“Nụ cười tự tin, chinh phục thử thách”

Đêm chủ nhật 12/08 tại Olive Coffee - 184 Trần Huy Liệu, "Free smile, Free drink" đã có một bất ngờ nho nhỏ dành cho những ai đến tham gia hoạt động cuối tuần.
Một sân chơi lành mạnh, vừa giúp các bạn giải trí những lúc căng thẳng, tìm nguồn cảm hứng trong học tập và công việc, đồng thời là cầu nối đến những người bạn khác giới là điều chắc hẳn bạn trẻ nào cũng muốn. Bạn và Closeup Vietnam đúng là “ý tưởng lớn gặp nhau” rồi đó. Facebook của Closeup không những là nơi “ tặng” các fan ruột của mình nhiều ảnh đẹp, những lời khuyên bỏ túi thú vị mà còn khuyến khích và tạo cơ hội cho các fan dám thể hiện sự tự tin của mình bằng những hoạt động offline sôi nổi.


Olive Coffee trông rất Closeup nhé!

Đêm chủ nhật 12/08 tại Olive Coffee - 184 Trần Huy Liệu, "Free smile, Free drink" đã có một bất ngờ nho nhỏ dành cho những ai đến tham gia hoạt động cuối tuần. Ngoài món kem Pha Lê Tuyết và phần tranh tài xem ai sẽ “hút” được nhiều like nhất cho ảnh của mình như mọi khi, các Closeup fan còn được "đãi" bằng chương trình ca nhạc với các trò chơi thú vị mà người quản trò không ai khác chính là nữ ca sĩ - MC duyên dáng Khởi My.


Khởi My ngoài đời cũng sôi nổi và trẻ trung y như trong các video ca nhạc của cô nàng vậy.

Khởi My bắt đầu chương trình bằng các bài hát quen thuộc như: Vì sao, Cứ ngủ say, Mùa đông ấm áp... sau đó các cặp đôi ở trong quán bị chính My "bắt cóc" lên sân khấu để biểu diễn cùng trong sự cổ động sôi nổi của tất cả mọi người. Phút bỡ ngỡ ban đầu nhanh chóng được xóa tan, chương trình rộn vang tiếng cười khi mọi người cùng chơi trò chơi “Đi tìm nhóm múa minh họa”. Một "boy band mới nổi" gồm các bạn trai ở trong quán đã phải tìm mọi cách để minh họa cho Khởi My hát những bài trẻ trung và sôi nổi.

Trong khi các bạn trẻ vẫn đang hào hứng kêu gọi like rất tích cực trên facebook thì một cuộc thi hát với cách chấm điểm khá lạ được diễn ra: mọi người trong quán Coffee tự gộp lại thành nhóm để đăng ký hát, nhóm nào sau lúc biểu diễn được vỗ tay to hơn sẽ chiến thắng với phần quà 2 triệu đồng. Và kết quả là một nhóm bạn gần sân khấu đã đọat được giải thưởng với sự hết mình trong ca khúc Tìm lại cùng việc lôi kéo được nhiều người lên sân khấu và vỗ tay "vote" cho mình nhất.


Những anh chàng rất hăng say và hết mình với bài “Tìm lại”

Đúng như tiêu chí của hoạt động do Closeup Vietnam tổ chức lần này là “Nụ cười tự tin- chinh phục thử thách”, các bạn trẻ được gọi lên đã thể hiện hết mình, không chỉ tài năng mà còn là sự tự tin trong việc lôi kéo các khán giả ngồi dưới vỗ tay ủng hộ sao cho đông đảo nhất. Và thực sự những hoạt động tập thể như vậy đã khiến mọi người lại gần nhau hơn, mạnh dạn hỏi chuyện người khác cũng như không ngại thể hiện tài lẻ của mình trước đám đông. “Để xem nụ cười tươi sẽ dẫn bạn đi xa đến đâu” cũng vừa là lời “thách” vui, đồng thời còn ẩn chứa sự cổ vũ, động viên mà Closeup muốn gửi đến các bạn trẻ.

"Free smile, Free drink" đã tìm được rất nhiều nụ cười tại Olive Coffee tối chủ nhật vừa qua, vàCloseup Vietnam hi vọng trong những hoạt động sắp được tổ chức, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm được nhiều những niềm vui nữa.
View more latest threads same category: