Hội đồng họ Trương Việt Nam tôn bát nhang thờ cúng chân linh dòng tộc

08:55 - 20/08/2017 Trung Ương Administrator 2017
Tin hoạt động
HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
TÔN BÁT NHANG THỜ CÚNG CHÂN LINH DÒNG TỘC
 
Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2017 (nhằm ngày 25 tháng 6 nhuận năm Đinh Dậu), Hội đồng họ Trương Việt Nam chính thức lập ban thờ, tôn bát nhang thờ cúng chân linh Tiên Tổ và những người họ Trương đã khuất trong khu đất nhà thờ đang xây dựng tại phường Đa Gía, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Về dự buổi lễ gồm có:
- Ông Trương Văn Đoan – Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoặch – Đầu tư.
- Ông Trương Tô Tân – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh.
- Ông Trương Quang Hào – Chánh Văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam.
- Ông Trương Thanh Phong – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.
- Ông Trương Xuân Sơn – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.
- Bà Trương Thúy Nga – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam.
- Ông Trương Ngọc Vui – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh
- Ông Trương Minh Họa – Ông Trương Thanh Long - Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh.
Về dự lễ còn có các Doanh nhân họ Trương trong khu vực và các thành viên trong Ban giám sát – Xây dựng nhà thờ.
Trong khuôn viên của ngôi nhà tạm, không khí buổi lễ tôn chân nhang đã diễn ra thành kính, trang nghiêm. Phẩm vật, hương hoa đơn sơ, đạm bạc nhưng tấm lòng những người con họ Trương một lòng hướng về Tiên Tổ, nguyện hứa với các Đấng chân linh cố gắng phấn đấu trong thời gian sớm nhất xây dựng hoàn thành nhà thờ họ Trương Việt Nam đàng hoàng, to đẹp để rước các chân linh vào thờ tự muôn đời.
Sau lễ tôn bát nhang, Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam đã chỉ đạo Ban xây dựng nhà thờ tiến hành sơ kết công tác xây dựng giai đoạn một, lập tiến trình triển khai xây dựng giai đoạn hai – giai đoạn xây móng nhà thờ chính và ký kết hợp đồng mua gỗ làm khung nhà thờ.
Nhân dịp này Ông Trương Thanh Phong – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam – cũng đã báo cáo với Chủ tịch và các thành viên có mặt về nội dung, chương trình kết nối xuyên Việt của Câu lạc bộ từ 19/8 đến ngày 6/9/2017.
Về vấn đề kết nối Doanh nghiệp họ Trương trên cả nước, Chủ tịch Trương Văn Đoan nhấn mạnh: “Cố gắng kết nối và tổ chức liên doanh liên kết giữa các Doanh nghiệp họ Trương nhằm tạo điều kiện, giúp nhau cùng phát triển. Câu lạc bộ họ Trương Việt Nam và Câu lạc bộ họ Trương các tỉnh thành phố phải là cầu nối vững chắc để các doanh nghiệp của dòng họ liên kết với nhau, tạo nên một khối thống nhất, đoàn kết, quần tụ lại với nhau trong sản xuất, kinh doanh, đặt ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp của dòng tộc khi có nhu cầu ký kết các hợp đồng kinh tế…”
Các thành viên tham dự cũng đã đóng góp nhiều ý kiến rất thiết thực xung quanh vấn đề xây dựng nhà thờ và kết nối doanh nghiệp.
Do thời gian có hạn, các ý kiến đóng góp phải tạm dừng trong niềm tin yêu và hy vọng mọi việc sẽ tốt đẹp.
 
Ninh Bình, ngày 16 tháng 8 năm 2017
Anh Trương Ngọc

Những tin cũ hơn

Chương trình tổ chức kết nối xuyên Việt của CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam

Chương trình tổ chức kết nối xuyên Việt của CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam

— 07 Tháng Tám 2017

Ban lãnh đạo CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam sẽ tổ chức chuyến hành trình kết nối xuyên Việt nhằm trực tiếp gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp, doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương tại các tỉnh thành phố trên cả nước

Những tấm lòng nhân ái giúp đỡ gia đình Chị Trương Thị Linh (05/08/2017)

Những tấm lòng nhân ái giúp đỡ gia đình Chị Trương Thị Linh (05/08/2017)

— 07 Tháng Tám 2017
Hội đồng họ Trương Việt Nam kết hợp cùng Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức vận động những tấm lòng nhân ái đóng góp tiền của giúp đỡ gia đình chị Trương Thị Linh ở xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình gặp hoàn cảnh khó khăn: chồng chết, chị bị ung thư gan, ba con còn nhỏ.
Hội đồng ho Trương đến thăm và chuyển tiền giúp đỡ chị Trương Thị Linh

Hội đồng ho Trương đến thăm và chuyển tiền giúp đỡ chị Trương Thị Linh

— 31 Tháng Bảy 2017

Hội đồng họ Trương Việt Nam kết hợp cùng Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức vận động những tấm lòng nhân ái đóng góp tiền của giúp đỡ gia đình chị Linh. Trong một thời gian rất ngắn, từ 26/7/2017 đến 30/7/2017, quỹ Nhân ái đã nhận được những tấm lòng của bà con, anh em dòng tộc từ khắp mọi miền đất nước gửi tiền về giúp đỡ.

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 29 tháng 07)

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 29 tháng 07)

— 29 Tháng Bảy 2017

Đến chiều ngày 28/7/2017, kế hoặch xây hệ thống móng đá tường bao khu đất nhà thờ họ Trương Việt Nam tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tình Ninh Bình đã hoàn tất

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 23 tháng 07)

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 23 tháng 07)

— 24 Tháng Bảy 2017

Ngày 23/7/2017, Ông Trương Công Hiệp – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam, Ông Trương Thanh Long – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh và Doanh nhân Trương Công Thái – Doanh nghiệp đúc đồng ở Ý Yên, Nam Định đến thăm và gặp mặt anh em trên công trình, kiểm tra và chăm sóc một số cây của các vị lãnh đạo trồng lưu niệm trên đất nhà thờ sau mưa bão.