THƯ CHÚC TẾT XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

11:34 - 03/02/2024 Người họ Trương Trương Quốc Thông 4753

THƯ CHÚC TẾT XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM.

 

Kính thưa các bậc cao niên, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban chấp hành họ Trương các tỉnh, thành phố cùng toàn thể bà con họ Trương Việt Nam kính mến!

Mùa xuân đang về trên khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam yêu dấu. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, chào đón tết cổ truyền dân tộc xuân Giáp Thìn 2024. Hội đồng họ Trương Việt Nam xin gửi tới các bậc cao niên, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành họ Trương các tỉnh, thành phố cùng toàn thể bà con, anh chị em trai, gái, dâu, rể, con cháu nội ngoại họ Trương Việt Nam trên toàn quốc và kiều bào họ Trương Việt Nam ở nước ngoài lời chúc mừng năm mới. Kính chúc toàn thể bà con dòng họ đón một năm mới Mạnh khoẻ - An khang - Thịnh vượng.

Thưa bà con dòng họ!

Trong năm Quý Mão 2023 vừa qua, cùng với nhân dân cả nước, bà con trong dòng họ chúng ta tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dòng họ, hăng say trong lao động sản xuất, siêng năng trong học tập, công tác. Đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, của gia đình và dòng họ Trương chúng ta. Trong năm qua công tác hoạt động của dòng họ đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Về công tác tổ chức, chúng ta đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu họ Trương tỉnh Quảng Trị lần thứ hai, tổ chức thành công Đại hội Đại biểu họ Trương Vĩnh Phú (bao gồm họ Trương hai tỉnh Vĩnh Yên và Phú Thọ). Về công tác kết nối chúng ta tiếp tục kết nối với các chi họ Trương trên cả nước và người họ Trương Việt Nam ở trong nước và đang công tác, học tập, sinh sống ở nước ngoài. Đặc biệt, trong năm qua chúng ta đã đón tiếp và giao lưu với đại diện họ Trương Trung Quốc, tại nhà thờ Tổ họ Trương Việt Nam ở Ninh Bình. Về công tác khuyến học khuyến tài và công tác xã hội, Hội đồng họ Trương Việt Nam đã trao các phần thưởng động viên các con em họ Trương đạt thành tích trong các cuộc thi Toán, Khoa học kỹ thuật Quốc tế. Hội đồng họ Trương các địa phương và các chi họ Trương, trao phần thưởng cho con em họ Trương đạt thành tích trong học tập cấp Quốc gia và các cấp địa phương. Ngoài ra, dòng họ chúng ta cũng tổ chức trao phần quà hỗ trợ đối với gia đình người họ Trương dũng cảm hi sinh khi cứu người, kêu gọi chung tay giúp đỡ các trường hợp người họ Trương gặp hoàn cảnh khó khăn. Về hoạt động của nhà thờ Tổ họ Trương Việt Nam tại Hoa Lư, Ninh Bình, chúng ta đón tiếp nhiều lượt bà con họ Trương ở khắp mọi miền Tổ quốc về chiêm bái dâng hương lễ Tổ. Đón tiếp các đoàn khách trong nước, cũng như khách nước ngoài đến chiêm bái, dâng hương và tham quan nhà thờ. Các nghi lễ thờ cúng truyền thống tại nhà thờ, luôn được duy trì chu đáo và trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính của người họ Trương hôm nay đối với các bậc tiền nhân.

Bước sang năm mới 2024, Hội đồng họ Trương Việt Nam kêu gọi bà con anh chị trong dòng họ chung tay đoàn kết, cùng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam lần thứ 3, ngày hội non sông của người họ Trương Việt Nam, vào đầu xuân Giáp Thìn 2024. Đồng thời, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp nối truyền thống vẻ vang của dòng họ và Tiên Tổ, noi gương lớp người đi trước, để lại đức sáng cho đời sau, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong lao động, công tác, học tập để xây dựng quê hương đất nước và gia đình ngày càng hưng thịnh, làm rạng danh dòng họ Trương chúng ta 

Trước thềm xuân năm mới, Hội đồng họ Trương Việt Nam thân ái gửi tới các bậc cao niên, các vị trưởng tộc các chi họ Trương, các vị trong Ban Chấp hành họ Trương các tỉnh, thành phố cùng toàn thể bà con, anh chị em trai, gái, dâu, rể, con cháu nội ngoại họ Trương Việt Nam trên toàn quốc và kiều bào họ Trương Việt Nam và đến tất cả những tấm lòng hướng về dòng họ Trương lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, an khang, thịnh vượng.

 

T/M HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG VIỆT NAM

                                                                Chủ tịch

                                                        Trương Văn Đoan

 

 

 

 

 

 

 

Những tin cũ hơn

THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

— 03 Tháng Mười 2022

Thư cảm ơn từ Hội Đồng Họ Trương Việt Nam 

Lễ Khánh thành nhà thờ họ Trương Việt Nam

Lễ Khánh thành nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 01 Tháng Mười 2022

Sáng 1/10, tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư đã diễn ra Lễ Khánh thành nhà thờ họ Trương Việt Nam.

Sắp diễn ra Lễ khánh thành nhà thờ họ Trương Việt Nam

Sắp diễn ra Lễ khánh thành nhà thờ họ Trương Việt Nam

— 29 Tháng Chín 2022

Lễ khánh thành nhà thờ họ Trương Việt Nam là một dấu mốc đặc biệt trong lịch sử của dòng họ Trương Việt Nam sau hàng nghìn năm hình thành và phát triển.

Giỗ tổ họ Trương

Giỗ tổ họ Trương

— 22 Tháng Chín 2022

Nhớ ngày giỗ tổ họ Trương

Họ hàng gần gũi xa xăm tìm về

Người ở tỉnh, người ở quê

Họ ngàn năm vẫn bậc bề dưới trên