua chương trình gặp mặt, giới thiệu các vị Đại biểu khách quý và phát biểu chào mừng đoàn hành trình xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.

      Ông Trương Thanh Tùng – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng họ Trương Việt Nam trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh và chúc mừng các Doanh nghiệp Doanh nhân, chúc mừng đoàn hành trình xuyên Việt của Câu lạc bộ họ Trương Việt Nam. Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, ông nói: “Các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương trên cả nước là những con người thông minh, tài giỏi, là lực lượng phát triển kinh tế tiên phong và niềm tự hào không chỉ của bà con họ Trương mà còn là lực lượng phát triển kinh tế hàng đầu của đất nước. Hội đồng họ Trương Việt Nam mong muốn rằng: các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương trên tất cả mọi vùng miền, không phân biệt thành phần, tôn giáo, chính trị hãy kết nối lại bên nhau, liên doanh, liên kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh tế, đoàn kết, tương thân tương ái, không vì những suy tính, tự ái cá nhân mà làm ảnh hưởng thanh danh dòng tộc, có lỗi với Tổ tiên. Chung tay phát triển kinh tế cũng đồng thời là chung tay xây dựng một dòng họ đoàn kết, vững mạnh, xứng đáng là con cháu của các bậc tiền nhân anh linh, làm rạng danh dòng họ. Hội đồng họ Trương Việt Nam tin tưởng rằng Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương các tỉnh thành phố sẽ phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra, trở thành những cầu nối vững chắc cho các Doanh nghiệp – Doanh nhân của dòng họ làm điểm tựa trong phát triển kinh tế và tham gia các hoạt động vì lợi ích chung của dòng họ….” Nhân buổi gặp mặt này, ông Trương Thanh Tùng đã nhắc nhở Câu lạc bộ họ Trương Việt Nam cần tổ chức kết nối mở rộng và thường xuyên hơn nữa, đặt những mố cầu kết nối tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, ông cũng kêu gọi các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương thuộc các tổ chức lâm thời, các ban, nhóm hoặc cá nhân ở mọi vùng miền mạnh dạn liên hệ với Câu lạc bộ họ Trương Việt Nam để nhận sự hỗ trợ kết nối, nắm bắt các thông tin hoạt động và chia sẻ thông tin kinh tế, phát triển Doanh nghiệp và chung tay xây dựng dòng tộc…”

       Căn cứ Quyết định của Hội đồng họ Trương Việt Nam, các Doanh nghiệp-Doanh nhân họ Trương thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra danh sách đề cử và biểu quyết bầu các ông bà sau tham gia Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh:

 • Ông Trương Văn Khanh – Chủ tịch
 • Ông Trương Quang Ngọc – Phó chủ tịch thường trực.
 • Ông Trương Khánh Tùng – Phó Chủ tịch
 • Ông Trương Quang Mẫn – Phó Chủ tịch
 • Bà Trương Thị Ngọc – Phó Chủ Tịch
 • Ông Trương Phúc Lợi – Phó Chủ tịch
 • Ông Trương Văn Sanh – Phó Chủ tịch
 • Ông Trương Quang Hưng – Phó Chủ tịch
 • Ông Trương Thành Long – Phó Chủ tịch
 • Ông Trương Nguyễn Công Nhân – Phó Chủ tịch

Và một số ông bà là Ủy viên ban lãnh đạo Câu lạc bộ phụ trách công tác kết nối, thông tin, kinh tế, kiểm tra v.v...

      Ban lãnh đạo Câu lạc bộ họ Trương thành phố Hồ Chí Minh chính thức ra mắt trong tiếng vỗ tay chúc mừng nồng nhiệt của quý vị đại biểu và các Doanh nghiệp – Doanh nhân về dự.

     Phát biểu cảm ơn Hội đồng họ Trương Việt Nam, cảm ơn Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam nhân dịp lễ đón nhận quyết định và ra mắt Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh, ông Trương Văn Khanh - Chủ tịch Câu lạc bộ nói: “ Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh và các Doanh nghiệp – Doanh nhân trong khu vực sẽ cố gắng đưa các hoạt động của Câu lạc bộ đi vào nề nếp, hoạt động có hiệu quả, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam và Hội đồng họ Trương Việt Nam…”

      Ông Trương Thanh Phong – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – Trưởng Đoàn hành trình xuyên Việt chúc mừng các Doanh nghiệp Doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh và gởi lời cảm ơn quý vị khách quý, các Doanh nghiệp – Doanh nhân đến tham dự lễ đón nhận quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh và đón tiếp đoàn hành trình xuyên Việt. Trong lời phát biểu của mình, ông Trương Thanh Phong bày tỏ sự tin tưởng Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam, là một điểm tựa vững chắc và tin cậy, một người bạn đồng hành không chỉ của các Doanh nghiệp Doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn là điểm tựa cho các Doanh nghiệp Doanh nhân các tỉnh, thành phố trên cả nước trong phát triển kinh tế và tham gia, đóng góp cho các hoạt động của dòng họ.

      Cũng tại buổi gặp mặt này, ông đã báo cáo mục đích, kết quả chuyến hành trình xuyên Việt từ Hà Nội qua các tỉnh, thành phố vào đến thành phố Hồ Chí Minh, ông cho biết: “Chuyến hành trình đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp rất thiết thực cho việc xây dựng nội dung hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam nói riêng và Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương các tỉnh, thành phố nói chung. Trong đó việc kết nối, tập hợp dữ liệu và in ấn phát hành cuốn kỷ yếu các Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam là nhiệm vụ cấp bách. Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương các tỉnh, thành phố cần tích cực triển khai, tổng hợp và báo cáo về Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam để có cơ sở dữ liệu in ấn, phát hành, đáp ứng lòng mong mỏi rất thiết thực của các Doanh nghiệp – Doanh nhân trong cả nước. Song song với công tác kết nối, cần củng cố hệ thống tổ chức, xây dựng nội dung và triển khai các hoạt động có nền nếp, định kỳ thường xuyên. Đẩy mạnh các hoạt động thông tin tuyên truyền, tổ chức giao lưu, tọa đàm, hỗ trợ các Doanh nghiệp phát triển kinh tế trên mọi lĩnh vực…”. Bộc bạch tâm tư của mình, ông nói: “Các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp có phát triển mạnh hay không là nhờ sự tâm huyết, tích cực của mỗi thành viên Doanh nghiệp – Doanh nhân, trước hết là sự gương mẫu của các thành viên trong Ban lãnh đạo Câu lạc Bộ. Mỗi người nên cố gắng thu xếp thời gian, thu xếp công việc, dành cho các hoạt động của Câu lạc bộ và hoạt động dòng họ một quỹ thời gian nhất định để suy nghĩ, để tham gia thì chắc chắn các hoạt động của Câu lạc bộ sẽ có kết quả cao hơn. Đây không chỉ là tấm lòng tâm huyết mà còn là trách nhiệm, nghĩa vụ của những người mang dòng máu họ Trương trước bà con, anh em dòng tộc và Hội đồng họ Trương Việt Nam…”.

      Tham gia đóng góp ý kiến trong buổi gặp mặt, ông Trương Quang Ngọc – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – Phó chủ tịch Thường trực Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh phát biểu: “ Hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương các tỉnh thành phố thời gian vừa qua còn nhiều hạn chế, cần nhanh chóng đưa các hoạt động đi vào thường xuyên và nề nếp hơn. Những liên doanh, liên kết, hợp đồng kinh tế đã được ký kết giữa các Doanh nghiệp trong dòng họ cần đưa tin công khai, làm điểm nhấn cho các Doanh nghiệp phát huy và học tập.Công tác tuyên truyền, động viên các Doanh nghiệp – Doanh nhân đưa tâm ủng hộ tiền của xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam đã triển khai nhưng chưa sâu rộng, hiệu quả còn hạn chế, hiện tại có những Doanh nhân hứa nhưng chưa thực hiện, ít nhiều làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng nhà thờ, phụ lòng mong mỏi của bà con, anh em trên cả nước, ông đề nghị các Doanh nghiệp – Doanh nhân cố gắng hơn nữa, sát cánh cùng Hội đồng họ Trương Việt Nam hoàn thành nguyện ước của dòng tộc, sớm xây dựng hoàn chỉnh khu tâm linh thờ cúng Tổ tiên và những người họ Trương Việt Nam đã khuất trong thời gian ngắn nhất…”

      Ông Trương Xuân Sơn – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Thanh Hóa phát biểu: Việc thành lập quỹ tín dụng hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong dòng tộc cũng như việc tổ chức liên kết các Doanh nghiệp theo từng chuyên nghành và tổ chức thành một tập đoàn Doanh nghiệp của dòng họ sản xuất, cung ứng dịch vụ cho nhau là rất cần thiết xong cũng cần có một lộ trình, một thời gian cụ thể. Trong đó, để thực hiện được mục đích này thì trước mắt cần sự nhiệt tình ủng hộ, tham gia hoạt động tích cực của các Doanh nghiệp – Doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước.

      Sau nhiều ý kiến tham gia sôi nổi và thiết thực, ông Trương Văn Khanh, thay mặt Câu lạc bộ họ Trương thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn Hội đồng họ Trương Việt Nam, cảm ơn Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam, cảm ơn quý vị đại biểu khách quý và các Doanh nghiệp – Doanh nhân đã về dự lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương thành phố Hồ Chí Minh, dự đón đoàn hành trình xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.

      Buổi gặp mặt và ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương thành phố Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui hân hoan của anh em đồng tộc.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30/8/2017

Anh Trương Ngọc

 

Những tin cũ hơn

Đoàn hành trình xuyên Việt dâng hương Lưỡng bộ thượng thư Trương Công Hy và tham dự lễ khuyến học tại Điện Bàn Quảng Nam

Đoàn hành trình xuyên Việt dâng hương Lưỡng bộ thượng thư Trương Công Hy và tham dự lễ khuyến học tại Điện Bàn Quảng Nam

— 28 Tháng Tám 2017

Ngày 27 tháng 8 năm 2017, nhân dịp tộc Trương Công Thanh Quýt tại Điện Bàn, Quảng Nam tổ chức khen thưởng cho các cháu học sinh trong dòng tộc, đoàn hành trình xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam đã đến tham dự và chúc mừng ngày vui của các cháu học sinh tộc Trương Công Thanh Quýt.

Đoàn hành trình xuyên Việt kết nối và giao lưu tại Đà Nẵng

Đoàn hành trình xuyên Việt kết nối và giao lưu tại Đà Nẵng

— 28 Tháng Tám 2017

Ngày 25 tháng 8 năm 2017, đoàn hành trình xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam đã có mặt tại Đà Nẵng và gặp mặt giao lưu với các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương Quảng Nam – Đà Nẵng tại khách sạn Luxuzy của chị Trương Thị Thu Thủy, tọa lạc ở 205 – Trần Phú – TP Đà Nẵng.

Hành trình xuyên Việt - Kết nối, giao lưu tại tỉnh Quảng Bình

Hành trình xuyên Việt - Kết nối, giao lưu tại tỉnh Quảng Bình

— 24 Tháng Tám 2017

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2017, đoàn đã đến thăm Doanh nghiệp kinh doanh xe máy và xe đạp điện của ông Trương Quốc Hùng ở thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, thăm Công ty Xây dựng Thuận Đức của ông Trương Hữu Tuấn thuộc thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Hành trình kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Trương Việt Nam tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An

Hành trình kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Trương Việt Nam tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An

— 22 Tháng Tám 2017

Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2017, đoàn kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam do ông Trương Thanh Phong làm trưởng đoàn và các thành viên: Ông Trương Xuân Sơn – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam, Bà Trương Thúy Nga – Phó Chánh văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam...

Hành trình kết nối xuyên việt của Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam tại Thanh Hóa

Hành trình kết nối xuyên việt của Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam tại Thanh Hóa

— 21 Tháng Tám 2017

Ngày 20 tháng 8 năm 2017, đoàn kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam do ông Trương Thanh Phong – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam làm trưởng đoàn đã tiếp tục hành trình về Thanh Hóa.