Thư ngỏ của Chủ tịch HĐHTHN gửi bà con HTHN chung tay đóng góp XD Nhà thờ HTVN 2

08:50 - 28/11/2018 Tin hoạt động Trương Hoàng Hải 10859

                                                 THƯ NGỎ

  CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG HÀ NỘI GỬI BÀ CON HỌ TRƯƠNG HÀ NỘI ĐANG SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI THỦ ĐÔ , TRONG  NƯỚC VÀ Ở NƯỚC NGOÀI về việc                    CHUNG TAY GÓP SỨC XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

                                     --------------------------------

Kính thưa : Các vị Trưởng Tộc , các Bậc cao niên Họ Trương Hà nội,

                   Các Nhà trí thức , các Doanh nhân và bà con Họ Trương Hà nội.

 

Trong chiều dai  ngàn năm xây dựng, bảo vệ và phát triển của đất nước , cùng bách gia trăm họ, họ Trương Việt nam chúng ta tự hào đã có những đóng góp không nhỏ cho sự độc lập , tự do và phồn vinh của quê hương.

Ngày nay dòng họ đã trở thành một thiết chế xã hội vững bền ; Xã hội có thể thịnh xuy nhưng dòng họ mãi mãi trường tồn.

Đáp ứng nhu cầu bức thiết và mong muốn của dòng họ và những người họ Trương trong cả nước, tháng 4 năm 2013 Đại hội đại biểu họ Trương toàn quốc lần thứ nhất đã được tổ chức thành công tại thủ đô Hà nội cùng việc thành lập HĐHT Việt nam. Tháng 11 năm 2017 cũng đã diễn ra Đại hội đại biểu Họ Trương Hà nội đầu tiên cùng việc ra đời Hội đồng Họ Trương Hà nội         

Đây là những dấu ấn lịch sử quan trọng của những người họ Trương Việt nam nói chung và Hà nội nói riêng trong quá trình kết nối, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng nhau nhớ về Tổ tiến dòng họ, tri ơn công đức của Tổ tiên và đón nhận phúc đức của Tổ tiên cho hôm nay và các thế hệ con cháu mai sau.

Đáp ứng sự mong mỏi chính đáng và bức thiết của bà con họ Trương cả nước về việc sớm xây dựng được một khu thờ tự linh thiêng của cả dòng họ,mái ấm tâm linh chung của những người con họ Trương Việt nam , ngay từ những tháng năm đầu tiên, HĐHT Việt nam đã có kế hoạch và quyết tâm xây dựng NHÀ THỜ HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM.

Vì Nhà Thờ là nơi hội tụ Tinh hoa của dòng Họ, nơi lưu giữ lịch sử, gia phả của dòng Họ, nơi trầm tích đời sống tâm linh của dòng Họ, Điểm tựa của dòng Họ hôm nay từ quá khứ, nơi chúng ta tri ân công đức của Tổ tiên và đón nhận phúc đức của Tổ Tiên để truyền lửa cho các thế hệ con cháu mai sau.

Sau một thời gian vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, với tâm huyết vì dòng họ , HĐHTVN đã đấu thầu thành công một khu đất rộng 6742m2 ở vùng đất linh thiêng tại Thị trấn Thiên Tôn, cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. để xây dựng Nhà Thờ HTVN,cùng việc lựa chọn bản thiết kế xây dựng mang đậm màu sắc truyền thống, tâm linh và dân tộc với tổng mức đầu tư  hơn 50 tỷ đồng. Ngày 5/11/2014 Chủ tịch HĐHTVN Trương Văn Đoan đã ra lời kêu gọi họ Trương cả nước chung tay đóng góp công sức, trí tuệ, tiền của , mỗi người con họ Trương đất Việt hãy “ đóng góp 1 viên gạch hồng “ xây dựng Nhà Thờ HTVN.

Và ngày vui  lịch sử đã đến , Ngày 11/6/2017 tức 17/5 Đinh Dậu với sự có mặt của nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang và hơn 2000 bà con Họ Trương từ mọi miền đất nước, HĐHTVN đã tổ chức Lễ động thổ trang trọng và linh thiêng khởi công xây dựng Nhà thờ HTVN.

Từ ngày hôm ấy, vượt qua rất nhiều khó khăn về kỹ thuật , thời tiết và tài chính , với sự đóng góp của bà con  họ Trương cả nước , đặc biệt là các doanh nhân họ Trương, công trình xây dựng nhà thờ HTVN cố gắng bảo đảm tiến độ và chất lượng. Nhiều tấm lòng tâm huyết và cảm động của nhiều bà con và doanh nhân họ Trương trong cả nước đã được ghi nhận.như những viên gạch hồng góp phần xây dựng mái nhà tâm linh chung của dòng họ.

Thời gian qua, bà con và đặc biệt nhiều doanh nhân của họ Trương Hà nội chúng ta cũng đã đóng góp tài chính xây dựng nhà Thờ. Tuy vậy mức độ đóng góp còn hạn chế chưa tương xứng với mong mỏi và khả năng của Họ Trương Hà nội chúng ta. Hiện nay , trong quyết tâm đẩy nhanh tiến độ xây dựng  để hoàn thành trong năm 2019, Công trình xây dựng và hoàn thiện Nhà thờ Họ Trương Việt nam đang cần hơn bao giờ hết sự chung tay đóng góp đặc biệt về tài chính của bà con họ Trương cả nước .

Với tâm huyết và trách nhiệm với dòng họ , Hội đồng họ Trương Hà nội quyết định phát động cuộc vận động “ HỌ TRƯƠNG HÀ NỘI CHUNG TAY ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG NHÀ THỜ HTVN “từ 25/11/2018 đến 25/11/2019 trong toàn thể bà con Họ Trương Hà nội ở Thủ đô, trong nước và nước ngoài.với mục tiêu  quyên góp và đóng góp 1800 triệu đồng cho xây dựng nhà thờ HTVN.

Hội đồng HTHN kêu gọi các Chi/Tộc HTHN, các doanh nhân HTHN và bà con HTHN hãy nêu cao nhiệt huyết và trách nhiệm với dòng họ , tri ân công đức Tổ tiên , tham gia tích cực cuộc vận động để đóng góp tài chính xây dựng Nhà thờ HTVN, mái nhà tâm linh chung của Họ Trương chúng ta.với tinh thần

                 Huyết mạch họ hàng nối dài theo đất nước

                 Tinh hoa Trương tộc truyền mãi với thời gian.  

Hội đồng họ Trương Hà nội xin chân thành cám ơn các Chi/Tộc họ và bà con họ Trương Hà nội. Chúc họ Trương Hà nội đoàn kết và phát triển trong cộng đồng Họ Trương Việt nam

                                                                   Hà nội , ngày 25 tháng 11 năm 2018

                                                           TM/ HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG HÀ NỘI

                                                                                    CHỦ TỊCH

                                                                         TRƯƠNG QUỐC TÙNG

 

GHI CHÚ

Mọi sự đóng góp về tài chinh xin liên hệ, giao dịch

* Ủng hộ tiền mặt : Chánh Văn phòng HĐHTHN Trương Trung Chính

                                  ĐT. 0986458557

* Ủng hộ chuyển khoản của các Chi/Tộc họ, cá nhân, gia đình HTHN xin gửi về TK. :

Trương Trung Chính , số TK.0540139596007, Ngân hàng MBANK, chi nhánh Thăng Long – Hà nội.

* Ủng hộ chuyển khoản của các Doanh nhân và Doanh nghiệp xin chuyển về TK. :

Trương Hoàng  Hải. Số TK.12510001242275 Ngân hàng BIDV , Chi nhánh Đông Đô –Hà nội.

ĐT liên hê của chủ tịch CLBDN Trương Hoàng Hải : 0912222288

                        

                                                               BAN CHỈ ĐẠO CUỘC VẬN ĐỘNG

 

Những tin cũ hơn

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐỢT VẬN ĐỘNG “ HỌ TRƯƠNG HÀ NỘI GÓP SỨC X Y DỰNG NHÀ THỜ HTVN “

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐỢT VẬN ĐỘNG “ HỌ TRƯƠNG HÀ NỘI GÓP SỨC X Y DỰNG NHÀ THỜ HTVN “

— 28 Tháng M. một 2018

.Khơi dậy tình cảm huyết thống và lòng tri ân với Tổ tiên và cội nguồn dòng họ , niềm mong ước được đóng góp xây dựng và phát triển dòng họ của những người HTHN

HỘI NGHỊ

HỘI NGHỊ " DIÊN HỒNG " NGHỆ TĨNH

— 13 Tháng M. một 2018

 Ngày 10 tháng 11 năm 2018 người họ Trương Nghệ Tĩnh tổ chức hội nghị " Diên Hồng " tại Tổng công công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An.

HÀ VINH – MIỀN QUÊ YÊU DẤU

HÀ VINH – MIỀN QUÊ YÊU DẤU

— 29 Tháng Mười 2018

Là phóng viên trẻ với lòng nhiệt huyết và yêu nghề, tôi luôn sẵn sàng xách ba lô tác nghiệp ở những nơi xa xôi, hẻo lánh nhất. Mỗi chuyến đi xa luôn mang lại những trải nghiệm thú vị, điều mà tôi không thể cảm nhận được nếu chỉ loanh quanh nơi thị thành hay các trung tâm phố thị ngàn hoa.

HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM DÂNG HƯƠNG NHỚ NGÀY GIỖ CỤ TRƯƠNG HÁN SIÊU

HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM DÂNG HƯƠNG NHỚ NGÀY GIỖ CỤ TRƯƠNG HÁN SIÊU

— 29 Tháng Mười 2018

   Ngày 28 tháng 10 năm 2018 ( tức ngày 20 tháng 9 năm Mậu tuất ) Hội đồng họ Trương Việt Nam cùng hội đồng họ Trương các địa phương Hà Nội, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Nghệ Tĩnh, Quảng Nam Đà Nẵng,TP Hồ Chí Minh về dự lễ tưởng nhớ 664 năm ( 1354 - 2018 ) ngày mất của Thái Phó Danh Nhân Trương Hán Siêu.

THẮM TÌNH DÒNG TỘC

THẮM TÌNH DÒNG TỘC

— 27 Tháng Mười 2018

Nhận được thông tin về hoàn cảnh kém may mắn, mắc bệnh hiểm nghèo của cháu Trương Quang Bình và gia cảnh vô cùng khó khăn của anh Trương Văn Sử