Trào lưu săn ưu đãi khủng của tân sinh viên

Các ưu đãi khủng từ doanh nghiệp luôn là mối quan tâm lớn (để chớp thời cơ) của sinh viên đấy các bạn!
Lại một kì thi đại học nữa trôi qua với biết bao cảm xúc dành cho teen khối 12. Vui có, buồn có, tiếc nuối có, hạnh phúc có, nhưng chúng tớ tin chắc rằng mùa hè này sẽ là mùa hè đáng nhớ nhất của các sĩ tử trên cả nước. Đối với các teen sắp trở thành tân sinh viên thì còn niềm vui nào hơn khi biết mình sẽ được học tập tại giảng đường, được khám phá những tri thức mới và trên hết là được cộp một cái mác mới “sinh viên”.

"Cộp mác" mới, nhận ưu đãi khủng:

Cái mác mới này hiện nay đang trở nên rất hữu ích trong việc giúp các tân sinh viên trong việc săn các ưu đãi khủng từ các chương trình của các doanh nghiệp. Với tâm lý chung của sinh viên là tiết kiệm được cái nào hay cái nấy, nhiều tân sinh viên đã lùng sục khắp nơi để có được các phần quà khuyến mãi dù nhỏ nhưng lợi ích lớn và mang ý nghĩa để kỉ niệm mốc son cho bước ngoặt mới của mình.

Theo quan sát của chúng tớ, các chương trình giảm giá, khuyến mãi, quà tặng dành cho tân sinh viên thường “đổ bộ” vào dịp đầu năm học mới, liên tục được các teen update và “rỉ” tai nhau. Chương trình khuyến mãi giảm giá từ các phương tiện đi lại, nơi ăn uống, giải trí đến các mặt hàng công nghệ như laptop, usb… phục vụ quá trình học tập của tân sinh viên.


Hiển nhiên một “món” không thể thiếu đối với các bạn sinh viên mới chính là phương tiện liên lạc với gia đình, bạn bè và người thân. “Là sinh viên xa nhà nên mình quan tâm đến việc làm sao để luôn kết nối với mọi người cho đỡ nhớ nhà. Vì thế mình thích các ưu đãi của nhà mạng viễn thông hơn, đặc biệt mình rất thích nhà mạng Viettel vì đã quen dùng từ hồi là học sinh”, Nhật Anh – sinh viên trường Giao thông Vận tải tâm sự.

Với trào lưu update các ưu đãi đang nở rộ trong cộng đồng tân sinh viên, chúng tớ đã khám phá được một chương trình cực kì hấp dẫn và không thể nào bỏ qua. Đó chính là chương trình “Tôi là sinh viên - 2012” của nhà mạng Viettel với nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng cực khủng dành cho các tân sinh viên.Cùng khám phá chương trình ưu đãi của Viettel:

Chúng mình cùng khám phá vì sao chương trình này lại khủng đến vậy nhé!

Trước tiên, chúng tớ xin được chúc mừng các tân thủ khoa của 600 trường đại học, cao đẳng với lý do Viettel sẽ tặng 600 máy điện thoại kèm sim ưu đãi cho các ấy để khích lệ thành tích học tập trong kỳ thì tuyển sinh vừa qua. Quả là không gì vui hơn phải không nào!Tiếp theo là lời chúc mừng đến tất cả các tân sinh viên trên khắp cả nước. Khi tham gia gian hàng Viettel đặt tại các trường, các ấy sẽ được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, trải nghiệm dịch vụ viễn thông và đăng ký sử dụng các sản phẩm thiết kế riêng cho sinh viên như: hòa mạng gói cước Student; mua ưu đãi sản phẩm điện thoại Sumo kèm sim sinh viên với mức giá chỉ từ 330.000đ; đăng ký gói cước Mimax để truy cập internet tốc độ cao qua di động với cước phí hỗ trợ chỉ 20.000đ/tháng.


Ngoài ra đăng ký dịch vụ Internet Dcom - 3GS của Viettel các bạn sinh viên được giảm 15% giá bán bộ hòa mạng và nhận 600.000đ vào tài khoản khuyến mại, đều đặn mỗi tháng được cộng 500MB lưu lượng vào tài khoản sử dụng cho đến khi 22 tuổi. Wow, quả là ưu đãi cực khủng, không chỉ cho những ngày đầu tiên mà còn cho cả quãng đời sinh viên cơ đấy!Còn thêm một điều nữa nhưng không kém phần hấp dẫn đó là cơ hội trúng 20 máy điện thoại HTC HD7 trị giá gần 11 triệu đồng/máy cho các bạn sinh viên hòa mạng mới gói cước Student, Sumo sinh viên, Dcom sinh viên trong thời gian từ 15/08/2012 đến 31/10/2012. Vậy còn chờ gì nữa mà không thử vận may của mình đi nào!

Nhớ “rỉ” tai nhau những chương trình khuyến mãi khủng và liên tục update các trào lưu mới cùng chúng tớ nhé!


Sản phẩm ưu đãi cho sinh viên trong chương trình:

+ Gói cước Student: Hòa mạng với giá cước nội mạng chỉ 1.190đ/phút, 100đ/SMS. Hàng tháng được cộng 25.000đ và 30MB data vào tài khoản cho đến khi ra trường, giảm 50% cước gọi đến 5 số di động nội mạng khi đăng ký tính năng Italk.

+ Chính sách hỗ trợ sinh viên truy cập Internet tốc độ cao:

- Truy cập Internet qua di động: Sau đăng ký gói cước Student các bạn sinh viên được hưởng chính sách truy cập Internet không giới hạn với cước thuê bao chỉ 20.000đ/tháng. Soạn Mimax gửi 191.

- Truy cập Internet trên máy tính: Viettel thiết kế gói cước Dcom 3GS dành riêng cho sinh viên.

+ Mỗi bạn sinh viên được mua 1 bộ Dcom 3GS gồm (USB + Sim Dcom - 3Gs) với mức giá chỉ 612.000đ. Tặng 600.000đ vào tài khoản trong 5 tháng, từ tháng thứ 6 được cộng 500MB/tháng đến khi 22 tuổi.

+ Các bạn đã có USB 3G có thể mua Sim Dcom 3GS để nhận ưu đãi tặng 500MB/tháng cho đến khi các bạn 22 tuổi.

View more latest threads same category: