Bác sỹ 15 lần hiến máu tình nguyện.

20:48 - 21/05/2017 Người họ Trương Admin 840

 Là một bác sỹ công tác trong ngành y tế Bình Định đã trên 20 năm, với cương vị Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, ngoài chức năng cùng với các đồng chí trong ban lãnh đạo Trung tâm làm tốt công tác khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Bác sỹ Kỳ còn là người trực tiếp thăm khám, chăm sóc và chẩn đoán điều trị tốt cho bệnh nhân, giữ vững y đức của “người thầy thuốc Bác Hồ”.


Trong phục vụ cứu chữa người bệnh, là thầy thuốc lâm sàng, anh đã cùng các đồng nghiệp chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nhân trong cấp cứu hồi sức do nhiều nguyên nhân, đặc biệt là trong sản ngoại khoa tổng hợp. Những lúc như thế bản thân anh đã gương mẫu cởi chiếc áo Blouse trắng để sẵn sàng đưa cánh tay của mình ra để trực tiếp cho máu nhằm cứu sống người bệnh ngay trên bàn mổ.


Được biết, BS. Trương Văn Kỳ, đã có 9 năm tuổi Đảng, và 20 năm làm một Bác sỹ Lâm sàng ở Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước, là người tổ chức lãnh đạo tốt các hoạt động của Công đoàn Y tế bệnh viện, thực hiện tốt các y lệnh của cấp trên trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.


Với những cống hiến trong thời gian vừa qua, BS. Trương Văn Kỳ, đã vinh dự được nhận được 6 bằng khen của UBND tỉnh Bình định, nhiều bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Nghành Y tế Việt Nam, xứng danh với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, “Lương y kiêm từ Mẫu”.
 

Những tin cũ hơn

Những “phép mầu” của danh thủ Trương Tấn Bửu

Những “phép mầu” của danh thủ Trương Tấn Bửu

— 20 Tháng Năm 2017

Ông Trương Tấn Bửu được coi là “đại thụ” của bóng đá Việt Nam. Ông đã được FIFA tặng thưởng Huân chương Công trạng

4 chị em nhà giáo họ Trương

4 chị em nhà giáo họ Trương

— 20 Tháng Năm 2017

Nhiều cán bộ Sở GD-ĐT TP.HCM thường nhắc đến tấm gương yêu nghề và đầy nhiệt huyết của bốn chị em nhà họ Trương.

Họa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèo

Họa sĩ Trương Hán Minh - Ủng hộ người nghèo

— 20 Tháng Năm 2017

Cuộc triển lãm "Tranh thủy mặc của họa sĩ Trương Hán Minh" nhân kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và ủng hộ quỹ ...

Các tướng lĩnh họ Trương với sự nghiệp giúp nước thời Tây Sơn

Các tướng lĩnh họ Trương với sự nghiệp giúp nước thời Tây Sơn

— 19 Tháng Năm 2017

Vương triều Tây Sơn do 3 anh em Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ lập nên tuy tồn tại không lâu nhưng đã làm rạng rỡ trang sử huy hoàng dân tộc bằng những công cuộc cải cách kinh tế, giáo dục, lẫy lừng nhất là chiến thắng 29 vạn quân xâm lược Mãn Thanh trong dịp Tết xuân Kỷ Dậu 1789. Với tinh thần xây dựng và bảo vệ nền độc lập tự chủ dân tôc, vì quốc thái dân an, các tướng lĩnh họ Trương đã có những cống hiến lớn Đại Việt thời Tây Sơn. Xin trân trọng giới thiệu một số nhân vật tiêu biểu: