Thủ tướng tuyên dương Chị Trương Thị Minh Thư

20:50 - 21/05/2017 Người họ Trương Admin 1050

Được biết, trong suốt 3 năm qua, Chị Trương Thị Minh Thư , hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại Công ty Phần Mềm Phượng Hòang đã gửi hơn 12 ý kiến đến văn phòng chính phủ, một trong những ý kiến này tập trung vào giải pháp tiết kiệm năng lượng và các ứng dụng khoa học kỹ thuật tại các vùng Tây Nguyên. Điều đặc biệt là Chị Trương Thị Minh Thư đã làm việc một cách âm thầm lặng lẽ và không nhận bất cứ một ưu đãi nào từ Nhà nước.

Hơn 30% ý kiến đóng góp của Chị Trương Thị Minh Thư đã được áp dụng thí điểm và đạt hiệu quả cao đem lợi ích cho đất nước hơn 500 triệu Mỹ Kim. Trong đó, ý tưởng nổi bật của Chị Trương Thị Minh Thư là xây dựng tập sách 10 ngành nghề mới giúp cho bà con Tây Nguyên tránh nạn khai phá rừng và tận dụng thời gian nông nhàn để canh tác. Ngoài ra, Chị Trương Thị Minh Thư cũng kêu gọi các doanh nhân Việt Nam, đóng góp xây dựng rất nhiều công trình nhà ở, cầu đường... cho bà con nghèo.

Trong bài phát biểu của mình, Chị Trương Thị Minh Thư cho rằng: "Việt Nam cần phải có nhiều người đưa ý kiến sáng tạo của mình hơn nữa, có như thế mới mới đóng góp cho đất nước VN giàu đẹp".

Giải thưởng Cống hiến là một giải thưởng cứ 5 năm trao một lần dành cho các cá nhân có đóng góp thầm lặng cho công việc phát triển đất nước.

Năm 2011, Chính phủ quyết định trao cho 30 cá nhân xuất sắc do sự đề cử của các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành các địa phương.

 

Giải thưởng
Cùng lãnh giải thưởng với Chị Trương Thị Minh Thư có hơn 30 anh chị khác.

Đây là một chương trình cần nhân rộng và phát huy trong tương lai.

Theo: vnexpress.net.thu-tuong-tuyen-duong-doanh-nhan-xuat-sac

 

 

Những tin cũ hơn

Bác sỹ 15 lần hiến máu tình nguyện.

Bác sỹ 15 lần hiến máu tình nguyện.

— 21 Tháng Năm 2017

Bác sỹ Trương Văn Kỳ – Chuyên khoa cấp I Nội khoa – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã có 15 lần tham gia hiến máu tình nguyện cứu sống người bệnh, anh cũng là một trong những người tổ chức tốt và thành công những buổi hiến máu tập trung tại huyện nhà.

Những “phép mầu” của danh thủ Trương Tấn Bửu

Những “phép mầu” của danh thủ Trương Tấn Bửu

— 20 Tháng Năm 2017

Ông Trương Tấn Bửu được coi là “đại thụ” của bóng đá Việt Nam. Ông đã được FIFA tặng thưởng Huân chương Công trạng

4 chị em nhà giáo họ Trương

4 chị em nhà giáo họ Trương

— 20 Tháng Năm 2017

Nhiều cán bộ Sở GD-ĐT TP.HCM thường nhắc đến tấm gương yêu nghề và đầy nhiệt huyết của bốn chị em nhà họ Trương.

Họa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèo

Họa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèo

— 20 Tháng Năm 2017

Cuộc triển lãm "Tranh thủy mặc của họa sĩ Trương Hán Minh" nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và ủng hộ quỹ ...

Các tướng lĩnh họ Trương với sự nghiệp giúp nước thời Tây Sơn

Các tướng lĩnh họ Trương với sự nghiệp giúp nước thời Tây Sơn

— 19 Tháng Năm 2017

Vương triều Tây Sơn do 3 anh em Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ lập nên tuy tồn tại không lâu nhưng đã làm rạng rỡ trang sử huy hoàng dân tộc bằng những công cuộc cải cách kinh tế, giáo dục, lẫy lừng nhất là chiến thắng 29 vạn quân xâm lược Mãn Thanh trong dịp Tết xuân Kỷ Dậu 1789. Với tinh thần xây dựng và bảo vệ nền độc lập tự chủ dân tôc, vì quốc thái dân an, các tướng lĩnh họ Trương đã có những cống hiến lớn Đại Việt thời Tây Sơn. Xin trân trọng giới thiệu một số nhân vật tiêu biểu: