Kết nối họ Trương tỉnh Thái Bình

10:49 - 12/06/2017 Trung Ương Trương Ngọc Vui 8908

KẾT NỐI HỌ TRƯƠNG TỈNH THÁI BÌNH

          Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu họ Trương Việt Nam, ngày 1/6/2017, Ông Trương Tô Tân – Phó chủ tịch HĐ họ Trương Việt Nam kiêm chủ tịch HĐ họ Trương HNN. Ông Trương Ngọc Vui – Ủy viên HĐ họ Trương Việt Nam - Phó chủ tịch Thường trực HĐ họ Trương Hà Nam Ninh đã có buổi làm việc với Bà Trương thị Hồng Hạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình về công tác kết nối dòng tộc và phát triển nhân sự hoạt động dòng họ tại Thái Bình. Cùng tham dự buổi gặp gỡ có Bà Trương Thị Hương Giang – Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, sở Văn hóa,thể thao và du lịch Thái Bình.

          Tại buổi làm việc, Ông Trương Tô Tân đã trao đổi về mục đích, nguyên tắc và các hoạt động của HĐ họ Trương Việt Nam cũng như hoạt động của HĐ các địa phương trên cả nước trong những năm qua, mục tiêu kết nối và thành lập HĐ họ Trương tỉnh Thái Bình. Ông cũng đã trao cho Bà Hạnh một số tài liệu về lịch sử  dòng họ và hoạt động của HĐ, trao giấy mời mời bà con các chi tộc tỉnh Thái Bình về dự lễ khởi công xây dựng nhà thờ họ Trương Việt Nam tại thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình vào ngày 11/6/2017.

Ông Trương Ngọc Vui trao đổi thêm về một số kinh nghiệm trong công tác kết nối: Lựa chọn những người có tâm, có tầm trong các dòng họ, các Doanh nghiệp, Doanh nhân là người họ Trương và tầng lớp nhân sỹ trí thức đã nghỉ hưu. Cách thức đặt vấn đề cũng như những nội dung cần lưu ý khi tuyên truyền về mục đích hoạt động và vận động kết nối.

       Bà Trương Thị Hồng Hạnh và Bà Trương Thị Hương Giang đã rất phấn khởi tiếp nhận thông tin và nhận trách nhiệm tổ chức kết nối các cá nhân, các dòng họ Trương đang sinh sống tại Thái Bình  và có nguồn gốc ở Thái Bình trong thời gian sớm nhất.

      Kết thúc sau gần 3 giờ làm việc, ông Trương Tô Tân cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và ghi nhận tâm huyết của Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Bà Trương Thị Hương Giang, đồng thời hứa sẽ tư vấn, trợ giúp mọi vấn đề cần thiết để công tác kết nối tại Thái Bình đạt kết quả cao nhất.

      Đề nghị các chi, tộc họ Trương tỉnh Thái Bình và bà con, anh chị em là người họ Trương gốc Thái Bình đang công tác, sinh sống trên khắp mọi miền tổ quốc liên hệ với Ban kết nối HĐ họ Trương Việt Nam và Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình để kết nối, sinh hoạt dòng họ khu vực tỉnh Thái Bình.

Nam Định, ngày 2 tháng 6 năm 2017
Trương Ngọc Vui.

 

Những tin cũ hơn

Thông Báo Của Ban Tổ Chức Đại Hội Đại Biểu Họ Trương Việt Nam Toàn Quốc Lần Thứ Nhất

Thông Báo Của Ban Tổ Chức Đại Hội Đại Biểu Họ Trương Việt Nam Toàn Quốc Lần Thứ Nhất

— 22 Tháng Năm 2017

Ngày 21 tháng 4 năm 2013 (tức ngày 12 tháng 3 năm Quý Tỵ). Lần đầu tiên trong lịch sử dòng họ Trương tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc

Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kết nối các Tộc họ và phát triển Doanh nghiệp tại Miền Nam

Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kết nối các Tộc họ và phát triển Doanh nghiệp tại Miền Nam

— 21 Tháng Năm 2017

Ngày 10 tháng 05 năm 2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng họ Trương Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác kết nối các tộc họ và phát triển doanh nghiệp tại khu vực miền Nam.