Hành trình xuyên Việt - Kết nối, giao lưu tại tỉnh Quảng Bình

07:41 - 24/08/2017 Trung Ương Administrator 7102

Tin hoạt động

ĐOÀN HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM KẾT NỐI, GIAO LƯU TẠI TỈNH QUẢNG BÌNH

      Ngày 22 tháng 8 năm 2017, trên đường hành trình xuyên Việt, Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam đã có mặt tại Quảng Bình và vào dâng hương tại nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. 

Trước vong linh Đại tướng, trưởng đoàn Trương Thanh Phong đã báo cáo với Đại tướng về nội dung và mục đích của chuyến đi hành trình kết nối các Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trương, đồng thời cũng là những Doanh nghiệp Doanh nhân của đất nước, cầu mong Đại tướng yên nghỉ nơi vĩnh hằng phù hộ độ trì cho đoàn đi về bình an, công việc thành công như ý nguyện.

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2017, đoàn đã đến thăm Doanh nghiệp kinh doanh xe máy và xe đạp điện của ông Trương Quốc Hùng ở thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, thăm Công ty Xây dựng Thuận Đức của ông Trương Hữu Tuấn thuộc thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Buổi chiều cùng ngày, trước giờ gặp mặt giao lưu với các Doanh nghiệp –Doanh nhân Quảng Bình, đoàn đã ghé thăm và chúc sức khỏe vợ chồng cụ Trương Quang Phúc – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình, thăm công ty TNHH Tiến đạt của ông Trương Sỹ Lê, thăm Công ty TNHH&Thương mại Ôtô Trương Đệ và gia đình ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

16 giờ 30 cùng ngày, tại nhà hàng nổi Bình Yên của giám đốc Trương Bảo trên dòng sông Nhật lệ hiền hòa, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình, Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Quảng Bình và trên 40 quý vị đại biểu, các Doanh nghiệp, Doanh nhân họ Trương tỉnh Quảng Bình.

Mở đầu chương trình kết nối, giao lưu, ông Trương Đệ - Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Quảng Bình lên đọc lời chào mừng và giới thiệu các vị Đại diện Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình, Câu lạc bộ họ Trương tỉnh Quảng Bình, về dự đón đoàn và gặp mặt giao lưu gồm có:

- Cụ Trương Quang Phúc – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình.

- Ông Trương Quang Thêm – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình.

- Ông Trương Sỹ Lê – Nguyên thành viên sáng lập Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình – Cố vấn Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Quảng Bình.

- Ông Trương Đệ - Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Quảng Bình.

- Ông Trương Văn Bảo – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ họ Trương tỉnh Quảng Bình

- Ông Trương Quang Phú – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Quảng Bình.

- Ông Trương Kiếm – Trưởng Ban Kiểm tra cùng các ông: Trương Dũng, Trương Xen, Trương Quang Thoa, Trương Quang Sinh – Phụ trách kết nối Doanh nghiệp khu vực Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Trạch – Quảng Bình.

Về dự đón đoàn và giao lưu còn có gần 30 Doanh nghiệp – Doanh nhân là người họ Trương trong khu vực Quảng Bình.

Ông Trương Thanh Phong – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – Trưởng đoàn kết nối xuyên Việt lên giới thiệu các thành viên trong đoàn và báo cáo Hội đồng họ Trương, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương tỉnh Quảng Bình về nội dung, mụcđích của việc kết nối các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương trên cả nước. Báo cáo kết quả kết nối tại các tỉnh thành từ Hà Nội vào đến Quảng Bình trong những ngày vừa qua.

Cụ Trương Quang Phúc thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, thay mặt Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình chúc mừng những kết quả mà đoàn đã thực hiện trong những ngày vừa qua, động viên đoàn cũng như Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam cố gắng phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác kết nối, liên doanh liên kết, giúp đỡ nhau trong sản xuất, kinh doanh và tích cực đóng góp xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam ở Ninh Bình, phát huy truyền thống lịch sử của Tổ tiên, cố gắng hơn nữa hoàn thành mọi hoài bão mà Hội đồng họ Trương Việt Nam giao phó.

Ông Trương Sỹ Lê – Giám đốc Công ty TNHH Tiến Đạt, Ông Trương Văn Bang – Giám đốc Công ty Cung cấp Thiết bị Y tế tham gia ý kiến, hoàn toàn nhất trí với nội dung, mục đích kết nối các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam đã đề ra, kêu gọi các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương khu vực Quảng Bình mạnh dạn đề xuất ý kiến, kết giao với các Doanh nghiệp của anh em dòng tộc trong khu vực và trên toàn quốc. Ông Trương Văn Bang cho biết: Sau khi kết nối với dòng họ, công việc kinh doanh, giao dịch của Công ty ông tại địa phương và trên địa bàn Hà Nội gặp rất nhiều thuận lợi do được sự giúp đỡ của bà con, anh em trong dòng họ.

Ông Trương Quang Thi – Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Lương thực Miền Trung – cũng đã đóng góp một số chi tiết rất quý báu trong công tác kết nối, phân tích những lợi ích thiết thực trong việc kết nối, liên kết liên doanh trong sản xuất và kinh doanh qua kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành lương thực, phân tích sự cần thiết của cuốn kỷ yếu Câu lạc bộ Doanh nhân và động viên các Doanh nhân tích cực tham gia, đóng góp cùng các tổ chức của dòng họ.

Bà Thái Thị Đức vợ ông Trương Ngọc Tình – Công ty TNHH&TM Du lịch bày tỏ tâm tư rất phấn khởi khi được biết Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam làm cuốn kỷ yếu về các Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Trương Việt Nam và mong muốn có được cuốn kỷ yếu để tra cứu phục vụ cho việc kinh doanh của Doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Thu – Công ty TNHH Hoài Thu – một Doanh nghiệp chuyên về xây dựng giao thông và công trình thủy lợi đề nghị Câu lạc bộ Doanh nghiệp của dòng họ cố gắng tạo điều kiện, giúp đỡ để các Doanh nghiệp chuyên nghành có quan hệ giao dịch với nhau nhằm liên kết, giao dịch được thuận lợi hơn.

Phát biểu ý kiến trong buổi gặp mặt, ông Trương Xuân Sơn – Phó chủ tịch Câu lạc bộ họ Trương Việt Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo với Cụ Trương Quang Phúc về việc kết nối, tổ chức liên doanh giữa các Doanh nghiệp của dòng họ Trương tại tỉnh Thanh Hóa và Hà Nội, đến nay các liên doanh đã có kết quả hoạt động rất hiệu quả và hiện nay đang triển khai thêm một số liên doanh hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Du lịch, Dịch vụ Cung cấp Thực phẩm sạch cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh Bắc miền Trung, ông phấn khởi báo cáo với cụ Phúc và các đại biểu về dự gặp mặt một kết quả rất nhân văn trong việc kết nối, đó là việc các cháu nhỏ người họ Trương tỉnh Thanh Hóa hiện nay đã được hưởng chế độ ưu tiên khá thuận lợi khi đến các cơ sở y tế khám chữa bệnh của người họ Trương trong khu vực tỉnh nhà. Nhân dịp này ông Trương Xuân Sơn cũng đã báo cáo Hội đồng họ Trương Quảng Bình về việc thực hiện trợ cấp mỗi tháng 2 triệu đồng đến khi học hết lớp 12 cho cháu Trương Thị Ngọc Phương ở Quảng Bình có hoàn cảnh khó khăn mà ông ông đã đưa tâm tài trợ và nhờ ông Trương Đệ chuyển đến cháu số tiền trợ cấp của năm 2017.

Qua nhiều ý kiến tham gia đóng góp, thảo luận, bày tỏ nguyện vọng, ông Trương Thanh Phong đã có lời cảm ơn chân thành tới các Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trương tỉnh Quảng Bình, xin thay mặt đoàn tiếp thu các ý kiến đóng góp và hứa sẽ nghiên cứu, bổ sung vào nội dung hoạt động trong quá trình thực hiện, đồng thời đề nghị Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương tỉnh Quảng Bình tiếp tục triển khai công tác kết nối, thống kê thông tin về các Doanh nghiệp họ Trương tại Quảng bình, tổng hợp báo cáo về Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.

Trong không khí vui tươi, ấm tình đồng tộc, ông Trương Ngọc Vui thay mặt đoàn báo cáo với Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình và các đại biểu về dự tình hình triển khai xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, về một số thay đổi nhỏ trong thiết kế xây dựng và tiến trình xây dựng trong thời gian tiếp theo.

Cuối buổi gặp mặt, ông Trương Thanh Phong có lời cảm ơn Hội đồng họ Trương tỉnh Quảng Bình. Cảm ơn Câu lạc bộ Doanh nghiệp và các Doanh nghiệp Doanh nhân tỉnh Quảng Bình đã nhiệt tình tiếp đón, tham dự buổi giao lưu kết nối này và bày tỏ nguyện vọng mong muốn các Doanh nghiệp Doanh nhân Quảng Bình tích cực đưa tâm ủng hộ, đóng góp xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, chung tay, góp sức cùng Hội đồng họ Trương Việt Nam thực hiện hoàn thành nguyện ước của bà con dòng tộc trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi chia tay cụ Phúc, chia tay mọi người, bịn rịn, thân thiết trong tiếng nhạc lời ca của buổi giao lưu như chưa bao giờ kết thúc.

Ngày 24 tháng 8 năm 2017, đoàn hành trình xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam tiếp tục lên đường vào các tỉnh miền Trung.

 

Quảng Bình, ngày 23 tháng 8 năm 2017

Anh Trương Ngọc

 

Những tin cũ hơn

Hành trình kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Trương Việt Nam tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An

Hành trình kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Trương Việt Nam tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An

— 22 Tháng Tám 2017

Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2017, đoàn kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam do ông Trương Thanh Phong làm trưởng đoàn và các thành viên: Ông Trương Xuân Sơn – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam, Bà Trương Thúy Nga – Phó Chánh văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam...

Hành trình kết nối xuyên việt của Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam tại Thanh Hóa

Hành trình kết nối xuyên việt của Câu lạc bộ doanh nhân họ Trương Việt Nam tại Thanh Hóa

— 21 Tháng Tám 2017

Ngày 20 tháng 8 năm 2017, đoàn kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam do ông Trương Thanh Phong – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam làm trưởng đoàn đã tiếp tục hành trình về Thanh Hóa.

Hành trình khát vọng vì sự phát triển bền vững của dòng tộc

Hành trình khát vọng vì sự phát triển bền vững của dòng tộc

— 21 Tháng Tám 2017

Thực hiện nguyện ước của Hội đồng họ Trương Việt Nam, ngày 19 tháng 8 năm 2017, những người con trai, con gái của dòng họ, những vị giám đốc năng động, tài ba tạm dừng mọi công việc của mình, khăn gói lên đường bắt đầu chuyến hành trình xuyên Việt, để lại sau lưng vợ con, gia đình, để lại công việc sản xuất kinh doanh, cơm áo gạo tiền, bôn ba trên dặm dài thiên lý.

Hành trình giao lưu kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Trương Việt Nam

Hành trình giao lưu kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ doanh nghiệp họ Trương Việt Nam

— 20 Tháng Tám 2017

Thực hiện chương trình giao lưu kết nối xuyên Việt, nhằm kết nối các Doanh nghiệp Doanh nhân họ Trương trên toàn quốc quy tụ là anh em một nhà, liên kết, liên doanh trong các hợp đồng kinh tế, dìu dắt, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn trong sản xuất kinh doanh, gắn kết các doanh nghiệp của dòng tộc thành một khối vững mạnh cùng phát triển

Hội đồng họ Trương Việt Nam tôn bát nhang thờ cúng chân linh dòng tộc

Hội đồng họ Trương Việt Nam tôn bát nhang thờ cúng chân linh dòng tộc

— 20 Tháng Tám 2017

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2017 (nhằm ngày 25 tháng 6 nhuận năm Đinh Dậu), Hội đồng họ Trương Việt Nam chính thức lập ban thờ, tôn bát nhang thờ cúng chân linh Tiên Tổ và những người họ Trương đã khuất trong khu đất nhà thờ đang xây dựng tại phường Đa Gía, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.