Đoàn Đại biểu Hội Đồng họ Trương Hà Nội thăm công trình xây dựng Nhà thờ họ Trương Việt Nam

11:09 - 06/07/2020 Địa phương Trương Minh Tân 3870

NHÀ THỜ.jpg

    Thực hiện nghị quyết tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của hội đồng họ Trương Hà Nội ngày 28 tháng 6 năm 2020.

      Ngày 05 tháng 7 năm 2020 hội đồng họ Trương Hà Nội đã tổ chức đoàn đại biểu về thăm công trình xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tại làng Đa Giá, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

     Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Hà Nội do ông Trương Quốc Tùng chủ tịch hội đồng làm trưởng đoàn,cùng hơn 50 người đại diện cho các chi /tộc họ đã tận mắt chiêm ngưỡng công trình thế kỷ của dòng họ Trương Việt Nam và cũng là biểu tượng của tình dòng tộc, hình ảnh nhà thờ là niềm tự hào của mỗi người sau bao thời gian mong ước giờ đã gần thành hiện thực, các bậc cao niên đã tận tay cảm nhận từng đường nét trạm trổ tinh vi, những cột gỗ lim sừng sững như câu chuyện cổ tích, tận mắt ngắm nhìn không gian rộng lớn của nhà thờ và cảnh núi non bao quanh càng làm cho khung cảnh thêm uy nghiêm, trầm mặc.

     Ông Trương Văn Đoan chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam và ông Trương Việt Bình phó chủ tịch thường trực cùng ban lãnh đạo hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh, ban xây dựng nhà thờ tiếp đón đoàn và báo cáo tiến độ xây dựng.

đại biểu HN.jpg

Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Hà Nội cùng lãnh đạo hội đồng họ Trương Việt Nam.

    Các bậc cao niên trong đoàn khâm phục sự cố gắng và tấm lòng người họ Trương cả nước cùng các mạnh thường quân đã đóng góp công sức, tiền của để xây dựng được cơ ngơi mà nhiều dòng họ mơ ước. Đó là tấm lòng báo hiếu tổ tiên, các bậc tiên hiền cùng các thế hệ ông cha đã xây dựng, bảo vệ đất nước. Ông Trương Văn Đoan cám ơn các đại biểu đã dành thời gian về thăm nhà thờ, tận mắt chiêm ngưỡng công trình và rất mong tấm lòng của bà con tiếp tục đóng góp công sức, vật chất để công trình sớm hoàn thiện.

chủ tịch tiếp.jpg

 Lãnh đạo hội đồng đón tiếp các đại biểu.

gặp gỡ hn.jpg

 Tình cảm dòng tộc.

Đoàn đại biểu hội đồng họ Trương Hà Nội về thắp hương tại đền thờ Danh nhân văn hóa Trương Hán Siêu

Toàn cảnh đền thờ Cụ Trương Hán Siêu.

 

Những tin cũ hơn

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Hội đồng họ Trương Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

— 30 Tháng Sáu 2020

Ngày 28 tháng 6 năm 2020 tại trung tâm tổ chức sự kiện Hồng Hạc số 319 Tây Sơn - Đống Đa - Tp Hà Nội, hội đồng họ Trương Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động của hội đồng trong năm 2019, đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên trong ban lãnh đạo, công tác kết nối tình dòng tộc đến các chi tộc.

Thư ngỏ của Hội đông họ Trương Hà Nam Ninh

Thư ngỏ của Hội đông họ Trương Hà Nam Ninh

— 30 Tháng Ba 2020

Kính gửi: Các vị trưởng Tộc của các chi, các cô, bác, anh, chị, em, các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức là người họ Trương Việt Nam, đặc biệt là các vị trưởng Tộc của các chi, Các cô, bác, anh, chị, em, Các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức là người họ Trương có cội nguồn là họ Trương tại thôn kho Núi xã Thanh Tâm huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam.

Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

Gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

— 02 Tháng Hai 2020

Sáng nay mùng 8 tháng giêng năm Canh Tý, tại nhà thờ họ Trương Việt Nam, hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân, về dự có Ông Trương Tô Tân phó chủ tịch HĐHT Việt Nam, chủ tịch HĐ họ Trương Hà Nam Ninh, ông Trương Đức Lộc nguyên tỉnh ủy viên trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ tỉnh Ninh Bình, ông Trương Minh Côn, nguyên phó giám đốc sở công an tỉnh Hà Nam, bà Trương Thuý Nga phó chánh văn phòng họ Trương Việt Nam.

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổng kết hoạt động năm 2019

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh tổng kết hoạt động năm 2019

— 31 Tháng M. hai 2019

Ngày 21 tháng 12 năm 2019, tại nhà thờ họ Trương Việt Nam (phường Đa Gía, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt độg năm 2019, đồng thời cũng là Hội nghị sơ kết nhiệm kỳ  ba năm hoạt động (2016 – 2019).

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh dâng hương và tham dự lễ an vị tượng nhị vị Phu nhân danh tướng Trương Chí Tính

Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh dâng hương và tham dự lễ an vị tượng nhị vị Phu nhân danh tướng Trương Chí Tính

— 30 Tháng Mười 2019

Ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2019 (nhằm ngày 26 và 27 tháng 9 năm Kỷ Hợi), tộc họ Trương Công làng Vạn Điểm, thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ an vị tượng nhị vị phu nhân Hình bộ Tả thị lang