Hội nghị Hội đồng Lâm thời họ Trương Hà Nội

12:02 - 02/07/2017 Địa phương Administrator 1997

9h ngày 01/07/2017 tại trung tâm hội nghị Trống Đồng 72 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - tp Hà Nội, Hội đồng lâm thời họ Trương Hà Nội tổ chức hội nghị với nội dung báo cáo công tác kết nối và chuẩn bị cho sự kiện đại hội họ Trương Hà Nội lần thứ nhất.

Về dự hội nghị có các đại biểu hội đồng họ Trương Việt Nam do Ông Trương Văn Đoan nguyên thứ trưởng thường trực bộ kế hoạch và đầu tư, chủ tịch hội đồng họ Trương Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các Ông, Bà.
Ông Trương Việt Bình - phó chủ tịch
Ông Trương Minh Tân - ban trang mạng
Bà Trương Thúy Nga - phó chánh văn phòng
Khai mạc hội nghị Ông Trương Quốc Tùng chủ tịch hội đồng họ Trương lâm thời Hà Nội đọc báo cáo quá trình hình thành và những thành quả của hội đồng lâm thời sau khi thực hiện nghị quyết của đại hội họ Trương Việt Nam lần thứ hai tổ chức tại Ninh Bình.
Ông Trương Quốc Tùng đọc quyết định thành lập hội đồng họ trương Hà Nội do Ông Trương Văn Đoan chủ tịch hội đồng họ trương Việt Nam ký, tiếp theo là phần giới thiệu nhân sự của hội đồng lâm thời gồm 48 Ông, Bà đã được tín nhiệm bầu vào các chức vụ trong hội đồng.

không khí hội nghị rất ấm áp với tình dòng tộc sâu đậm
Sau một thời gian nỗ lực của các thành viên trong hội đồng lâm thời và sự vất vả đã mang lại kết quả rất khả quan hiện nay đã kết nối được 57 tộc họ Trương ở hà Nội, tại hội nghị Ông Trước Quốc Chính đã báo cáo quá trình kết nối và vẫn đang tiếp tục cùng với các thành viên trong hội đồng mang thông tin hoạt động dòng họ đến với tộc họ. Phần chính của hội nghị được Ông Trương Quốc tùng báo cáo chi tiết về công tác chuẩn bị cho đại hội họ trương thành phố Hà Nội lần thứ nhất, mục tiêu đề ra sẽ tổ chức đại hội vào quý 4 năm 2017
.
Chủ tịch hội đồng họ trương Việt Nam Ông Trương Văn Đoan phát biểu tại hội nghị
Sau khi nghe hội nghị báo cáo tinh thần và quyết tâm của hội đồng họ trương Hà Nội, Ông Trương Văn Đoan đã đọc lời chúc mừng và trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị tổ chức cho đại hội, từng bước phải chu đáo cẩn thận để đại hội được thành công. Ông Trương Việt Bình cũng tham gia những ý kiến quý báu cho việc tổ chức một đại hội dòng họ, các đại biểu đại diện cho các tộc họ cũng phát biểu rất sôi nổi với những ý kiến rất quan trọng .
Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị lớn nhất nước với lực lượng các trí thức và doanh nhân lớn mạnh nói chung và người họ trương nói riêng sẽ là nguồn lực lớn cho sự kiện trọng đại của người họ trương Hà Nội. Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm rất cao chúng ta tin rằng ngày đại hội họ trương Hà Nội sẽ là ngày vui chung của người họ trương cả nước.

Những tin cũ hơn

Thư mời tham dự Đại hội Đại biểu họ Trương huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình lần thứ nhất

Thư mời tham dự Đại hội Đại biểu họ Trương huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình lần thứ nhất

— 15 Tháng Sáu 2017

Thư mời tham dự Đại hội Đại biểu họ Trương huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Hội nghị thành lập Ban liên lạc lâm thời dòng họ Trương ở Quảng Bình

Hội nghị thành lập Ban liên lạc lâm thời dòng họ Trương ở Quảng Bình

— 22 Tháng Năm 2017

Hội nghị đã thống nhất bầu Ban liên lạc lâm thời Họ Trương ở Quảng Bình cũng như phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.