THƯ CHÚC MỪNG

08:42 - 13/10/2023 Trung Ương TRƯƠNG MINH TÂN 3829

                Thưa toàn thể các Doanh nhân người họ Trương Việt Nam yêu quý.  

             Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân VN- Là dịp mọi người cùng tri ân, vinh danh các Doanh nhân người họ Trương có đóng góp vào sự phát triển của dòng họ,Thay mặt cho HĐHTVN, Tôi xin gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khoẻ tới các Doanh nhân người họ Trương VN, chúc các Doanh nhân người họ Trương vượt qua mọi khó khăn đề ngày càng phát triển.    

              Dòng họ Trương VN từ xua cho tới nay đã sản sinh ra rất nhiều Doanh nhân tài năng nổi tiếng trong và ngoài nước, mãi là niềm tự hào cho dòng họ. Để trở thành một doanh nhân chân chính là cả một quá trình phấn đấu gian khổ, như lời một bài hát: "Một đời Doanh nhân đắng cay thăng trầm / Một đời sóng gió lái con thuyền đi tới / Một đời người người lính chiến binh thương trường / Một đời nghệ sĩ khát khao kiếm tìm...". Và để rồi: "Bao nhiêu năm chỉ có một ngày / Hạnh phúc nhìn cơ đồ hôm nay".                      

               Anh em Doanh nhân họ Trương yêu quý!                

            Cùng với sự thành công của cả dòng họ, Doanh nhân họ Trương đã có những đóng góp vô cùng lớn lao,đặc biệt là trong quá trình xây dựng ngôi nhà thờ họ Trương VN. Kể từ ngày khánh thành nhà thờ họ Trương VN (1/10/2023) cho tới nay là 1 năm 12 ngày (13/10/2023), Nhà thờ vẫn được bà con họ Trương trong và ngoài nước về thăm (có cả khách du lịch nước ngoài), Ban quản lí nhà thờ họ Trương VN luôn nhiệt tinh hoat động, trà quả, hương nhang vẫn ấm áp quanh năm. Tuy nhiên, để duy trì cho ngôi nhà thờ hoạt động và gìn giữ lai cho con cháu mai sau chúng ta vẫn phải cần một nguồn tài chính nhất định (khoảng trên dưới 500tr đồng VN), qua một năm hoạt động thì số tiền đóng góp mới được một nửa. Họ ta từ hai bàn tay trắng, vượt qua bao khó khăn mới làm nên ngôi nhà thờ này, cho nên bằng mọi cách chúng ta phải giữ gìn bằng được ngôi nhà thờ này cho con cháu mai sau, đó là nhiệm vụ rất hệ trọng của mỗi người họ Trương VN. Nhân dịp Ngày lễ Doanh nhân VN Tôi xin kêu gọi bà con chung tay đóng góp vào Quý duy trì bảo vệ, tôn tạo và hương nhang cho nhà thờ, Quỹ này đã có Tài khoản, bà con nào đã đăng ký thì thực hiện đủ, các bà con khác tiếp tục đóng góp. Cuối cùng, một lần nữa Tôi xin chúc các Doanh nhân thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, yêu thương giúp đỡ nhau và mãi mãi là điểm tựa cho dòng họ Trương VN.

                                                                                                                                                                                         TMHĐHTVN

                                                                                                                                                                                            Chủ tịch

                                                                                                                                                                                     Trương Văn Đoan.