Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức gặp mặt đầu Xuân Nhầm Dần 2022

11:43 - 21/02/2022 Địa phương Trương Quốc Thông 2244

Tin địa phương

HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG HÀ NAM NINH TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHẦM DẦN 2022

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động đã được đề ra, ngày 20 tháng 2 năm 2022 (nhằm ngày 20 tháng Giêng năm Nhâm Dần), tại nhà thờ họ Trương Việt Nam, Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Đoàn viên dưới mái nhà chung.

Bà con về dự gặp mặt hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý:

  • Ông Trương Văn Đoan – Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam
  • Ông Trương Tô Tân – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam
  • Ông Trương Đức Lộc – Trưởng Ban quản lý nhà thờ.
  • Ông Trương Văn Dũng – Phó Chánh VP HĐ họ Trương Việt Nam.
  • Ông Trương Phú Cường – Đại diện HĐ lâm thời họ Trương TP Hồ Chí Minh – Các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên.
  • Bà Trương Thị Do – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương tỉnh Thanh Hóa
  • Ông Trương Minh Hiến – Cố Vấn Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh – Nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hà Nam.

Về dự còn có đông đủ các vị lãnh đạo Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh, các bậc

cao niên, tộc trưởng, đại diện cho hơn 70 chi tộc họ Trương và bà con, anh chị em trai gái dâu rể họ Trương trong khu vực.

Trước khi thực hiện nội dung chương trình gặp mặt, Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh đã mời các vị khách quý, các bậc cao niên cùng bà con dòng tộc lên nhà thờ tiến lễ cung dâng Tổ tiên và nguyện cầu Tiên tổ anh linh phù hộ độ trì cho các cá nhân, các gia đình của dòng họ Trương Hà Nam Ninh nói riêng, và bà con họ Trương Việt Nam trên mọi miền Tổ Quốc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Sau lời chúc tết và khai mạc của ông Trương Tô Tân, Hội nghị đã được nghe ông Trương Ngọc Vui báo cáo tóm tắt hoạt động của Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh trong năm 2021. Trong nội dung báo cáo, ông Trương Ngọc Vui thay mặt Hội đồng trân trọng cảm ơn ông Trương Văn Đoan - Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam. Cảm ơn các lãnh đạo Hội đồng họ Trương Việt Nam, lãnh đạo Hội đồng họ Trương, Câu lạc bộ Doanh nghiệp họ Trương các tỉnh, thành phố, các Doanh nghiệp – Doanh nhân và bà con cô bác, anh chị em dòng tộc trên mọi miền Tổ quốc đã tâm huyết ủng hộ, động viên Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh hoàn thành trọng trách mà Hội đồng họ Trương Việt Nam giao phó. Thay mặt Hội đồng ông cũng đã biểu dương các thành viên có những nỗ lực, tâm huyết trong mọi hoạt động vì đồng tộc. Báo cáo cũng đã phân tích những ưu – khuyết trong hoạt động và đưa ra phương hướng hoạt động năm 2022.

Trong phần tham luận, đóng góp ý kiến xây dựng, ông Trương Tô Tân – Chủ tịch Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh trình bày báo cáo v/v xin nghỉ nhiệm vụ chủ tịch Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh do chuyển nơi sinh sống và cũng là để tập trung làm tốt chức năng, nhiệm vụ Phó chủ tịch kết nối của Hội đồng họ Trương Việt Nam. Hội nghị đã xin ý kiến của chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam và đồng thuận đề cử ông Trương Ngọc Vui – Phó chủ tịch thường trực nhận nhiệm vụ quyền chủ tịch cho đến kỳ đại hội.

Chủ tịch Hội đồng họ Trương Việt Nam Trương Văn Đoan biểu dương và cảm ơn bà con họ Trương Hà Nam Ninh đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ của Hội đồng họ Trương Việt Nam giao phó. Trong ý kiến phát biểu, chủ tịch Trương Văn Đoan nhấn mạnh đến trọng trách của Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh, địa phương nơi xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam trong việc phối kết hợp với Văn phòng Hội đồng họ Trương Việt Nam, Ban quản lý nhà thờ của Hội đồng họ Trương Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ quản lý, duy trì các hoạt động tâm linh tại nhà thờ cũng như các hoạt động khác của Hội đồng họ Trương Việt Nam diễn ra trong khu vực. Động viên bà con, anh chị em, nhất là các thành viên Hội đồng cần xác định rõ trách nhiệm, cố gắng hơn nữa trong các hoạt động vì sự đoàn kết, phát triển của dòng họ và hướng về nguồn cội.

Tiếp thu và trân trọng cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Trương Văn Đoan, ông Trương Tô Tân thay mặt Hội đồng kính chúc sức khỏe chủ tịch và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Mặc dù thời tiết tại Ninh Bình lúc này rất lạnh, nhiệt độ ngoài trời là 8 độ, mưa lượt sượt, nhưng trong khán phòng của nhà Hữu vu không khí của buổi gặp mặt đầy ấm áp và tình cảm. Thực hiện công tác chăm sóc, động viên người cao tuổi, ông Trương Văn Báu – Phó chủ tịch Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh thay mặt Hội đồng gửi lời chúc thọ đến các cụ cao niên, kính chúc các cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe bên con cháu và gia đình. Ông Trương Minh Hiến và ông Trương Đức Lộc thay mặt Hội đồng trao giấy và quà cho các cụ cao niên, trao giấy khen và quà thưởng các cháu học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong khu vực.

Sau báo cáo tài chính công khai của ông Trương Văn Thông – trưởng Ban tài chính kinh tế và ý kiến kết luận của ông Trương Văn Báu – Trưởng Ban kiểm tra của Hội đồng, ông Trương Ngọc Vui thay mặt Hội đồng trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân, những tấm lòng tâm đức của bà con dòng họ đã có những đóng góp ủng hộ tiền của, công sức cho các hoạt động của dòng tộc. Cảm ơn quý vị khách quý, cảm ơn các cụ cao niên và bà con anh em đã không quản thời tiết mưa rét về dự buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

Chương trình gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần của Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh kết thúc tốt đẹp trong bữa tiệc giao lưu đầy sôi động, gần gũi và ấm áp tình thân tộc.

Hà Nam Ninh, ngày 21 tháng 2 năm 2022

Trương Ngọc Anh.

 

 

 

Những tin cũ hơn

Hoạt động Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh trong tình hình dịch bệnh Covid.

Hoạt động Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh trong tình hình dịch bệnh Covid.

— 22 Tháng Chín 2021

Trích yếu: v/v tiếp tục thực hiện phương hướng hoạt động của Hội đồng họ

Trương Hà Nam Ninh trong tình hình dịch bệnh Covid.

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh triển khai hoạt động năm 2021

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh triển khai hoạt động năm 2021

— 01 Tháng Ba 2021

Ngày 27 tháng 2 năm 2021, tại nhà thờ họ Trương Việt Nam – thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động năm 2021.

Đoàn Đại biểu Hội Đồng họ Trương Hà Nội thăm công trình xây dựng Nhà thờ họ Trương Việt Nam

Đoàn Đại biểu Hội Đồng họ Trương Hà Nội thăm công trình xây dựng Nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 06 Tháng Bảy 2020

Thực hiện nghị quyết tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của hội đồng họ Trương Hà Nội ngày 28 tháng 6 năm 2020. Ngày 05 tháng 7 năm 2020 hội đồng họ Trương Hà Nội đã tổ chức đoàn đại biểu về thăm công trình xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

— 30 Tháng Sáu 2020

Ngày 28 tháng 6 năm 2020 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hồng Hạc số 319 Tây Sơn - Đống Đa - Tp Hà Nội, hội đồng họ Trương Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động của hội đồng trong năm 2019, đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên trong ban lãnh đạo, công tác kết nối tình dòng tộc đến các chi tộc.

Thư ngỏ của Hội đông họ Trương Hà Nam Ninh

Thư ngỏ của Hội đông họ Trương Hà Nam Ninh

— 30 Tháng Ba 2020

Kính gửi: Các vị trưởng Tộc của các chi, các cô, bác, anh, chị, em, các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức là người họ Trương Việt Nam, đặc biệt là các vị trưởng Tộc của các chi, Các cô, bác, anh, chị, em, Các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức là người họ Trương có cội nguồn là họ Trương tại thôn kho Núi xã Thanh Tâm huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam.