HỘI NGHỊ " DIÊN HỒNG " NGHỆ TĨNH

09:45 - 13/11/2018 Tin hoạt động TRƯƠNG MINH TÂN 12094

Ngày 10 tháng 11 năm 2018 Hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức hội nghị " Diên hồng " tại tổng công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Nghệ An.

Ông Trương Văn Hiền - Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, chủ tịch HĐQT, kiêm tổng giám đốc tổng công ty đã đứng ra tổ chức với cương vị phó chủ tịch hội đồng họ trương Nghệ Tĩnh. Ông Trương Văn Hiền một con người với tính cách mạnh mẽ đã cùng những thành viên trong hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh ấp ủ những quyết tâm cho nghị quyết của hội đồng họ Trương Việt Nam về việc xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tại thị trấn Thiên Tôn - Huyện Hoa Lư - Ninh Bình.

Ông Trương Văn Hiền với tính cách dám nghĩ dám làm, Ông đã rất thành công trong vai trò lãnh đạo tổng công ty đưa thương hiệu của tổng công ty lên tầm khu vực, Ông cũng là người rất tâm huyết với hoạt động dòng họ.

Hội đồng họ Trương Việt Nam do Ông Trương Văn Đoan nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Kế hoạch và đầu tư - Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam làm Trưởng đoàn cùng các thành viên.

Ông Trương Việt Bình phó chủ tịch thường trực.

Ông Trương Thanh Tùng phó chủ tịch.

Ông Trương Công Hiệp phó chủ tịch.

Bà Trương Quỳnh Mai phó chủ tịch kiêm chánh văn phòng.

cùng các Ông, Bà phó trưởng các ban.

Hội đồng họ Trương TP Hà Nội do Ông Trương Hoàng Hải chủ tịch CLB doanh nhân làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

Hội đồng họ Trương Hải Phòng do Bà Trương Thị Hằng phó chủ tịch làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh do Ông Trương Minh Họa làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

Hội đồng họ Trương Thanh Hóa do Ông Trương Thanh Tùng làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh do Ông Trương Sỹ Truy làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

Hội đồng họ Trương Quảng Nam - Đà Nẵng do Ông Trương Công Nam làm trưởng đoàn cùng các thành viên.

Ông Trương Văn Khanh chủ tịch CLB doanh nhân họ Trương TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn cùng các thành viên .

Đặc biệt với sự có mặt dự hội nghị của sư thầy Thích Thiện Định - Trụ trì chùa Thiên Hưng Bình Dương.

Hội nghị tổ chức trong không khí ấm áp, thắm tình dòng tộc

      Ông Trương Văn Đoan báo cáo công tác hoạt động của hội đồng họ Trương Việt Nam cho đến hiện tại, người họ Trương Việt Nam từ ý tưởng tâm huyết với việc họ đến nay đã kết nối được ba miền Bắc, Trung, Nam, đã tổ chức được hội đồng họ Trương các địa phương hoạt động hiệu quả và điều to lớn nhất mang tính lịch sử đó là người họ Trương Việt Nam đã biến ước mơ thành hiện thực, sau đại hội họ Trương Việt Nam lần thứ nhất nghị quyết của người họ Trương mong muốn tìm được đất để xây dựng nhà thờ, cho đến hôm nay ngôi nhà thờ đã hình thành dự kiến cuối năm sẽ làm lễ cất nóc với diện tích tổng thể diện tích đất là 6742m2. Nhà thờ họ Trương Việt Nam nằm trong khuôn viên rất đẹp về địa lý, phong thủy thuận lợi về giao thông, nằm trong quần thể du lịch tâm linh của vùng đất nổi tiếng Hoa Lư – Ninh Bình. Người hành hương họ Trương và các dòng họ đều có dịp chiêm bái công trình thế kỷ của người họ Trương Việt Nam và có dịp thắp nén hương tưởng nhớ công đức của các bậc tiên hiền qua các thời kỳ.

      Nhà thờ họ Trương Việt Nam được xây dựng lên bằng sự chung tay đóng góp của người họ Trương cả nước đó là nét đăc trưng riêng của việc xây dựng nhà thờ các dòng họ Việt Nam, sau khi người họ Trương Việt Nam mua đất thành công và tiến hành công tác xây dựng nhà thờ đã ảnh hưởng rất lớn đến quyết tâm xây dựng nhà thờ của các dòng họ Việt Nam với việc các dòng họ cũng đang kêu gọi và tìm kiếm vị trí xây dựng. Ngày 07 tháng 07 năm 2018 họ Bùi Việt Nam tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng nhà thờ họ Bùi Việt Nam tại đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Hòa, Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc…

      Ông Trương Văn Hiền phó chủ tịch hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác xây dựng nhà thờ, với tâm tư mong muốn công trình sớm hoàn thành để con, cháu khắp mọi miền đất nước được về kính cẩn dâng hương báo cáo các bậc Tiên, Tổ những kết quả trong công tác, học tập và hiếu nghĩa trong gia phong, với cầu mong Quốc thái dân an.

      Ông Trương Công Nam phó chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam phát biểu những tâm tư của mình mong muốn kết nối những doanh nhân họ Trương việt Nam qua đó tạo thêm sức mạnh cho hoạt động của dòng họ trong công tác xây dựng nhà thờ và khuyến học, khuyến tài.

      Ông Trương Sỹ Truy chủ hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác kết nối và triển khai nghị quyết của hội đồng họ Trương Việt Nam đến các chi tộc. Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh đã rất thành công trong công tác hoạt động dòng họ vì đã tạo nên sức mạnh Atập thể, một tổ chức khoa học với những con người tâm huyết. Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh đã kêu gọi sự đóng góp to lớn về tài chính cho hoạt động dòng họ và quá trình mua đất, xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam. Tổng số tiền tâm đức của người họ Trương Nghệ Tĩnh đã là rất lớn chiếm khoảng gần 50% tổng số tiền đóng góp của họ Trương cả nước

      Bà Trương Thị Do phó chủ tịch hội đồng họ Trương Thanh Hóa phát biểu với những tâm tư đầy tâm huyết và chia sẻ những điều chưa đạt được trong công tác kết nối.

      Ông Trương Văn Việt phó chủ tịch hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh chia sẻ những tâm tư tình cảm trong việc họ. Ông là người luôn sát cánh trong các hoạt động của hội đồng họ Trương Việt Nam nói chung và hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh nói riêng, tấm lòng của Ông với việc họ để nhiều người lấy làm gương, với tính cách trầm lặng, nhỏ nhẹ, phong cách nho nhã của Ông tạo ấn tượng cho bất cứ ai đã gặp gỡ tiếp xúc.

Hội nghị " Diên Hồng " Nghệ Tĩnh

      Ông Trương Công Hiệp phó chủ tịch chia sẻ những tâm tư tình cảm về công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, Ông là một doanh nhân chuyên kinh doanh về sắt, thép, gia đình Ông đã đóng góp toàn bộ sắt thép xây dựng công trình nhà thờ.

      Đồng hồ đã chỉ sang 13h nhưng hội nghị vẫn còn rất nóng bởi những tâm huyết của người họ Trương với công cuộc xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam, đó cũng là những khoảng khắc đi vào lịch sử của dòng họ, cho đến thời khắc này người họ Trương khẳng định nhà thờ họ Trương Việt Nam là nhà thờ duy nhất được xây dựng bởi sự đoàn kết, sự kết nối của người họ Trương Bắc, Trung, Nam, đó là công sức, vật chất của dòng họ, của mỗi người, mỗi gia đình, chi tộc và họ tộc mang tâm đóng góp những " Viên gạch hồng".

      Ông Trương Văn Đoan rất xúc động trước tấm lòng của người họ Trương Việt Nam nói chung và tấm lòng người họ Trương Nghệ Tĩnh nói riêng, để có được cơ đồ ngày hôm nay lưu lại cho mai sau, để chân linh của các bậc Tiên Tổ về nơi đất linh thiêng phù hộ cho Con, Cháu muôn đời.

Những tin cũ hơn

HÀ VINH – MIỀN QUÊ YÊU DẤU

HÀ VINH – MIỀN QUÊ YÊU DẤU

— 29 Tháng Mười 2018

Là phóng viên trẻ với lòng nhiệt huyết và yêu nghề, tôi luôn sẵn sàng xách ba lô tác nghiệp ở những nơi xa xôi, hẻo lánh nhất. Mỗi chuyến đi xa luôn mang lại những trải nghiệm thú vị, điều mà tôi không thể cảm nhận được nếu chỉ loanh quanh nơi thị thành hay các trung tâm phố thị ngàn hoa.

HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM DÂNG HƯƠNG NHỚ NGÀY GIỖ CỤ TRƯƠNG HÁN SIÊU

HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM DÂNG HƯƠNG NHỚ NGÀY GIỖ CỤ TRƯƠNG HÁN SIÊU

— 29 Tháng Mười 2018

   Ngày 28 tháng 10 năm 2018 ( tức ngày 20 tháng 9 năm Mậu tuất ) Hội đồng họ Trương Việt Nam cùng hội đồng họ Trương các địa phương Hà Nội, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Nghệ Tĩnh, Quảng Nam Đà Nẵng,TP Hồ Chí Minh về dự lễ tưởng nhớ 664 năm ( 1354 - 2018 ) ngày mất của Thái Phó Danh Nhân Trương Hán Siêu.

THẮM TÌNH DÒNG TỘC

THẮM TÌNH DÒNG TỘC

— 27 Tháng Mười 2018

Nhận được thông tin về hoàn cảnh kém may mắn, mắc bệnh hiểm nghèo của cháu Trương Quang Bình và gia cảnh vô cùng khó khăn của anh Trương Văn Sử

Cập nhật tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

Cập nhật tin xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 24 Tháng Năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng họ Trương Việt Nam, thời gian vừa qua Ban xây dựng công trình nhà thờ họ Trương Việt Nam đã tích cực đôn đốc các đơn vị thi công khẩn trương đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành những phần việc đã được giao khoán.