TẤM LÒNG THÂN TỘC

10:24 - 18/06/2024 Tin tổng hợp TRƯƠNG MINH TÂN 375

     

    Ngày 29/05/2024 trong lúc đang làm phụ hồ trên tầng 3 của công trình xây dựng gần đường dây điện cao thế, anh Trương Công Tuấn sinh 1977 tại Văn Sơn, Đô Lương, Nghệ An, đã bị phóng điện cao thế gây thương tích nặng nề. Gia cảnh anh Trương Công Tuấn rất khó khăn, mẹ già bị bệnh tim cùng 3 con nhỏ. Chị Thái Thị Chính vợ anh Tuấn bàng hoàng bên giường bệnh, khi nghe tin chồng bị tai nạn, trong lúc gia đình không có tiền, hàng xóm thương tình gom góp được hơn 5 triệu đồng để chị đưa chồng đi cấp cứu.

     Sau khi sơ cứu ở bệnh viện Đô Lương, chuyển tiếp lên viện Ba Lan và chuyển cấp cứu ra Bệnh viện Bỏng Quốc gia ngay tối 29/05/2024. Do tình trạng bỏng quá sâu nên phải cắt bỏ hai chân và tay phải, từ một trụ cột gia đình nay anh Trương Công Tuấn thành người tàn phế, nỗi đau vô cùng to lớn đến với gia đình nghèo khổ này.

     Anh Trương Công Hồng nhận được tin đã kịp thời thông báo lên các trang mạng người họ Trương, sau khi kiểm tra kỹ thông tin qua hội đồng họ Trương Nghệ Tĩnh và báo chí, bà con dòng họ với tinh thần “giọt máu đào” tương thân, tương ái, những tấm lòng người họ Trương đã gom góp giúp đỡ gia đình anh Trương Công Tuấn phần nào khó khăn. Những ngày tháng tiếp theo vẫn cần lắm những bàn tay nâng đỡ những mảnh đời bất hạnh.

     Những đóng góp của bà con được gửi đến gia đình anh Trương Công Tuấn.

     Số tiền tuy chưa nhiều nhưng cũng làm cho người thân của anh Trương Công Tuấn ấm lòng, nguồn động viên kịp thời và ý nghĩa. Cầu mong anh và gia đình vượt qua hoàn cảnh đau thương này.

Những tin cũ hơn

Giới thiệu sách mới

Giới thiệu sách mới "Bia Quan Thượng"

— 10 Tháng Sáu 2024

Vừa qua, Nhà xuất bản Đại học Vinh đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh xuất bản và ấn hành cuốn sách “Bia Quan Thượng” do tác giả Trương Quốc Thành và Nguyễn Tùng Lĩnh biên soạn.

QUAN TIẾT BẤT ĐÁO

QUAN TIẾT BẤT ĐÁO

— 28 Tháng Ba 2024
Liệt sỹ Công an Trương Văn Đông: Cuộc đời là bản hùng ca lặng lẽ

Liệt sỹ Công an Trương Văn Đông: Cuộc đời là bản hùng ca lặng lẽ

— 30 Tháng M. hai 2023

Ngày 9/8/2005, sau 54 năm hy sinh, Đảng và Nhà nước đã tổ chức lễ truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho liệt sỹ Trương Văn Đông. Nhưng trong lòng đồng đội và trong những câu chuyện truyền miệng, chiến sĩ công an Trương Văn Đông đã là người anh hùng cách đây hơn nửa thế kỷ.

ĐẤT NƯỚC TÔI

ĐẤT NƯỚC TÔI

— 04 Tháng Chín 2023