Đại hội đại biểu họ Trương Nghệ Tĩnh lần thứ hai - Nhiệm kỳ 2017 - 2020

20:23 - 18/07/2017 Địa phương Administrator 1984

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG NGHỆ TĨNH LẦN THỨ HAI NHIỆM KỲ 2017 - 2020

     7 giờ sáng ngày 15/7/2017 con đường qua số 09C thành phố Vinh, Nghệ - An đông lạ thường dòng người đổ về trung tâm tổ chức sự kiện khách sạn Duy Tân càng lúc càng nhiều. Tại đây, những người con họ Trương sinh sống và làm việc tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu họ Trương Nghệ Tĩnh lần thứ hai - nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chương trình văn nghệ chào mừng đại hội

Gần 800 Đại biểu là bậc cao niên, Trưởng tộc là những người có tâm huyết với việc họ được lựa chọn từ các chi họ Trương tại Nghệ Tĩnh.Đại hội vinh dự được đón Bà Trương Mỹ Hoa nguyên Bí thư trung ương đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hộ chủ nghĩa Việt Nam đến dự và phát biểu trước đại hội đồng thời gửi đến đại hội lẵng hoa chúc mừng. Bà dành tình cảm sâu sắc của một người con họ trương với dòng họ.


tình cảm của người con họ Trương dù ở cương vị nào cũng luôn hướng về cội nguồn

Đại hội nhận được sự quan tâm và tình cảm bằng những lẵng hoa tươi thắm của nguyên Ủy viên bộ chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, lẵng hoa của nguyên phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển… và nhiều lẵng hoa chúc mừng của các Hội đồng họ Trương trong cả nước.

Về dự Đại hội, Đoàn đại biểu Hội đồng họ Trương Việt Nam do Ông Trương Văn Đoan làm trưởng đoàn cũng các ông, bà:

Ông Trương Thanh Tùng - phó chủ tịch thường trực

Ông Trương Việt Bình - phó chủ tịch

Bà Trương Quỳnh Mai - phó chủ tịch

Ông Trương Minh Tân - ban trang mạng

Ông Trương Quang Hào - chánh văn phòng

Bà Trương Thúy Nga - phó chánh văn phòng

Bà Trương Tuyết Mai - phó chánh văn phòng

Đoàn đại biểu Hưng Yên do Ông Trương Minh Hải làm trưởng đoàn

Đoàn đại biểu Hà Nam Ninh do Ông Trương Tô Tân làm trưởng đoàn cùng các Ông Trương Ngọc Vui, Ông Trương Thanh Long, Ông Trương Văn Báu, Ông Trương Minh Họa, Trương Văn Hương..

Đoàn đại biểu Thanh Hóa do Ông Trương Thìn làm trưởng đoàn cùng các thành viên, Ông Trương Kỳ, Bà Trương Thị Do, Ông Trương Hạ, Ông Trương Văn Tuấn, Ông Trương Văn Lập..

Đoàn đại biểu Quảng Bình do Ông Trương Đệ làm trưởng đoàn cùng các thành viên Ông Trương Bão, Ông Trương Biên Thùy..

Đoàn đại biểu Quảng Trị do Ông Trương Duệ làm trưởng đoàn

Đoàn đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng do Ông Trương Văn Bay làm trưởng đoàn cùng các thành viên , Ông Trương Công Nam, Ông Trương Công Nhãn, Ông Trương Công Dũng, Ông Trương Công Chánh, Ca sỹ Trương Quang Khánh và một thành viên đặc biệt đó là Trương Vũ người tự nguyện tham gia công tác xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam

Họ trương Bình Dương đại diện là Ông Trương Quang Ngọc


​không khí đại hội cũng là niềm tự hào của người họ Trương Việt Nam

Sau đại hội họ Trương Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức trọng thể và quy mô đã thành một tiền lệ cho các đại hội họ trương tiếp theo, đại hội đại biểu họ trương Nghệ Tĩnh lần thứ hai được chuẩn bị công phu và chu đáo, tất cả những công việc dù nhỏ nhất cũng được ban tổ chức soát xét cẩn trọng, từ khâu tiếp đón, lo chỗ ăn ở cho các đại biểu đến chi tiết chương trình, nội dung. Hội đồng họ trương Nghệ Tĩnh là một tập thể của những con người tâm huyết mang trong mình dòng máu cách mạng, luôn tiên phong trong hoạt động của người họ trương Việt Nam, như Ông Trương Văn Đoan chủ tịch hội đồng họ trương Việt Nam đã phát biểu trước đại hội " hội đồng họ trương Nghệ Tĩnh là điểm tựa vững chắc cho hoạt động dòng họ của người họ trương, ở đó là những con người nói ít làm nhiều ", người họ trương Nghệ Tĩnh luôn tự hào về những con người đã mang tâm báo hiếu tổ tiên

Đoàn Thư ký

Đoàn Chủ tịch

Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, đại hội đã nêu cao thành quả của nhiệm kỳ thứ nhất.

Ông Trương Sỹ Truy đọc báo tổng kết hoạt động và phương hướng nhiệm kỳ hai.

Ông Trương Công Anh đọc báo cáo và kiểm điểm của hội đồng nhiệm kỳ thứ nhất.Ông Trương Văn Việt báo cáo công tác tài chính nhiệm kỳ thứ nhất và chi tiết các mục chi tiêu trong nhiệm kỳ

Phần tham luận của các chi tộc mang lại không khí sôi nổi và ấm cúng.

Ông Trương Văn Đoan chủ tịch hội đồng họ trương Việt Nam phát biểu và chúc mừng đại hội và chân thành cảm ơn hội đồng họ trương Nghệ Tĩnh đã đóng góp công và của cho gia tài của người họ trương Việt Nam.

Đại hội đã mang lại không khí và tình cảm của những đại biểu đến dự với quyết tâm biến những nghị quyết của đại hội họ trương Việt Nam lần thứ hai thành hiện thực


​Những lời tâm sự của Ông Trương Văn Đoan chủ tịch hội đồng họ trương Việt Nam

Đại hội đã bầu ra hội đồng cho khóa hai nhiệm kỳ 2017 - 2020 với 57 thành viên, trong đó khóa 1 tái cử 25 thành viên, bầu mới 32 thành viên. Đại hội đại biểu họ trương Nghệ Tĩnh đã thành công tốt đẹp, tình cảm của người họ trương Nghệ Tĩnh dành cho đại hội thật ấm áp, chia tay trong bịn rịn thương nhớ, những cái bắt tay đẫm tình thân tộc, ngày mai về mỗi người vào vòng quay của cuộc sống nhưng những hình ảnh này, tình cảm này sẽ theo ta vào từng hoạt động, để thấy rằng qua những khó khăn, những lo toan ta vẫn còn một sức mạnh luôn cùng ta đó là dòng họ.

Hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội


​Những hình ảnh sống động của đại hội

Chia tay những người thân, chia tay thành phố Vinh Anh dũng, những hình ảnh về miền ví dặm của những con người kiên trung trong khó khăn, thân thương trong ngọt bùi.

Nghe câu đò đưa mát ngọt

Giọng quê nôn nao bao ráng chiều

Biển sông bao năm rút ruột

Cho quê mình gạo trắng nước trong

Những tin cũ hơn

Đại hội Đại biểu họ Trương Nghệ Tĩnh lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đại hội Đại biểu họ Trương Nghệ Tĩnh lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017 - 2020

— 11 Tháng Bảy 2017

Đại hội sẽ khai mạc vào sáng ngày 15/7/2017 tại Khách sạn Duy Tân, số 9c đường Phượng Hoàng - Thành phố Vinh - Nghệ An. Đặc biệt Hội đồng đã quyết định tổ chức "Buổi gặp mặt thường niên trước thềm đại hội" vào lúc 15h30 ngày 14/07/2017 để giao lưu và tiếp khách...

Hội nghị Hội đồng Lâm thời họ Trương Hà Nội

Hội nghị Hội đồng Lâm thời họ Trương Hà Nội

— 02 Tháng Bảy 2017

9h ngày 01/07/2017 tại trung tâm hội nghị Trống Đồng 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - tp Hà Nội, Hội đồng lâm thời họ Trương Hà Nội tổ chức hội nghị với nội dung báo cáo công tác kết nối và chuẩn bị cho sự kiện đại hội họ Trương Hà Nội lần thứ nhất.

Thư mời tham dự Đại hội Đại biểu họ Trương huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình lần thứ nhất

Thư mời tham dự Đại hội Đại biểu họ Trương huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình lần thứ nhất

— 15 Tháng Sáu 2017

Thư mời tham dự Đại hội Đại biểu họ Trương huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Hội nghị thành lập Ban liên lạc lâm thời dòng họ Trương ở Quảng Bình

Hội nghị thành lập Ban liên lạc lâm thời dòng họ Trương ở Quảng Bình

— 22 Tháng Năm 2017

Hội nghị đã thống nhất bầu Ban liên lạc lâm thời Họ Trương ở Quảng Bình cũng như phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.