THƯ CẢM ƠN CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG SẦM SƠN NHÂN DỊP ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG SẦM SƠN LẦN THỨ NHẤT (NHIỆM KỲ 2016-2019) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

22:06 - 29/05/2017 Tin tổng hợp Admin 1193

  THƯ CẢM ƠN CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG SẦM SƠN NHÂN DỊP ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỌ TRƯƠNG SẦM SƠN LẦN THỨ NHẤT (NHIỆM KỲ 2016-2019) THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

 

 

                                                                                                              Sầm Sơn, ngày 13/12/2016
 

Thưa toàn thể bà con, anh chị em họ Trương Sầm Sơn!

Kính thưa toàn thể các quý vị đại biểu đã về dự đại hội!

 

 

Đại hội đại biểu họ Trương Sầm Sơn lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2016-2019) tổ chức vào ngày 10 tháng 12 năm 2016 tại Sầm Sơn đã thành công tốt đẹp.

Thực hiện nghị quyết của Hội đồng họ Trương tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai kế hoạch tổ chức đại hội họ Trương tại các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh. Sau một thời gian kết nối, Hội đồng họ Trương lâm thời Sầm Sơn đã chính thức thành lập các tiểu ban: Tài chính, nhân sự, lễ tân, hậu cần… để tiến hành tổ chức đại hội.

Hôm nay, bà con họ Trương Sầm Sơn mới có dịp gặp lại nhau, phấn khởi, trân trọng, cởi mở những tâm tư nguyện vọng kết nối dòng họ ngày càng phát triển, cùng gắn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, lao động và làm tốt công tác thiện nguyện xã hội, góp phần xây dựng thị xã Sầm Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại hội đánh giá cao những đóng góp tích cực về tinh thần, vật chất của tập thể, cá nhân trong dòng họ qua việc kết nối, khuyến học, khuyến tài, đối ngoại, tài chính để có được sự thành công của đại hội. Tuy thời gian rất ngắn nhưng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của tất cả bà con, anh chị em họ Trương Sầm Sơn. Đại hội trân trọng biểu dương sự chủ động, sáng tạo của anh chị em trong việc thành lập Câu lạc bộ con dâu, con gái họ Trương Sầm Sơn.

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được Ban chấp hành gồm những người có tâm đức, nhiệt huyết, có trách nhiệm cao và hết lòng cống hiến với dòng họ.

  Hội đồng họ Trương Sầm Sơn đã đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cũng như xác định được kế hoạch công tác cụ thể trong cả nhiệm kỳ và quyết tâm thực hiện thành công nghị quyết của đại hội họ Trương Sầm Sơn đã đề ra.  

 

Đại hội đại biểu họ Trương Sầm Sơn lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp, với lòng biết ơn sâu sắc, thay mặt Hội đồng họ Trương Sầm Sơn tôi xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Hội đồng họ Trương Việt Nam, Hội đồng họ Trương tỉnh Thanh Hóa, các ông bà đại diện Hội đồng họ Trương Hà Nam Ninh, Nghệ Tĩnh, Quảng Nam Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Đại diên các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Thanh Hóa như huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Hà Trung, Hậu Lộc, Nga Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Hoằng Hóa, Tĩnh Gia, Quảng Xương, thành phố Thanh Hóa, và lãnh đạo các xã phường trong thị xã Sầm Sơn... đã về dự, tặng hoa và quà chúc mừng Đại hội. 

Tôi xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý cùng toàn thể bà con, anh chị em dâu, rể họ Trương đã dành thời gian quý báu về dự và đóng góp tinh thần, vật chất cho thành công của đại hội. Trong quá trình tổ chức Đại hội, nếu có gì sơ xuất mong được lượng thứ.

Một lần nữa kính chúc các vị khách quý, các vị đại biểu cùng toàn thể bà con họ Trương sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

 

                                    TM HỘI ĐỒNG HỌ TRƯƠNG SẦM SƠN

 

                                    Chủ tịch

 

 

 

 

                                    (đã ký)

 

 

 

 

                                                   Trương Thanh Kỳ

 

Hình ảnh Đại Hội 

 

Những tin cũ hơn

VỀ DỰ ĐẠI HỘI HỌ TRƯƠNG THANH HÓA

VỀ DỰ ĐẠI HỘI HỌ TRƯƠNG THANH HÓA

— 29 Tháng Năm 2017

Nhận được thư mời về dự đại hội họ Trương Thanh Hóa, cánh phóng viên chúng tôi cảm thấy trong lòng có chút lâng lâng khó tả, đan xen với sự lo lắng. Chỉ là một chi nhỏ của dòng họ, nhưng mỗi khi có ngày giỗ của các cụ trong gia đình, tôi đã thấy hoành tráng lắm rồi vậy mà đây còn là Đại hội của tất cả những người trong dòng họ Trương tỉnh Thanh Hóa...

HỘI NGHỊ DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN HỌ TRƯƠNG THANH HÓA

HỘI NGHỊ DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN HỌ TRƯƠNG THANH HÓA

— 29 Tháng Năm 2017

Ngày 16 tháng 3 năm 2016, tại Hôi trường A khách sạn Hoa Hồng, Thành phố Thanh Hóa đã diễn ra “Hội nghị Doanh nghiệp, doanh nhân họ Trương Thanh Hóa” do Hội đồng lâm thời Họ Trương Thanh Hóa tổ chức. Hội nghị đã thu hút nhiều đại biểu tâm huyết, đại diện gần 300 doanh nghiệp, doanh nhân họ Trương trong toàn tỉnh về tham dự.

Thư chúc mừng năm mới của Hội đồng họ Trương lâm thời Thanh Hóa

Thư chúc mừng năm mới của Hội đồng họ Trương lâm thời Thanh Hóa

— 29 Tháng Năm 2017

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, chào mừng Đại hội XII của Đảng thành công rực rỡ và một mùa xuân mới đang về với bao điều tốt đẹp, khơi gợi những cảm xúc tươi sáng mừng Đảng, mừng xuân. Trước thời khắc linh thiêng của năm mới, Hội đồng Họ Trương lâm thời Thanh Hóa xin gửi lời chúc sức khỏe đến các cụ phụ lão, các vị trưởng tộc cùng toàn thể bà con, anh chị em họ Trương đang sinh sống, học tập, công tác ở trong và ngoài nước. Chúc năm mới thắng lợi mới, bình an, an khang, hạnh phúc!

GIÁO SƯ, TIẾN SỸ TRƯƠNG VIỆT BÌNH – NGƯỜI THẦY THUỐC TẬN TÂM TẬN NGHĨA CỦA NHÂN DÂN

GIÁO SƯ, TIẾN SỸ TRƯƠNG VIỆT BÌNH – NGƯỜI THẦY THUỐC TẬN TÂM TẬN NGHĨA CỦA NHÂN DÂN

— 29 Tháng Năm 2017

Kể về sự lớn mạnh của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, không thể không nhắc tới vai trò và tâm sức của GS.TS Trương Việt Bình. Ông làm việc không kể thời gian, công sức để cốt sao Học viện ngày một phát triển, bệnh nhân được chữa trị ngày một tốt hơn,

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG KHÓA XII

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG KHÓA XII

— 29 Tháng Năm 2017

Hai ủy viên chính thức trẻ nhất là ông Nguyễn Thanh Nghị (Bí thư Kiên Giang) và Nguyễn Xuân Anh (Bí thư Đà Nẵng, cùng 40 tuổi); cao tuổi nhất là ông Nguyễn Phú Trọng (72 tuổi, Tổng bí thư Đảng khóa XI).