Cập nhật thông tin Xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 19/07)

09:20 - 20/07/2017 Trung Ương Administrator 2284
Tin xây dựng
NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM
 
Tuần qua tiến độ thi công xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam bị chậm lại rất nhiều. Đến cuối giờ chiều ngày 12/7, đội thợ thi công đã xây dựng đạt gần 90% tổng dung lượng công việc của hệ thống móng đá tường bao, xong từ đó đến nay do mưa lớn và ảnh hưởng của bão số 2 nên đội thi công đã tạm nghỉ. Việc thi công dựng một căn nhà tạm để khách về thắp hương và nghỉ tạm cũng bị dừng lại.
Mặc dù thợ thi công nghỉ làm xong anh em trong Ban giám sát và bảo vệ vẫn túc trực 24/24 giờ.
Ngày 16/17, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn thông báo cơn bão số 2 có thể đổ bộ vào các tỉnh từ Nam Định đến Nghệ An, bà Trương Tuyết Mai – Phó Chánh Văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam sau khi dự Đại hội họ Trương Nghệ Tĩnh đã đến thăm và động viên anh em túc trực tại công trình.
Ngày 17/7, Ông Trương Quốc Chính – Trưởng Ban kết nối Hội đồng họ Trương Việt Nam – Phó chủ tịch Hội đồng lâm thời họ Trương thành phố Hà Nội về thăm công trình và đã cùng anh em trong Ban giám sát mua cây chống bão cho những cây xanh trong khuôn viên nhà thờ.
Buổi chiều cùng ngày Luật sư Trương Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam đến kiểm tra tiến độ thi công và công tác chống bão, bảo vệ tài sản tại công trình. Ông Trương Ngọc Vui thay mặt Ban xây dựng báo cáo với Phó chủ tịch về các bước triển khai xây dựng và tiến độ cũng như những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thi công. Thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, ông Trương Thanh Tùng chỉ đạo một số công việc cần lưu ý trong xây dựng và có lời khen ngợi động viên anh em trong Ban xây dựng và Ban giám sát công trình.
Trong những ngày tới nếu trời nắng, mặt nền đất khô lại mới có thể vận chuyển đá vào và tiếp tục thi công.
 
Hà Nam Ninh, ngày 19 tháng 7 năm 2017
Trương Ngọc Vui

Những tin cũ hơn

Hội đồng họ Trương Việt Nam tiếp tục tham khảo ý kiến về bản thiết kế xây dựng nhà thờ

Hội đồng họ Trương Việt Nam tiếp tục tham khảo ý kiến về bản thiết kế xây dựng nhà thờ

— 17 Tháng Bảy 2017

Với rất nhiều các yêu cầu cần phải đạt được một cách trọn vẹn và phù hợp nhất trong việc xây dựng nhà thờ, những ngày qua Hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, tham vấn, xem xét thực tế bố trí, xây dựng tại các công trình tâm linh danh tiếng trên khu vực Miền Bắc.

Cập nhật thông tin Xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 12/07)

Cập nhật thông tin Xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 12/07)

— 13 Tháng Bảy 2017

Đêm 11/7 tôn, sắt từ Thanh Hóa cũng đã chuyển ra để dựng tường bảo vệ và lắp đặt một số công trình phục vụ thi công. Ban giám sát và bảo vệ đã tích cực tranh thủ tự bốc dỡ đến gần sáng mới hoàn thành.

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 7/7)

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 7/7)

— 07 Tháng Bảy 2017

Trong hai ngày 6 và 7/7/2017 tiến độ thi công tường bao nhà thờ đạt kết quả tốt. Đến 18 giờ ngày 7/7 đã xây xong hệ thống móng đá ở phía Tây và phía Bắc đất nhà thờ, hai cạnh phía Đông và phía Nam đạt 70% khối lượng công việc. Không có gì thay đổi thì chỉ trong 3 đến 4 ngày nữa đội thi công sẽ xây xong phần móng đá tường bao.

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 05 tháng 07)

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ trương Việt Nam (ngày 05 tháng 07)

— 05 Tháng Bảy 2017
Thực hiện ý kiến chỉ đạo, ngày 5/7/2017 Ông Trương Quang Hào- Trưởng Ban xây dựng nhà thờ, Bà Trương Thúy Nga-Phó chánh Văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam, Ông Trương Ngọc Vui- Phó trưởng Ban xây dựng và ông Trương Đình Vũ-Chuyên viên Giám sát thi công đã cùng với ông Tạ Ngọc Nam-Giám đốc công ty Tư vấn Thiết kế Truyền thống và Đương đại Việt Nam cùng với các kỹ sư của công ty đến khảo sát, làm việc tại mặt bằng xây dựng nhà thờ.
Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 04/07)

Cập nhật thông tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam (ngày 04/07)

— 04 Tháng Bảy 2017

Trong các ngày mồng 2, mồng 3, mồng 4/7 nhịp độ xây dựng tại đất nhà thờ diễn ra khá khẩn trương, bộ phận máy xúc tiếp tục đào hệ thống móng tường bao, nghiệm thu đoạn nào máy đầm nén đoạn đó. Đội thợ thi công xây đá từ vùng chuyên xây đá nổi tiếng Trường yên trải bê tông và kè móng đá rất khẩn trương.