Chương trình tổ chức kết nối xuyên Việt của CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam

19:05 - 07/08/2017 Trung Ương Administrator 1391
HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
-------------------------------
CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP HỌ TRƯƠNG
 
CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC KẾT NỐI XUYÊN VIỆT
CỦA CLB DOANH NGHIỆP HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
 
Hà Nội, ngày 05 tháng 8 năm 2017
Kính gửi:
- Ban lãnh đạo CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.
- Ban lãnh đạo CLB Doanh nghiệp họ Trương các tỉnh, thành phố.
- Các bác, các cô, các chú, các anh chị em Doanh nhân, Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam.
Cùng toàn thể bà con, dâu rể họ Trương Việt nam.
 
     Ngày 11 tháng 6 năm 2017 tức ngày 17 tháng 5 năm Đinh Dậu, tại mảnh đất Hoa Lư linh thiêng, nơi khu đất nhà thờ họ Trương chúng ta tọa lạc đã long trọng diễn ra lễ khởi công xây dựng công trình Nhà thờ họ Trương Việt Nam.
Tại buổi lễ, chúng ta đã vinh dự được đón Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang, Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam Trương Văn Đoan, các vị khách quý, lãnh đạo Hội đồng họ Trương Việt Nam, lãnh đạo Hội đồng họ Trương các tỉnh thành phố và gần 2.000 bà con họ Trương trên khắp mọi miền tổ quốc về dự và trực tiếp động thổ khởi công xây dựng công trình nhà thờ họ Trương Việt Nam.
    Cũng tại buổi lễ khởi công này và trước đó là tại Đại hội đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ II tháng 11 năm 2016 tại thành phố Ninh Bình cũng như trong suốt thời gian vừa qua bà con họ Trương cả nước đã hưởng ứng và mang tâm công đức kinh phí cho việc xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam với ước nguyện sớm xây dựng hoàn thành ngôi nhà thờ, nơi cho con cháu họ Trương Việt Nam chúng ta về thắp nén tâm nhang thành kính hướng về tổ tiên và cũng là công trình tâm linh để lại cho muôn đời con cháu mai sau.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam về việc mang tâm công đức đóng góp sức lực và tài chính cho việc xây dựng công trình. Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam gửi lời kêu gọi giới Doanh nghiệp, Doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương Việt Nam trên cả nước hãy mang tâm đóng góp công sức và tài chính để chúng ta cùng với bà con họ Trương cả nước sớm thực hiện thành công ước nguyện hoàn thành công trình tâm linh và đầy ý nghĩa – Nhà thờ họ Trương Việt Nam!
    Để cụ thể hóa lời kêu gọi, Ban lãnh đạo CLB Doanh nghiệp họ Trương Việt Nam sẽ tổ chức chuyến hành trình kết nối xuyên Việt nhằm trực tiếp gặp gỡ và kết nối với các doanh nghiệp, doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương tại các tỉnh thành phố trên cả nước. Chuyến hành trình được thực hiện với mục đích tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi giữa Ban lãnh đạo CLB doanh nghiệp họ Trương Việt Nam với CLB và các doanh nghiệp, doanh nhân họ Trương các tỉnh thành phố về nội dung xây dựng chương trình hành động của CLB để CLB chúng ta thực sự là một tổ chức kết nối giữa các doanh nghiệp họ Trương trên cả nước, cùng nhau giao lưu, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất, kinh doanh. Đồng thời kêu gọi sự đóng góp trực tiếp tiền của của các anh chị doanh nghiệp, doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương cho việc xây dựng công trình nhà thờ họ Trương Việt nam.
     Chuyến đi được Ban lãnh đạo CLB doanh nghiệp họ Trương Việt Nam dự kiến thực hiện với hành trình cụ thể như sau:
 
     Thời gian Điểm đi Điểm đến Nội dung hoạt động
- Sáng ngày 19/8/2017 Tham dự buổi giao lưu gặp mặt của CLB doanh nghiệp lâm thời họ Trương Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Trống Đồng, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Chiều ngày 19/8/2017 Hà Nội - Ninh Bình: Dâng hương tại khu đất hiện đang xây dựng nhà thờ và giao lưu kết nối với CLB doanh nghiệp họ Trương Hà Nam Ninh.
- Ngày 20/8/2017 Ninh Bình - Thanh Hóa: Giao lưu kết nối với CLB doanh nghiệp họ Trương Thanh Hóa.
- Ngày 21/8/2017 Thanh Hóa - Vinh Giao: lưu kết nối với CLB doanh nghiệp họ Trương Nghệ Tĩnh (các doanh nghiệp họ Trương Nghệ An)
- Ngày 22/8/2017 Vinh - Hà Tĩnh: Giao lưu kết nối với CLB doanh nghiệp họ Trương Nghệ Tĩnh (các doanh nghiệp họ Trương Hà Tĩnh)
- Ngày 23/8/2017 Hà Tĩnh - Đồng Hới: Giao lưu kết nối với CLB doanh nghiệp họ Trương tỉnh Quảng Bình.
- Ngày 24/8/2017 Đồng Hới - Quảng Trị: Giao lưu kết nối với CLB doanh nghiệp họ Trương tỉnh Quảng Trị.
- Ngày 25/8/2017 đến ngày 27/8/2017 Quảng Trị - Đà Nằng: Giao lưu kết nối với CLB doanh nghiệp họ Trương Quảng Nam Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế.
- Ngày 28/8/2017 đến ngày 31/8/2017 Đà Nẵng - TP Hồ Chí Minh: Giao lưu kết nối với các doanh nghiệp, doanh nhân họ Trương tại TP Hồ Chí Minh và các tình phía Nam.
- Ngày 01/9/2017 đến ngày 03/9/2017 Giao lưu kết nối với các doanh nghiệp, doanh nhân họ Trương tại các tỉnh Tây Nguyên.
 
     Để chuyến hành trình kết nối xuyên Việt được thành công, Ban lãnh đạo CLB doanh nghiệp họ Trương Việt Nam mong được sự hưởng ứng nhiệt tình của giới doanh nghiệp, doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương cả nước, đặc biệt là Ban lãnh đạo CLB doanh nghiệp họ Trương các tỉnh thành phố. Đề nghị Ban lãnh đạo CLB doanh nghiệp các tỉnh thành phố chủ động liên lạc, kết nối và kêu gọi các doanh nghiệp doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương thu xếp thời gian và công sức để tham dự buổi giao lưu kết nối và mang tâm đóng góp một phần công sức, tiền của để họ Trương Việt Nam chúng ta triển khai xây dựng công trình nhà thờ họ Trương Việt nam được thuận buồm xuôi gió và sớm thành công.
      Ban lãnh đạo CLB doanh nghiệp họ Trương Việt Nam trân trọng kính mời các anh chị doanh nghiệp, doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương cả nước thu xếp thời gian để tham gia hành trình xuyên Việt cùng đoàn, góp phần vào sự thành công của chuyến hành trình và cũng là để tỏ tấm lòng vàng của chúng ta với tổ tiên và với dòng họ Trương Việt Nam chúng ta.
     Các thành viên tham gia chuyến hành trình xin được tự nguyện thu xếp thời gian và tự lo kinh phí đi lại, ăn ở cho toàn bộ chuyến hành trình xuyên Việt đầy ý nghĩa này.
     Đến thời điểm hiện tại, thành viên chuyến hành trình xuất phát từ Hà Nội đã có các anh chị đăng ký tham gia gồm:
1- Trương Thanh Phong – Chủ tịch CLB doanh nghiệp họ Trương VN
2- Trương Xuân Sơn – Phó chủ tịch CLB doanh nghiệp họ Trương VN, Chủ tịch CLB doanh nghiệp họ Trương Thanh Hóa
3- Trương Thúy Nga – Phó văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam
4- Đỗ Thị Hồng – Dâu họ Trương Việt Nam
5- Trương Đức Tài – Doanh nghiệp họ Trương tại Bắc Ninh
     Ban lãnh đạo CLB doanh nghiệp họ Trương Việt Nam và đoàn xin được tiếp thu các ý kiến tham gia chỉ đạo, đóng góp của Lãnh đạo Hội đồng họ Trương Việt Nam, lãnh đạo Hội đồng họ Trương các tỉnh thành phố và các anh chị là doanh nghiệp, doanh nhân, các tập thể và cá nhân họ Trương trên cả nước để việc tổ chức chuyến hành trình đạt được được kết quả thành công.
Mọi thông tin đóng góp ý kiến của các bác, các cô, các chú, các anh chị em xin được gửi về hòm thư: Truongthanhphong0303@gmail.com
Và các số điện thoại:
- Trương Thanh Phong: 0979 614 476
- Trương Xuân Sơn: 0982 821 368
 
TM. CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
Chủ tịch
Trương Thanh Phong

Những tin cũ hơn

Những tấm lòng nhân ái giúp đỡ gia đình Chị Trương Thị Linh (05/08/2017)

Những tấm lòng nhân ái giúp đỡ gia đình Chị Trương Thị Linh (05/08/2017)

— 07 Tháng Tám 2017
Hội đồng họ Trương Việt Nam kết hợp cùng Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức vận động những tấm lòng nhân ái đóng góp tiền của giúp đỡ gia đình chị Trương Thị Linh ở xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình gặp hoàn cảnh khó khăn: chồng chết, chị bị ung thư gan, ba con còn nhỏ.
Hội đồng ho Trương đến thăm và chuyển tiền giúp đỡ chị Trương Thị Linh

Hội đồng ho Trương đến thăm và chuyển tiền giúp đỡ chị Trương Thị Linh

— 31 Tháng Bảy 2017

Hội đồng họ Trương Việt Nam kết hợp cùng Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức vận động những tấm lòng nhân ái đóng góp tiền của giúp đỡ gia đình chị Linh. Trong một thời gian rất ngắn, từ 26/7/2017 đến 30/7/2017, quỹ Nhân ái đã nhận được những tấm lòng của bà con, anh em dòng tộc từ khắp mọi miền đất nước gửi tiền về giúp đỡ.

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 29 tháng 07)

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 29 tháng 07)

— 29 Tháng Bảy 2017

Đến chiều ngày 28/7/2017, kế hoặch xây hệ thống móng đá tường bao khu đất nhà thờ họ Trương Việt Nam tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tình Ninh Bình đã hoàn tất

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 23 tháng 07)

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 23 tháng 07)

— 24 Tháng Bảy 2017

Ngày 23/7/2017, Ông Trương Công Hiệp – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam, Ông Trương Thanh Long – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh và Doanh nhân Trương Công Thái – Doanh nghiệp đúc đồng ở Ý Yên, Nam Định đến thăm và gặp mặt anh em trên công trình, kiểm tra và chăm sóc một số cây của các vị lãnh đạo trồng lưu niệm trên đất nhà thờ sau mưa bão.

Cập nhật thông tin Xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 19/07)

Cập nhật thông tin Xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 19/07)

— 20 Tháng Bảy 2017
Mặc dù thợ thi công nghỉ làm xong anh em trong Ban giám sát và bảo vệ vẫn túc trực 24/24 giờ.